Connect with us

Politics

หญิงหน่อย ขอความจริงใจ เศรษฐา ลั่น กมธ. ควรเป็นของฝ่ายค้าน!!

Published

on

หญิงหน่อย ชี้ถ้ารัฐบาลเศรษฐาทำงานด้วยความซื่อสัตย์ อย่ากลัวการตรวจสอบ ควรให้ กมธ. เป็นหน้าที่ของฝ่ายค้าน

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทยโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า

ถ้ารัฐบาลเศรษฐา ตั้งใจทำงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริตจริง ตามที่ได้ประกาศไว้ในวันรับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ก็ อย่ากลัวการตรวตสอบ จากฝ่ายค้านเราช่วยกันทำงาน สิ่งที่รัฐบาลทำดี ไทยสร้างไทย พร้อมสนับสนุน แต่ถ้าทำให้ถูกต้อง และมีการทุจริต หรือทำให้ผลประโยชน์ประชาชนต้องเสียหาย เราก็ขอทำหน้าที่ตรวจสอบเสนอแนะ

ดังนั้นตำแหน่ง กรรมาธิการ ที่เกี่ยวกับการตรวจสอบการทำงานรบ. ควรให้พรรค ฝ่ายค้าน ได้ช่วยเป็นหูเป็นตาให้รบ. ซึ่ง ไทยสร้างไทย ขอสัญญาว่าจะตรวจสอบอย่างตรงไปตรงมา เพื่อปกป้องผลประโยชน์ประชาชนและประเทศชาติ

ถึงเวลาที่จะต้องทำการเมืองเพื่อรักษา ผลประโยชน์ประชาชน ไม่ใช่ ผลประโยชน์นักการเมือง ใน รัฐบาลประยุทธ กรรมาธิการตรวจสอบ ส่วนใหญ่อยู่กับฝ่ายค้านมาแล้วนะคะ ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่ถ้ารัฐบาลนี้ไม่ให้ ก็จะเป็นเรื่องแปลก

หวังว่าจะเห็นความจริงใจจาก นายกเศรษฐา

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: