Connect with us

Politics

วัน อยู่บำรุง กับอนาคต…พรรคเพื่อไทย !!

Published

on

วัน อยู่บำรุง ลั่น มีความในใจเป็นหมื่นล้านคำที่อยากจะพูด แต่ขอเก็บไว้ ถ้าตนถูกกระทำเมื่อไหร่จะพูด ชี้ สัปดาห์หน้าลาออกจากสมาชิกพรรคเพื่อไทย

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า นายวัน อยู่บำรุง อดีต สส.กทม.พรรคเพื่อไทย ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก หลังลาออกจากตำแหน่งผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขว่า วันนี้บรรยากาศดี แต่สถานการณ์ไม่ค่อยดี หากเป็นเอฟซีแฟนพันธุ์แท้ที่ติดตามจะทราบว่าตนเองอยู่บางบอน อยู่เพื่อไทย ไม่เคยคิดที่จะหนีหายไปไหน ตราบใดที่พรรคเพื่อไทยยังรัก เมตตา และให้โอกาส ตนไม่มีวันไปไหน แต่วันใดที่พรรคเพื่อไทยไม่รักและไม่ให้โอกาส ตนเองก็ต้องไป 

“ไม่เคยคิดเลยว่าวันนั้นจะมาถึงแล้ว วันพรุ่งนี้ผมจะให้ทีมงานไปยื่นหนังสือลาออกจากกรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรี ปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข ส่วนสัปดาห์หน้าผมก็จะไปยื่นหนังสือลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย” นายวัน ระบุ

นายวัน ยอมรับว่ารู้สึกใจหาย เพราะเป็นสมาชิกมาตั้งแต่พรรคพลังประชาชน จนมาถึงพรรคเพื่อไทย แต่ชีวิตต้องดำเนินต่อไป ส่วนรายละเอียดไม่อยากพูด และก็ต้องไปทบทวนตนเองด้วยว่าเหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้นเพราะอะไร อย่างไร ขอพูดเพียงเท่านี้ดีกว่า พร้อมระบุต่อไปว่า วันนี้สื่อมวลชนติดต่อมาจำนวนมาก แต่ตนตอบไปว่าไม่ให้สัมภาษณ์ ก็เป็นไปตามที่ตนโพสต์

และพูดมาตลอดว่าจงรักภักดีกับพรรคเพื่อไทย ไม่เคยคิดจะย้ายไปไหน จนกว่าพรรคเพื่อไทยจะไม่รัก ไม่เมตตา ไม่เอาตนแล้ว ก่อนกล่าวว่า ไม่อยากพูดอะไรแล้ว พูดไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมา เดี๋ยวสถานการณ์จะย่ำแย่ลง ซึ่งเหตุการณ์ก็เป็นตามที่ตนโพสต์ไปแล้วทุกอย่าง

นายวัน ยังกล่าวว่า หยิกเล็บก็เจ็บเนื้อ ตนนิ่งกว่าเก่าเยอะ มีความในใจเป็นหมื่นล้านคำที่อยากจะพูดแต่ขอเก็บไว้ ถ้าตนถูกกระทำเมื่อไหร่จะพูด เมื่อก่อนมีอะไรที่พาดพิงพรรค ตนก็จะสวนให้หลายครั้งจนทัวร์ก็มาลง ซึ่งในขณะที่ นายวัน พูดขึ้นอีกครั้งว่า ไม่เคยคิดเลยว่าวันนี้จะมาถึง นายวันก็ได้ยกมือขึ้นคล้ายกับปาดน้ำตาทั้ง 2 ข้าง แล้วกล่าวต่อว่า แต่คิดอยู่เสมอว่าสักวันมันน่าจะมีวันนี้ แต่ไม่คิดว่าจะมาเร็ว มีอะไรจะพูดอีกเยอะ แต่ไม่เหมาะ

“ผมรู้คนฟังอึดอัด อยากจะฟังผมพูด ผมก็อึดอัด ผมยังรักผู้ใหญ่ทุกคนของพรรคเพื่อไทย ยังรักเคารพท่านหัวหน้า รักท่านทักษิณ ชินวัตร รักคุณหญิงพจมาน รักพี่ปู ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักท่านหัวหน้าพรรคคุณอุ๊งอิ๊ง นะครับ เพราะครอบครัวผมสนิทกับครอบครัวท่านมาตั้งเก่าก่อน ยาวนาน กาลเวลามันเปลี่ยนไป อะไรๆ มันก็เปลี่ยนไป ผมยังรักพรรคเพื่อไทยเสมอ แต่สัปดาห์หน้าผมต้องขอลาออกจากสมาชิกพรรคเพื่อไทย ใจหายครับ” ก่อนที่นายวัน จะปิดการไลฟ์สด

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: