Connect with us

Crime

ใช้เซนต์หรือใช้ดวง โรคจิตดวงกุด รวบได้เพราะปวดท้อง

Published

on

จากกรณีที่เพจสืบนครบาล IDMB โพสต์เรื่องราวการจับกุมที่ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าดวงดีหรือโชคช่วยที่สามารถจับกุมคนร้ายได้เพราะเจ้าหน้าที่เกิดปวดท้องหนักขึ้นมาพอดี โดยเรื่องราวได้โพสต์ไว้ว่า

สืบนครบาล ร่วมกับ สืบ114 รวบ “เชฟสัน’จัญ’ไรเดอร์” บังคับลูกค้าสาวคลึงลึงค์ให้บนมอเตอร์ไซค์

ภัยร้ายของผู้หญิงกลางกรุง เมื่อ “ไรเดอร์นรก” ได้พาลูกค้าสาวสวยที่นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ พาออกนอกเส้นทางไปในทางเปลี่ยว ทำทีหยำเบรกมือให้หน้าอกเธอมาชนแผ่นหลัง ก่อนจะบังคับจับมือเธอล้วงเข้าไปในเป้ากางเกง แล้วบังคับเธอให้สาวเจ้าโลกให้ตลอดทาง ต้องชื่นชมไหวพริบของหญิงผู้เสียหายทำให้เหตุการณ์ไม่บานปลาย ซึ่งหลังเกิดเหตุเธอยอมรับว่า “ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ไป 3 รอบ ยังไม่หายเหม็น” ล่าสุด พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. สั่งชุดสืบนครบาล ร่วมกับ นักสืบ114 นำกำลังไปจับกุมตัวได้แล้วถึงจังหวัดระยอง

ตามนโยบายของ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รรท.ผบ.ตร., พล.ต.อ.ธนา ชูวงศ์ รอง ผบ.ตร., และ พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้ช่วย ผบ.ตร. ให้ปราบปรามอาชญากรรมที่กระทำความผิดสร้างความเดือดร้อนแก่พี่น้องประชาชนผู้สุจริตสร้างความหวาดกลัว

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2567 เจ้าหน้าที่ กก.สส3 สืบนครบาลและนักเรียนสืบสวนรุ่น 114 ร่วมกันสืบสวนติดตามจับกุมตัว นายอภิสันต์ หรือเชฟสัน อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ที่ จ.927/2566 ลงวันที่ 4 ต.ค. 66 ข้อหา “ กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยใช้กำลังประทุษร้าย ” จับกุมได้ที่ บ้านหลังหนึ่ง ม.4 ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง

พฤติการณ์กล่าวคือ “ไรเดอร์นรก บังคับลูกค้าสาวคลึงลึงค์” เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงดึกของวันที่ 13 พ.ค. 66 ผู้เสียหายเป็นหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง เธอเรียกใช้บริการรถรับจ้างจากแอปพลิเคชั่นชื่อดังให้มารับเธอเพื่อเดินทางกลับที่พัก เหตุการณ์ก็เหมือนจะปกติทั่วไป แต่เมื่อถึงคราที่เธอขึ้นไปนั่งรถบนจักรยานยนต์ซ้อนท้ายคนร้ายแล้ว ระหว่างทางคนร้ายเริ่มขับขี่โดยใช้ความเร็วและจงใจเบรคกะทันหันเพื่อจะให้แผ่นหลังสัมผัสกับหน้าอกของหญิงผู้เสียหาย เป็นเช่นนี้อยู่หลายครั้ง

จนเหมือนคนร้ายเกิดอารมณ์พาขับขี่ออกนอกเส้นทางและเริ่มเอื้อมมือมาจับมือของหญิงผู้เสียหายดึงให้แขนเธอไปโอบเอวของมัน ก่อนจะนำมือของหญิงผู้เสียหายมากุมไว้ที่เป้ากางเกงของคนร้ายแล้วเริ่มพูดจาแทะโลมเธอ หญิงผู้เสียหายเริ่มขัดขืนแต่คนร้ายได้หันกลับมาข่มขู่ว่าจะพาไปปล้ำในป่าละเมาะริมทาง เธอกลัวมากเพราะตอนนั้นเป็นเวลาดึกและอยู่ในเส้นทางที่เปลี่ยวมาก จำต้องยอมทำตาม จากนั้นคนร้ายเริ่มบังคับจับมือเธอล้วงเข้าไปในกางเกงของคนร้ายและบังคับให้เธอนวดจ้าวโลกของมันตลอดทาง เป็นเวลากว่า 20 นาทีที่มันขับวนเวียนอ้อมโลก มันพยายามที่จะขอขึ้นไปหลับนอนกับหญิงสาวผู้เสียหายอีก แต่เธอได้รวบรวมสติและหนีออกมาจากสถานการณ์นั้นได้อย่างปลอดภัย

หญิงผู้เสียหายเธอกล่าวว่า “มันน่ากลัวและน่าขยะแขยงมาก ขนาดล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ถึง 3 รอบ กลิ่นสาบยังคงติดมืออยู่” หลังจากเธอรวบรวมสติได้จึงเดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.คลองตัน ซึ่งต่อมาศาลอาญากรุงเทพใต้ก็ได้ออกหมายจับไรเดอร์นรกรายนี้ คือ นายอภิสันต์ หรือเชฟสัน (อดีตเป็นเชฟโรงแรม 5 ดาว) อายุ 29 ปี ซึ่งต่อมาได้สืบทราบว่าไรเดอร์นรกรายนี้ยังคงวนเวียนขับรถรับจ้างอยู่ แต่หลบหนีไปขับขี่อยู่ในพื้นที่ จ.ระยอง

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. จึงได้ส่งชุดนักเรียนอบรมสืบสวนคดีอาญารุ่นที่ 114 เดินทางไปติดตามจับกุมตัว โดยชุดสืบสวนได้ตระเวนค้นหาเบาะแสทั่วตัวเมือง จ.ระยอง ทั้งวันแต่ไม่พบเบาะแสใดๆแล้วกำลังจะเดินทางกลับ แต่ระหว่างทางชุดสืบสวนได้ปวดท้องเข้าห้องน้ำจึงได้จอดรถแวะที่อู่ซ่อมรถแห่งหนึ่งก่อนจะขึ้นมอเตอร์เวย์ ความซวยของคนร้ายที่ออกมานั่งสูบบุหรี่บริเวณดังกล่าวอย่างพอดิบพอดี จึงถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด

ในชั้นจับกุม นายอภิสันต์ฯ ให้การรับสารภาพข้อกล่าวหา โดยให้การว่า “ก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาเคยทำงานเป็นเชฟที่โรงแรมดังย่านลุมพินี จากนั้นได้ลาออกเนื่องจากมีปัญหากันในที่ทำงาน จึงผันตัวมาขับไรเดอร์ผ่านแอป ซึ่งขณะเกิดเหตุผู้ต้องหาทำงานไรเดอร์ ผู้เสียหายได้เรียกใช้บริการไรเดอร์ โดยรับจากที่ทองหล่อ ไปซอยปรีดีย์ฯ 2 โดยระหว่างไปส่งผู้เสียหายขณะขับรถเข้าทางกลับรถใต้สะพานถนนปรีดีย์ฯผู้ต้องหาเห็นว่าแสงไฟมืดและเริ่มมีอารมณ์ทางเพศ จึงได้จับมือผู้เสียหายล้วงมาจับที่บริเวณอวัยวะเพศของตน จากนั้นได้พยายามถามผู้เสียหายว่าแวะข้างทางไหม แต่ผู้เสียหายไม่แวะ จากนั้นจึงได้นำมือของผู้เสียหายล้วงเข้ามาในกางเกงและให้จับอวัยวะเพศตนไปตลอดทางและเมื่อถึงที่พักผู้เสียหายก็ลองเชิงขอหลับนอนด้วยแต่หญิงผู้เสียหายไม่เล่นด้วยและจากไปทันที” หลังจับกุมตัว ได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ กล่าวว่า “ขอชื่นชมหญิงสาวผู้ประสบเหตุที่สติปัญญาสามารถควบคุมสถานการณ์มิให้บานปลายได้และขอให้คดีนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับหญิงสาวหากต้องเดินทางในช่วงกลางค่ำกลางคืน หรืออยู่ในสถานการณ์ที่ล่อแหลม ควรจะต้องมีเพื่อนหรือบัดดี้ในการร่วมเดินทาง และต้องไม่ไว้ใจคนแปลกหน้า ซึ่งหากผู้ใดมีเบาะแสการกระทำความผิดเช่นนี้อีก โปรดแจ้งข้อมูลมาที่เพจ “สืบนครบาล IDMB” เรามีเจ้าหน้าที่พร้อมตลอด 24 ชั่วโมง เพราะแม้ไม่ใช่คดีอุกฉกรรจ์ แต่หากเป็นเรื่องความเดือดร้อนของประชาชน เราทำทันที ตามนโยบายของ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รักษาการ ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น.”

การเผยแพร่นี้ เพื่อสาธารณประโยชน์ในการเตือนภัยประชาชน

สืบนครบาล หน่วยงานของประชาชนทุกคน

โดยต้องขอขอบคุณทางด้านเจ้าหน้าที่และหน่วยสืบนครบาลรวมถึงสืบ 114 ที่ช่วยจับกุมคนร้ายได้อย่างทันท่วงที และขอขอบคุณทางเพจ Facebook : สืบนครบาล ที่ทำหน้าที่เป็นตัวกระจายข่าวให้ทราบ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเพจสืบนครบาล IDMB

อย่าลืมกดติดตาม Tojo News เพื่อพบกับข่าวสาร และบทความใหม่ ๆ จากเรา

Line Today TOJO NEWS , ToJoNews

#โตโจนิวส์ #TOJONEWS #สำนักข่าวโตโจนิวส์ #ไรเดอร์นรก #สืบนครบาล #รวบตัวโรคจิต #IDMB

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: