Connect with us

News

แอบแซะหรือเปล่าจ๊ะ! “ปวิน” โพสต์เรื่องใหญ่ “ทักษิณ” อาการหนัก!! ขอสวดให้ท่านรอด

Published

on

“ปวิน” โพสต์รูปยกมือสวดให้ “ทักษิณ” หลักถูกย้ายตัวจากคุกไปรพ.ตำรวจ เหตุป่วยหนัก จนต้องใส่สายออกซิเจน

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า จากกรณีนายแพทย์ใหญ่ รพ.ตำรวจ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่กรมราชทัณฑ์ส่งตัว นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่เดินทางกลับประเทศไทยในรอบ 15 ปี เพื่อรับโทษคดีทางการเมือง เข้ารับการรักษาตัวกลางดึกคืนที่ผ่านมาที่โรงพยาบาลตำรวจ โดยกล่าวว่า นายทักษิณ เกิดอาการแน่นหน้าอกกะทันหัน ค่าออกซิเจนต่ำ และค่าความดันโลหิตสูงมาก และ อาการล่าสุดของทักษิณเมื่อช่วงเช้าจากการสอบถามทีมแพทย์ที่รักษา ทักษิณมีอาการดีขึ้นเล็กน้อยกว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา แต่ยังใส่สายออกซิเจน ความดันยังสูงอยู่ สามารถสื่อสารได้แต่ยังมีอาการเหนื่อยหอบ แพทย์ต้องเฝ้าระวังโดยสั่งงดเยี่ยมทุกกรณี

ล่าสุดรองศาสตราจารย์ ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ เป็นนักวิชาการ นักเขียน นักรัฐศาสตร์และอดีตนักการทูตชาวไทย ปัจจุบันดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ประจำสถาบันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา มหาวิทยาลัยเกียวโต โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ถึงกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า

“เรื่องใหญ่ค่ะ คุณทักษิณต้องใส่สายอ๊อกซิเจน หายใจเองไม่ได้ เพราะแอร์เสีย มีแค่พัดลมเก่าๆ อากาศไม่หมุนเวียนค่ะ”

“สวดให้ท่านรอดนะค่ะ”

“ทักษิณมีสิทธิกลับบ้าน เฉกเช่นเดียวกับผู้ลี้ภัยทุกคน แต่ที่ผู้ลี้ภัยอึ้งก็คือ การกลับแบบ VVIP ทั้งเรื่องเครื่องบินส่วนตัว รถขบวนนำ การได้พักในห้องพิเศษในเรือนจำ และการส่งไปนอนโรงพยาบาลในห้องหรู เพราะตรวจพบ “อาการป่วย” กระทันหัน นี่มันมองอะไรได้หลายอย่าง ประการแรก คุกคือที่สำหรับขังคนจน ถ้าจำได้ อากงบ่นปวดท้องหลายวัน ไม่มีใครสนใจพาไปโรงพยาบาลด้วยซ้ำ จนต้องตายคาคุก ประการที่ 2 นี่มันคือซุเปอร์ดีล ต้องการกลับแบบไร้มลทิน เรามาดูกันว่าทักษิณจะออกมาอยู่บ้านในอีกกี่วัน และประการที่ 3 นี่คือความอ่อนแอของระบบยุติธรรมไทย ที่เปิดโอกาสให้คนรวยซื้อได้
…เขียนแบบนี้ อีนางแบกต้องด่าว่า “มึงอิจฉาท่านทักษิณใช่มั๊ย” ดิชั้นขอตอบสั้นๆ “เออ กูอิจฉา” 55555 edok”

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: