สุภรณ์ เผย ยื่นหนังสือลาออกจากสมาชิกพรรคพลังประชารัฐแล้ว ตั้งพรรครวมไทยสร้างชาติ เพื่อชูพล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกฯ
ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า จากกรณีมีกระแสข่าว นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ได้ลาออกจากสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) เพื่อเข้าร่วมงานการเมืองกับพรรครวมไทยสร้างชาติ ตามที่เสนอข่าวไปนั้น
ล่าสุด นายเสกสกล ยืนยันกับทีมข่าวโตโจ้นิวส์ ว่ายื่นใบลาออกแล้ว โดยได้มีหนังสือยื่นใบลาออกถึงนายทะเบียนพรรคการเมือง จากการเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ตั้งแต่วันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา
ทั้งนี้ เพื่อเตรียมเข้าพรรครวมไทยสร้างชาติ ที่ตนได้ก่อตั้งขึ้นมา เมื่อ 1 ปีที่ผ่านมา พรรคเตรียมประชุมใหญ่ในเดือนมีนาคม โดยพรรค จะชู 2 เรื่องหลักคือ ปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และชู พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี คนที่จะเข้าพรรคนี้ต้องสนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์
อย่างไรก็ตาม แรมโบ้ ยังได้ระบุกับทีมข่าวด้วยว่า จะไม่ขอเป็นหัวหน้าพรรคให้คนเก่งเข้ามาเป็น ซึ่งการลาออกจากสมาชิกพรรคพลังประชารัฐครั้งนี้ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับพรรค เพราะตนก็ไม่ได้มีตำแหน่งใด ๆ ในพรรคอยู่แล้ว