Connect with us

News

เอาแล้วไง! สโมสรยันเอง หงส์-ผี ไม่มีดินเนอร์นักเตะ

Avatar

Published

on

หงส์-ผี แถลงสยบดราม่า ”ตั๋วแดงเดือด” ไม่มีดินเนอร์นักเตะ

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า คืบหน้าประเด็นร้อนหลัง “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์คนดังได้ไลฟ์สดขายบัตรดูบอลศึกแดงเดือด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ ลิเวอร์พูล ที่จะแข่งขันกันในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน แบบลดกระหน่ำ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปในวงกว้าง เนื่องจาก 2 สโมสรยักษ์ใหญ่ แห่งพรีเมียร์ ลีก ประเทศอังกฤษ มีผู้ติดตาม และแฟนคลับในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก จนกลายไวรัลที่ร้อนแรงที่สุดขณะนี้

ล่าสุด 2 สโมสรยักษ์ใหญ่ ที่มีโปรแกรมจะบดแข้งกัน ต่อหน้าแฟนบอลชาวไทย ช่วงก.ค.นี้ ได้แถลงการณ์ ผ่านแอพพลิเคชั่น เฟซบุ๊ก อย่างพร้อมเพรียงโดยมิได้นัดหมาย โดยแถลงการณ์ ของสโมสรลิเวอร์พูล มีใจความพาดพิงถึงกรณีดังกล่าวว่า

“สโมสรลิเวอร์พูล ได้ทราบและตระหนักถึงการนำบัตรเข้าชมการแข่งขันเกมพรีซีซั่นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันอังคาร ที่ 12 กรกฎาคม กลับมาจำหน่ายอีกครั้งอย่างไม่เป็นทางการ จึงขอแจ้งให้ทราบว่า เราไม่อนุมัติการจำหน่ายในครั้งนี้ หรือยอมรับในรูปแบบของเนื้อหาในการจำหน่ายบัตรในครั้งนี้ ที่เป็นการชี้นำให้เข้าใจผิด ถึงแม้ว่าบัตรเข้าชมการแข่งขันจะเป็นของจริงก็ตาม แต่จะไม่มีการรับประทานอาหารค่ำที่ผู้โชคดีจะได้พบกับนักเตะชุดใหญ่ของทีม

ทั้งสองสโมสรต่างมีความกังวลเกี่ยวกับการนำบัตรเข้าชมมาจำหน่ายซ้ำในครั้งนี้ และรู้สึกผิดหวังที่แฟนบอลได้รับข้อมูลที่ผิดพลาดเช่นนี้

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้เริ่มต้นการเตรียมพร้อมพรีซีซั่นในประเทศไทย และเราแทบรอไม่ไหวที่จะได้พบกับทุกคนระหว่างที่อยู่ที่กรุงเทพ YNWA”

ขณะที่สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกแถลงการณ์ มีใจความว่า ทางสโมสร ได้ตระหนักถึงข่าวการนำบัตรชมการแข่งขันเกมอุ่นเครื่องพรีซีซั่นที่ประเทศไทยมาจำหน่ายต่อ ซึ่งทางสโมสรของแจ้งให้ทราบว่า สโมสรไม่เคยอนุมัติการขายบัตรในรูปแบบดังกล่าว รวมทั้งไม่มีส่วนร่วมในรายละเอียดการขาย ที่นำไปสู่การเข้าใจผิด ถึงแม้ว่า บัตรเข้าชมการแข่งขันเหล่านั้นคือ ของแท้ก็ตาม นอกจากนั้นสโมสรไม่เคยทำข้อตกลงให้นักเตะร่วมรับประทานอาหารค่ำกับผู้โชคดี ทั้งสองสโมสรกังวลและผิดหวังที่เห็นแฟนๆได้รับรู้ข่าวสารที่บิดเบือนเรากำลังเตรียมตัวมาปรีซีซั่นที่ประเทศไทย อดใจรอไม่ไหวที่จะได้พบกับเหล่าแฟนๆของเรา

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: