Connect with us

News

พูดแล้ว!! พล.อ.ปรีชา​ น้องบิ๊กตู่!! หลังถูก​ป.ป.ช.แจ้งข้อหา​ แจ้งบัญชีทรัพย์สินเท็จ

Published

on

หลัง​ พล.อ.ปรีชา​ ถูก​ ป.ป.ช.9​ ต่อ​ 0 แจ้งข้อกล่าวหา​ จงใจแจ้งบัญชีเท็จ​ เจ้าตัวบอก​ ก็แล้วแต่​ ผมพร้อมทำตาม

ผู้​สื่อข่าว​โต​โจ้​นิว​ส์ราย​งานว่า​ จากกรณี พลเอกปรีชา จันทร์โอชา สมาชิกวุฒิสภา น้องชาย​ พล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์โอชา​ นายกรัฐมนตรี ถูกคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) มีมติ 9 ต่อ 0 แจ้งข้อกล่าวหา พล.อ.ปรีชา เมื่อครั้งดำรงตำแหน่งสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) ข้อหาจงใจยื่นบัญชีรายการทรัพย์สิน และหนี้สินอันเท็จ และเอกสารประกอบ หรือปกปิดข้อเท็จจริงอันควรแจ้งให้ทราบ ในส่วนของการปกปิดมิได้แจ้งถือครองบ้าน ที่ จ.พิษณุโลก รวมถึงปกปิดบัญชีเงินฝากของ นางผ่องพรรณ จันทร์โอชา ภริยา​

โดยพล.อ.ปรีชา​ กล่าวว่า ทุกอย่าง ผมชี้แจงไปหมดแล้ว ก็แล้วแต่เขา และก็ยังไม่รู้ว่า เขาจะให้ทำอะไรบ้าง ส่วนมติที่ออกมาเป็นเอกฉันท์ ก็แล้วแต่เขาจะมีมติอย่างไร ผมไม่ทราบ ว่าเขามีเหตุผลอย่างไร ก็แล้วแต่ หากข่าวออกมาอย่างนี้ ผมก็จะชี้แจงต่อไป และปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม

เมื่อถามว่าขั้นตอนจากนี้จะเป็นอย่างไร พล.อ.ปรีชา กล่าวว่า ผมตอบไม่ได้ เพราะไม่ใช่ ป.ป.ช.ผมทำตามขั้นตอน และได้ชี้แจงไปหมดแล้ว ตั้งแต่ เดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก็แล้วแต่เขาว่าจะทำอย่างไร ผมก็พร้อมทำตาม

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: