Connect with us

News

อดิศร แนะ! อนุทิน ไม่เอา พิพัฒน์ร่วมครม. มีผลประโยชน์ทับซ้อนอย่างชัดเจน

Published

on

อดิศร แนะ อนุทิน ระงับการแต่งตั้งพิพัฒน์ มีผลประโยชน์ทับซ้อน ระวังจะต้านกระแสเสื่อมศรัทธาไม่ไหว

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า รองศาสตราจารย์พิเศษ ดร.อดิศร เพียงเกษ สส.บัญชีรายชื่อ เพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่านเอ็กซ์ โดยระบุว่า

ผมในฐานะ สส.พรรคเพื่อไทย เป็นพรรคอันดับ 3 สนับสนุน พรรคอันดับที่ 1 เป็นนายกรัฐมนตรี ขานชื่อ อนุทิน ชาญวีระกูร เป็นนายกฯ แต่การจัดตั้ง ครม. ยังไม่เสร็จ สส.ไม่มีสิทธิ์ไปจัดครม.

เป็นไปตามตัวแทนพรรคร่วมรัฐบาลที่ได้รับมอบหมาย โดยเฉพาะ นายกรัฐมนตรี เป็นคนตัดสินใจ จะเลือกใคร มาร่วมเป็น รัฐมนตรีบ้าง

คุณพิพัฒน์ รัชกิจประการ รองนายกรัฐมนตรี รมต คมนาคม ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมสาธารณะอย่างหนัก ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดูแลน้ำมันในวิกฤตินึ้ จะไปแหล่มิไปแหล่ เพราะเหตุมีผลประโยชน์ทับซ้อนอย่างชัดเจน ยังทันมั้ยครับ ที่จะระงับการตั้งคุณพิพัฒน์ เป็นรองนายกหรือรัฐมนตรีของอนุทิน 2 ขืนตั้งไป ผมกลัวว่า นายกฯอนุทิน จะต้านไม่ไหว ในกระแสเสื่อมศรัทธา จะตามมา ระงับ ตั้งคนอื่น ยังทันอยู่ครับ

ผมวิจารณ์ ในฐานะจะเป็นฝ่ายรัฐบาลด้วยกัน ด้วยความสุจริตครับ

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWSป

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: