Connect with us

Politics

รัฐบาลไม่เคยทำอะไรผิด​!​!!

Avatar

Published

on

‘ธนกร’ โต้กลับ ‘ประเสริฐ’ เอาอะไรมามั่นใจ​รัฐบาลจะอยู่ไม่ครบเทอม​ ไม่หวั่นศึกใดทั้งสิ้นไม่ว่าจะ 3 ศึกหรือกี่ศึกก็ตาม เพราะรัฐบาลไม่เคยทำอะไรผิดและสามารถชี้แจงตอบได้

ผู้​สื่อข่าว​โต​โจ้​นิว​ส์ราย​งานว่า​ นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ระบุถึงกรณีที่ ประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย ออกมาให้สัมภาษณ์โดยเชื่อว่ารัฐบาลจะอยู่ไม่ครบเทอมและจะเจอศึกหนักหลังเปิดสภา 22 พ.ค.นี้ ว่า รัฐบาลไม่ได้สนใจและไม่ให้ค่ากับคำขู่ของ ประเสริฐฯ และพรรคเพื่อไทยเลย เพราะพฤติกรรมชอบขู่ให้กลัวแต่เอาเข้าจริงไม่มีอะไรนั้นเป็นเอกลักษณ์ของพรรคการเมืองนี้อยู่แล้ว

โดยเฉพาะการอภิปรายไม่ไว้วางใจทุกครั้งที่ชอบคุยโวว่ามีหมัดเด็ดอย่างนั้นอย่างนี้แต่สุดท้ายก็หยิบเอามุขเดิมๆ มากล่าวหารัฐบาลแบบเลื่อนลอยไร้น้ำหนัก คราวนี้ก็คงเหมือนเดิมอีก ทั้งประเด็นที่ว่ารัฐบาลทุจริตต่อหน้าที่ ไม่ปฏิบัติตามรัฐธรรมนูญ หรือมาตรา 157 เข้าข่ายหลอกลวงประชาชน จึงอยากจะรอดูว่ามีอะไรใหม่หรือไม่และขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนร่วมพิสูจน์ด้วยว่าจะเป็นไปตามที่ ประเสริฐฯ กล่าวไว้แค่ไหน

ส่วนเรื่องที่เชื่อว่ารัฐบาลจะอยู่ไม่ครบเทอมนั้น อยากถาม ประเสริฐฯ ว่าเอาอะไรมามั่นใจเช่นนั้น หรือแค่ต้องการอยากมีอำนาจ อยากกลับมาเป็นรัฐบาลอีกเต็มแก่แล้ว จึงหาเรื่องดิสเครดิตคนอื่นไปเรื่อย ไม่นับรวมเรื่องที่ไปดีลหาคะแนนสนับสนุนจาก ส.ส.ฝ่ายรัฐบาลเพื่อมาล้มรัฐบาลเองในการอภิปรายฯ แบบไม่อายฟ้าดินอีก หรือแม้กระทั่งออกมาประกาศโชว์พาวว่าจะได้รับเลือกตั้งแบบแลนด์สไลด์เกิน 250 ที่นั่งด้วย

ขอย้ำว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม รวมทั้ง ครม. พร้อมเสมอและไม่หวั่นศึกใดทั้งสิ้นไม่ว่าจะ 3 ศึกหรือกี่ศึกก็ตาม เพราะรัฐบาลไม่เคยทำอะไรผิดและสามารถชี้แจงตอบได้ทุกประเด็น ขณะที่ ส.ส.ฝ่ายรัฐบาลทุกคนก็คำนึงถึงความถูกต้องเหมาะสมและประโยชน์ของบ้านเมือง มากกว่าที่จะเล่นเกมการเมืองไม่ว่าจะเป็นการพิจารณา พ ร.บ.งบประมาณปี 2566 หรือการอภิปรายไม่ไว้วางใจก็ตาม ขอเพียงฝ่ายค้านทำการบ้านให้หนัก ๆ อย่าให้เป็นแค่เพียงราคาคุยเท่านั้นก็พอ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: