Connect with us

News

30 ภาพมือถือแตงโม เสี่ยงโดนแบล็คเมล์!

Published

on

“ทนายเดชา” เตือน 30 ภาพมือถือแตงโม เสี่ยงโดนแบล็คเมล์

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า นายเดชา กิตติวิทยานันท์ อดีตทนายความ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของ น.ส.นิดา พัชระวีระพงษ์ หรือ แตงโม นักแสดงสาวชื่อดัง เปิดเผยภายหลังประกาศยุติบทบาทการเป็นทนายความของแม่แตงโม ว่า เหตุผลในการถอนตัวจากคดีนี้เนื่องจากความเห็นทางคดีไม่ตรงกัน เพราะแม่เชื่อ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ หรือ ส.ส.เต้ และนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ว่า เป็นคดีฆาตกรรม โดยแม่แตงโม ถามตนเองว่า สะดวกใจไหมที่ทำคดีเป็นการฆาตกรรม แต่หลักฐานที่อัยการจะฟ้องพรุ่งนี้ เป็นคดีประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ตนเองเลยขอถอนตัว และจะรับผิดชอบคดีไปจนอัยการออกคำสั่งฟ้องเท่านั้น

อีกประเด็นคือ แม่แตงโม เอาโทรศัพท์มือถือของแตงโมให้บังแจ๊ค จนมีภาพแตงโมหลุดออกไป และแม่อ้างว่าโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้รับไม่ได้ มองว่า ไม่น่าเอาโทรศัพท์ให้บังแจ๊ค เพราะเขาไม่น่าเชื่อถือ จะให้นายอัจฉริยะ หรือคนอื่นยังน่าจะเหมาะสมกว่า พร้อมทั้งยอมรับว่า โอกาสที่จะนำโทรศัพท์กลับมานั้นยากแล้ว และประเด็นสุดท้าย คือ แม่แตงโม ไม่พอใจ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ หรือ ทนายตั้ม โพสต์กล่าวหาตัวเอง โดยให้ตนเองฟ้องทนายตั้ม หลังไม่ยอมขอโทษที่โพสต์ไป แต่ตนเองไม่ยอมฟ้อง เพราะเป็นเพื่อนกัน ยืนยันแม่แตงโม ไม่ได้ปลดจากการเป็นทนาย แต่มาจากเหตุผลดังกล่าวทั้งหมด

ทนายเดชา เปิดเผยอีกว่า ที่ผ่านมาหลังไปออกรายการและแถลงข่าวไม่มีประเด็นใดที่แม่แตงโมไม่พอใจตนเอง ตอนนี้ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม แม้จะมีทนายคนใหม่ หากยังจะให้ตนเองไปช่วยเหลือคดี ก็ยินดี เพราะมีข้อมูลเยอะ เนื่องจากติดตามคดีดังกล่าวมาโดยตลอด

ทนายเดชา กล่าวทิ้งท้ายว่า ยอมรับโดนทัวร์ลงมา 2-3 เดือนก็มีความทุกข์ ขอทัวร์ไปจอดที่อื่นบ้าง ตามจริงเย็นนี้มีนัดทนายตั้มและคนอื่นอีก ประมาณ 7 คน ไปฉลองเพราะหมดกรรมแล้ว แต่เนื่องจากติดธุระเลยไปไม่ได้ พร้อมยืนยันว่า ตนเองจะไม่ดำเนินคดีกับแม่แตงโม หากจะให้ทำอะไรก็ให้สาบานกับ ศจ.ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ ที่โบสถ์ อีกทั้งที่ผ่านมาตนเองทำงานตามพยานหลักฐานของเจ้าหน้าที่ ไม่ใช่ทำตามกระแส ยืนยันไม่ได้รับเงิน เพื่อถอนตัว ให้มาดูบัญชีได้เลย

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: