Connect with us

Politics

เอาแต่ตะโกนว่า…ฉันรักประชาธิปไตย ก็คงมีสถานะได้แค่เพียง ผู้ห้อยโหน เท่านั้น!!

Published

on

ธันวา โพสต์ความหมายแท้จริงประชาธิปไตย หากไม่เข้าใจ เอาแต่ตะโกนว่ารัก ก็คงมีสถานะได้แค่เพียง ผู้ห้อยโหน

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า นายธันวา ไกรฤกษ์ ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตสวนหลวง-ประเวศ (เบอร์ 11) พรรคไทยสร้างไทย โพสต์ข้อความเฟซบุ๊ก ระบุว่า

ประชาธิปไตยที่แท้จริง ต้องรู้จักให้เกียรติ ต้องไม่ทำร้ายจิตใจ ต้องไม่ยัดเยียดผู้คิดต่าง ว่าไม่เคารพประชาธิปไตย ประชาธิปไตยที่แท้จริง ต้องรู้จักใช้สิทธิเสรีภาพภายในกรอบกติกา ทั้งกรอบกฎหมาย ศีลธรรม จริยธรรม รวมถึงวัฒนธรรม โดยไม่เอาประชาธิปไตยมาอ้าง เพื่อทำลายกรอบต่างๆ จนไปละเมิดสิทธิและความรู้สึกบุคคลอื่น

หากยังไม่เข้าใจสิ่งเหล่านี้ หรือเข้าใจแต่จงใจฝ่าฝืน เพราะยึดแต่ตัวเองเป็นที่ตั้ง แล้วเอาแต่ตะโกนว่าฉันรักประชาธิปไตย ก็คงมีสถานะได้แค่เพียง ผู้ห้อยโหน เท่านั้น
ผู้ห้อยโหน มีทั้งซ้ายและขวา ซึ่งต่างก็เป็นภัยต่อความสงบสุขของสังคม ..พอๆกัน


#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: