Connect with us

News

ดราม่าเดือด! เจนนี่ รัชนก โดนแฉ ดังแล้วลืมตัว เหยียดซ้ำเคยเป็นเด็กในผับมาก่อน??

Published

on

เจนนี่ เจอดราม่าห้ามจับตัวลูก ลามต่อ! ดังแล้วลืมตัว เคยเป็นเด็กในผับมาก่อน

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องชื่อดัง เจอดราม่าในโลกออนไลน์ หลังมีหญิงสาวรายหนึ่งออกมาระบายผ่านโซเชียลว่าเธอพบน้องลูกสาวเจนนี่โดยบังเอิญ และเห็นน้องกำลังจะล้มเลยเข้าไปช่วยเหลือแต่กลับถูกพี่เลี้ยงร้องห้ามว่าอย่าจับน้อง และเธอทิ้งท้ายว่าเจนนี่เริ่มดังแล้วตัว

ต่อมาเจนนี่ ออกมาอธิบายผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวตอบโต้เหตุการณ์ดังกล่าว โดยระบุว่า ก่อนอื่นต้องขอบคุณหากเหตุการเมืองที่เกิดขึ้นเกิดจากน้องกำลังจะล้ม และต้องกราบขอโทษแทนพี่เลี้ยงของยูจินด้วยค่ะ ที่พูดว่าไม่อนุญาตให้จับตัวน้อง เนื่องจากน้องยูจินไม่สบาย มีน้ำมูก เลยเป็นห่วง จึงพูดแบบนั้นออกไป แต่จากการสอบถามพี่เลี้ยงและเพื่อนๆเจนนี่อีก 2 คนที่อยู่ในเหตุการณ์ เรื่องที่น้องจะล้มไม่เป็นความจริง

แต่สาเหตุมาจาก น้องยูจินกำลังเล่นอยู่แต่ทางพี่ที่โพสต์ต้องการจะจับน้อง ( โดยพี่เลี้ยงไม่ทราบเจตนาว่าจะจับเพื่อถ่ายรูปหรืออย่างไรเพราะตอนนั่นน้องกำลังเล่นอยู่่ค่ะ และญาติๆของพี่ต้นโพสต์ ประมาณ 2-3 คน ก็กำลังถ่ายรูปน้อง เลยคิดว่าจะจับไปถ่ายรูปเลยห้ามไปก่อน และต้องกราบขออภัยหากเพื่อนๆและทางพี่เลี้ยงเข้าใจผิดในส่วนนี้ เพราะทุกคนก็ยังยืนยันตามที่เห็นค่ะ )

สำหรับเรื่องแบบนี้เจนนี่แค่มองถึงเจตนาทั้ง 2 ฝ่าย สำหรับพี่ต้นโพสต์ เจนนี่เข้าใจดีค่ะว่าเสียความรู้สึกที่โดนห้ามจับน้อง และสำหรับพี่เลี้ยงเจนนี่ก็เข้าใจเจตนา เพราะเค้าบอกว่าน้องกำลังเล่นเลยเป็นห่วงหากใครจะมาจับหรืออุ้ม ในขณะที่เค้ากำลังสนุก ทุกอย่างล้วนมาจากความเป็นห่วงน้องค่ะ เพราะเหตุการณ์ล่าสุด คือน้องโดนจับแก้มมาแล้วมีพริกติดหน้าน้องจากมือของคนที่จับ พี่เลี้ยงคงกลัวว่าจะเกิดขึ้นซ้ำเลยต้องพูดห้ามไว้ก่อน เจนนี่เข้าใจดีว่ามันเป็นเรื่องของความรู้สึก ต้องกราบขอโทษจากใจจริงในส่วนนี้ค่ะ

แต่สิ่งที่เจนนี่ไม่โอเคคือการพาดพิงถึงความดังแล้วลืมตัว เจนนี่ไม่แน่ใจว่า พี่กำลังว่าน้องหรือว่าเจนนี่ เพราพถ้าว่าเจนนี่ เจนนี่นั่งระบายสี ไม่ได้เห็นเหตุการณ์ไม่น่าจะเอามาเหมารวม แล้วไปโพสต์กันแบบนี้ สำหรับเจนนี่เอง ไม่เคยลืมตัวว่าตัวเองดังมาจากอะไร ไม่เคยลืมตัวว่าตัวเองเป็นใคร และไม่เคยทนงตัวว่าตัวเองวิเศษกว่าใครๆ เจนนี่อยากให้พี่ๆทุกคน แยกระหว่าง ความดังกับการเลี้ยงลูกออกจากกัน ต่อให้ดังหรือไม่ดัง ทุกคนก็มีวิธีเลี้ยงลูกที่แตกต่างกันไปค่ะ ในส่วนนี้ และจะระมัดระวังในครั้งต่อๆไปค่ะ

อย่างไรก็ตาม ดราม่ายังไม่จบเพียงเท่านั้นเพราะนอกจากเรื่องห้ามจับตัวลูกแล้ว เจนนี่ไปพบว่าเจ้าของโพสต์กล่าวว่าเธอเป็นเด็กในผับมาก่อน รวมถึงโซเชียลบางส่วนออกมาต่อว่าเธอด้วย และเรื่องลุกลามไปกว่านั้น เพราะทางแฟนคลับเจนนี่ก็ออกมาปกป้องสาวเจนนี่เช่นเดียวกัน

ต่อมาหญิงสาวเจ้าของโพสต์ทักไปหาเจนนี่เพื่อเคลียร์กันส่วนตัว แต่สุดท้ายดูเหมือนว่าจะยังไม่สามารถจบเรื่องได้ ทั้งตอบโต้กันทิ้งท้ายว่าจะเจอกันที่ศาล


เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: