Connect with us

News

ธันวา ตะลึง! ม็อบ 3 นิ้ว ชู “สาธารณรัฐไทย”!!

Published

on

ธันวา ท้า! พรรคการเมืองสนับสนุนม็อบ 3 นิ้ว โชว์เปิดตัวหนุน “สาธารณรัฐไทย” ชี้! คนส่วนใหญ่อยากทำมาหากิน ไม่ใช่มัวแต่บ้าอุดมการณ์ ชวนตีไปวันๆ

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า จากกรณีนายธนพัฒน์ กาเพ็ง หรือปูน กลุ่มเคลื่อนไหวทางการเมืองทะลุฟ้า ปราศรัยบนเวที เมื่อวันที่ 31 ต.ค.64 โดยระบุว่า “การแสดงออกคือสิทธิเสรีภาพ ตามรัฐธรรมนูญหมวด 3 ก็รับรองให้เรียกร้องประเด็นต่างๆ วิจารณ์ได้ถ้ารัฐบาลไม่ชอบธรรม ก็สามารถพูดอย่างตรงไปตรงมาได้ แต่ความจริงไม่ใช่อย่างนั้น มีกฎหมายบางมาตราที่ไม่ให้ประชาชนแสดงความคิดเห็นได้อย่างตรงไปตรงมา และกฎหมายนี้ก็ไม่ได้เริ่มจากการเป็น ม.112 แต่เกิดจากการแก้ไขกฎหมายเดิมมาหลายครั้ง ตั้งแต่กรุงรัตนโกสินทร์จนถึงอภิวัฒน์สยาม ก็ยังมีการปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์ทางการเมืองที่ผันผวน ซึ่งต้องเป็นฉันทามติของประชาชน และเราต้องการเรียกร้องให้ยกเลิกมาตรา 112”

ล่าสุดนายธันวา ไกรฤกษ์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ปัจจุบันย้ายไปร่วมงานกับพรรคกล้า ระบุว่า ‘พรุ่งนี้ เพื่อไทย’ ผมว่าแจ๋วแล้วนะ
แต่พอเจอ ‘พรุ่งนี้ สาธารณรัฐไทย’ เข้าไป ผมถึงกับตะลึงเลยทีเดียว เอาเป็นสโลแกนหาเสียงพรรคที่สนับสนุนม็อบ3​ นิ้วเลยมั้ยครับ เปิดมาให้ชัดๆไปเลยว่าต้องการอะไร

ถ้ายังไม่เลิกทำตัวแบบนี้ คะแนนเสียงฝั่งซ้ายถูกเพื่อไทยโซ้ยแน่ คนส่วนใหญ่เขาอยากทำมาหากินครับ ไม่ใช่มัวแต่บ้าอุดมการณ์ สุดโต่ง ชวนตีไปวันๆ

ปล.พี่เชื่อนะว่าน้องๆรักชาติ และอยากเห็นอะไรๆดีขึ้น แต่น้องต้องตั้งสติ ต้องประกอบด้วยความรู้ รู้จักอดทน และแสดงออกในสิ่งที่ถูกต้องครับ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: