Connect with us

News

ด่วน! ให้ประกันตัวศรีสุวรรณ เจ้าตัวลั่นประโยคเด็ด การทำให้ศรีสุวรรณล้มลงได้ก็ทำให้คนเหล่านี้ผยองขึ้น บอกสาเหตุโยนเงินทิ้ง

Published

on

ศรีสุวรรณ ยื่น 4 แสน ประกันตัว ยืนยันไม่ได้เรียกรับเงินจากอธิบดีกรมการข้าว ส่วนที่โยนเงิน 500,000 บาททิ้งที่ข้างบ้าน เนื่องจากตนเห็นว่ามีใครก็ไม่รู้นำเงินมาแขวนไว้

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า ตำรวจปปป. สอบปากคำ นายศรีสุวรรณ จรรยา นานกว่า 9 ชั่วโมง ก่อนแจ้งข้อหา สนับสนุนเจ้าพนักงานของรัฐเรียกรับทรัพย์หรือประโยชน์อื่นใด โดยมิชอบ, ร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นให้ตนหรือผู้อื่นได้ประโยชน์ในลักษณะที่เป็นทรัพย์สิน, ร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใดหรือไม่กระทำการใดฯ ”ตามหมายจับ ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง

โดยนายศรีสุวรรณ ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมยื่นเงินสด 400,000 บาทเพื่อขอประกันตัว ซึ่งพนักงานสอบสวนไม่คัดค้านและอนุญาตให้ประกันตัว

ยืนยันว่าไม่ได้มีการเรียกรับเงินจากอธิบดีกรมการข้าว ส่วนที่โยนเงิน 500,000 บาททิ้งที่ข้างบ้าน เนื่องมาจากตนเห็นว่ามีใครก็ไม่รู้นำเงินมาแขวนไว้ ภรรยาตนซึ่งไม่รู้เรื่องได้นำเงินดังกล่าวมาให้ตนดู เมื่อเห็นว่าไม่ใช่เงินของตัวและเข้าข่ายน่าสงสัยจึงนำไปทิ้งเพื่อปัดให้พ้นตัวไปก่อน

ยอมรับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรู้สึกตกใจแต่ก็ไม่ทำให้เสียขวัญและยังมีกำลังใจที่ดีอยู่ การที่ถูกดำเนินคดีครั้งนี้ถือเป็นเรื่องธรรมดา การทำหน้าที่ตรวจสอบการทุจริตก็เหมือนการเดินฝ่าฝนต้องเปียกเป็นธรรมดา แน่นอนว่าต้องมีไปเหยียบตาปลาผู้มีอำนาจ

คดีในวันนี้เชื่อว่ามาจากผู้ที่เสียผลประโยชน์ หนึ่งในนั้นคือผู้เสียหายในคดีที่ผมกำลังแจ้งสื่อมวลชนว่ากำลังตรวจสอบอย่างเข้มข้น ทำให้เจ้าตัวอาจเกิดความหวาดวิตก พยายามหาหนทางที่จะล้มผมให้ได้ ผมยืนยันว่ามีข้อมูลพยานหลักฐานทุกอย่าง ที่จะสามารถยืนยันหักล้างทุกอย่างในคดี

การทำให้ศรีสุวรรณล้มลงได้ก็ทำให้คนเหล่านี้ผยองขึ้น ตนทำใจได้มาโดยตลอดครั้งนี้พร้อมเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม แต่ก็จะทำหน้าที่ในการตรวจสอบข้อร้องเรียนการทุจริตของผู้มีอิทธิพลต่อไป ทั้งการฟ้องร้องคดีความให้กับชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนให้ได้รับความเป็นธรรม การจับผิดนักการเมืองข้าราชการ ที่ทุจริตคอรัปชั่น

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: