Connect with us

Politics

เสียงสาปแช่ง จุลพันธ์-พรรคเพื่อไทย เริ่มกระหึ่มขึ้นมาทั่วประเทศ อย่างรวดเร็วยิ่งกว่าไฟลามทุ่งในยามลมจัด

Published

on

ไพศาล ถาม จะจับมือกับพรรคประชาชนตั้งรัฐบาลแล้วส่งผล อะไรต่ออะไรมากมายเช่นนี้ จุลพันธ์และพรรคเพื่อไทยจะรับไหวหรือ

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า นายไพศาล พืชมงคล อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม โพสต์ระบุว่า…

ความคิด ที่เพื่อไทย และประชาชนจะจับมือกันตั้งรัฐบาลหลังเลือกตั้งแล้วเลื่อนการอภิปรายไม่ไว้วางใจ คือท่าดีทีล้มละลายทางการเมือง!!!!
การเข้าดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทยของนายจุลพันธ์ได้ทำให้สถานการณ์ทางการเมือง ที่เป็นฝ่ายถอยร่น พลิกกลับมาตั้งตัวได้

แต่ในพลันที่มีข่าวว่า นายจุลพันธ์ไปเห็นดีเห็นงาม กับการชะลอยื่นญัตติ ขอเปิดอภิปราย ทั่วไป เพื่อลงมติไม่ไว้วางใจรัฐบาล เพื่อให้การแก้ไขรัฐธรรมนูญ สำเร็จก่อน โดยรู้ดีอยู่แล้วว่า พรรคที่ขัดขวางและไม่ยอมให้มีการแก้ไขรัฐธรรมนูญอย่างแข็งขันมาแต่ต้นคือพรรคภูมิใจไทย โดยไม่ คำนึงถึงความเดือดร้อนฉิบหายเสียหาย ของประเทศชาติและประชาชน ที่แผ่ขยายตัวไปทั่วแผ่นดินแล้ว

เสียงสาปแช่ง นายจุลพันธ์และพรรคเพื่อไทยก็เริ่มกระหึ่มขึ้นมาทั่วประเทศ อย่างรวดเร็วยิ่งกว่าไฟลามทุ่งในยามลมจัด

ถ้าหากเกิดจากมีความคิด ที่จะจับมือกับพรรคประชาชนตั้งรัฐบาลหลังเลือกตั้ง แล้วส่งผล อะไรต่ออะไรมากมายเช่นนี้ นายจุลพันธ์และพรรคเพื่อไทยจะรับไหวหรือ  เพราะมันยิ่งกว่าการฝัน กลางตลาด ในเวลากลางวันซะอีก
น่าเสียดายยิ่งนัก แค่ก้าวขาก้าวแรกก็ล้มหัวคะมำเสียแล้ว

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: