Connect with us

News

ยังจำกันได้ไหม!! “ยาโนะ” ศิลปินญี่ปุ่นในไทย ป่วยหนัก นอน ICU เพื่อนๆ ระดมกำลังบริจาคเงิน

Published

on

เพื่อนคุณ “ยาโนะ” ศิลปินญี่ปุ่น ขอแรงคนในไทยและญี่ปุ่น ช่วยกันบริจาคเงินช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Tanikawa Shogo โพสต์ข้อความระบุว่า

คุณคาซึกิ ยาโนะ (Kazuki Yano) นักแสดงและศิลปินละครใบ้ชาวญี่ปุ่น ซึ่งทำงานและแสดงอยู่ในประเทศไทยมาเป็นเวลาหลายปี ขณะนี้กำลังเข้ารับการรักษาตัวอยู่ในห้อง ICU
เนื่องจากค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลค่อนข้างสูงและเป็นภาระอย่างมาก เพื่อน ๆ และคนรู้จักทั้งในประเทศไทยและญี่ปุ่นจึงกำลังร่วมกันระดมเงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลของคุณยาโนะ
หากท่านใดสะดวกและต้องการร่วมช่วยเหลือ ขอความกรุณาร่วมบริจาคตามกำลัง

ชื่อที่ปรากฏใน QR Code เป็นชื่อของเพื่อนสนิทของคุณยาโนะที่รู้จักกันมาเป็นเวลานาน และขณะนี้เป็นผู้ติดต่อประสานงานกับทางโรงพยาบาล
ไม่ว่าจะเป็น 100 บาท หรือ 200 บาท ทุกความช่วยเหลือมีความหมายมาก
ขอความกรุณาช่วยกันคนละเล็กละน้อย และหากไม่สะดวกบริจาค การช่วยแชร์โพสต์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งความช่วยเหลือที่สำคัญเช่นกัน

ขอแรงและกำลังใจจากทุกคนเพื่อช่วยคุณยาโนะผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน
เมื่อคุณยาโนะอาการดีขึ้นและกลับมาแข็งแรงแล้ว เราจะเผยแพร่วิดีโอข้อความจากคุณยาโนะ เพื่อกล่าวขอบคุณทุกคนที่ให้ความช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้
ขอบคุณทุกท่านจากใจสำหรับความช่วยเหลือและการแชร์ครับ

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: