“ณัฐวุฒิ” อ้าง ถ้าเพนกวินได้ประกันตัว 11 พ.ค.นี้ ตำรวจจะรวบเพนกวินเข้าคุกต่อทันที
ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำเสื้อแดง โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า หากศาลตัดสินให้ “เพนกวิน” ได้ประกันตัวในวันที่ 11 พ.ค.หลังจากถูกศาลขังจากคดี 112 ตั้งแต่วันที่ 9 ก.พ.ทั้งที่ศาลยังไม่ตัดสินว่าผิด ตำรวจเตรียมรวบเพนกวินเข้าคุกด้วยอีกข้อหาทันที
“ได้ยินว่าตำรวจเตรียมคดีมาอายัดตัวกันอีก โดยเฉพาะเพนกวิน หากได้ประกันตัว ขอสื่อสารไปยังผู้มีอำนาจเกี่ยวข้องว่าอย่าเพิ่งเลยครับ พวกเขาอดอาหารสภาพร่างกายจะไม่ไหวอยู่แล้ว แถมเพิ่งรอดจากโควิดในเรือนจำ ให้เวลาได้ฟื้นฟูร่างกาย ให้คนที่ห่วงใยกังวลได้ผ่อนคลายกันสักหน่อยเถอะ
เท่าที่เห็นพวกนี้ไม่เคยหนีไปไหน เป็นจำเลยตัวอย่างมีหมายเรียกทีไรรีบไปตามนัด ไม่เคยอ้างภารกิจไม่เคยเลื่อนนัดด้วยซ้ำ คดีถ้าจะมีอีกยังรอได้ ไม่ขาดอายุความในเดือนสองเดือนนี้แน่ๆ เรื่องทำท่าจะดูดีอยู่บ้างแล้ว อย่าทำให้แย่ลงเร็วนักเลย”
You must be logged in to post a comment Login