Connect with us

News

สดุดี วีรบุรุษ ผู้กล้า “อาสาทหารพราน” ผู้เสียสละ ปกป้องชายแดนใต้

Published

on

สดุดี ทหารพราน 5 นาย จากเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนและระเบิดไปป์บอมบ์โจมตีจุดตรวจเทศบาลบูเก๊ะซามี อำเภอระแงะ

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า จากเหตุในพื้นที่ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวทหาร พรานที่ 4509 (ฉก.ทพ 45) ทั้ง 5 นาย

1.) จ.ส.อ.ธีระยุทธ โสมะเกิด 43 ปี


2.) อส.ทพ.ชาการียา เจ๊ะนะ 23 ปี


3.) อส.ทพ.ณัฐสิทธิ์ แก้วเสนา 34 ปี


4.) อส.ทพ.วิมล ดาบทอง 43 ปี


5.) อส.ทพ.ซอลาฮุดิง ปิ 34 ปี

โดย กองทัพภาคที่ 4 ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการสูญเสียกำลังพลหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 45 ทั้ง 5 นาย จากเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนและระเบิดไปป์บอมบ์โจมตีจุดตรวจเทศบาลบูเก๊ะซามี อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส กองทัพภาคที่ 4 ขอสดุดีในความกล้าหาญของวีรชนผู้เสียสละทุกนาย และยืนยันจะดูแลสิทธิสวัสดิการของครอบครัวผู้สูญเสียอย่างดีที่สุด พร้อมกันนี้ ขอส่งความห่วงใยและกำลังใจไปยังพี่น้องประชาชนทั้ง 5 รายที่ได้รับบาดเจ็บ ขอให้ทุกท่านปลอดภัยและฟื้นสภาพร่างกายโดยเร็ว

ทั้งนี้ กองทัพภาคที่ 4 ขอประณามการกระทำอันอุกอาจและไร้มนุษยธรรมในครั้งนี้อย่างถึงที่สุด การใช้อาวุธสงครามก่อเหตุในพื้นที่ใจกลางชุมชน ไม่เพียงมุ่งทำร้ายเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน แต่ยังเป็นการจงใจสร้างความเสี่ยงต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนผู้บริสุทธิ์

โดยเฉพาะเด็ก สตรี และผู้สูงอายุ ซึ่งเป็นสิ่งที่สังคมไม่อาจยอมรับได้ โดยทางเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: