Connect with us

News

ช็อกกลางดึก! นักร้องสาว เล่าประสบการณ์ตรง พนักงานชายเข้ามาห้องพัก ขณะแต่งตัว

Published

on

แพท วง Klear เล่าประสบการณ์ช็อก! พนักงานชายของโรงแรมเข้ามาในที่พักขณะแต่งตัว ด้านโรงแรมโผล่ชี้แจง ยืนยันไม่มีเจตนาไม่ดี

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า แพท รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย หรือ แพท วง Klear นักร้องชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เล่าประสบการณ์ขณะนอนโรงแรมแห่งหนึ่ง โดยระบุว่า

โรงแรมที่พักมีสิทธิ์เปิดเข้ามาในห้องพักลูกค้าหรอคะ?
แพทแต่งตัวอยู่ เมื่อคืนมีผู้ชายเปิดเข้ามาค่ะ

เมื่อคืนเวลาประมาณ 22.00 แพทอยู่ในห้องคนเดียว กำลังแต่งตัวอยู่ในห้องโรงแรม เตรียมตัวจะออกไปโชว์ มีผู้ชายใช้คีย์การ์ดเปิดเข้ามาในห้อง แพทตกใจมากตะโกนเสียงดัง ผู้ชายคนนั้นพูดว่า “ขอโทษครับ” แล้วปิดประตู

ซักพักมีคนโทรขึ้นมาบนห้อง บอกว่า “ขอโทษครับ ผมเห็นว่าแอร์ไม่ติดเลยจะเข้ามาดู” งงๆแล้ววางสายไป ใช่ค่ะแพทไม่ได้เปิดแอร์เพราะอากาศค่อนข้างเย็น (และรร.ปกติมีมอนิเตอร์ดูด้วยหรอคะว่าห้องไหนเปิด/ไม่เปิดแอร์) แต่คิดแล้วคิดอีกมันก็ไม่มีเหตุผลสมควรไหนเลย ที่ทางโรงแรมจะมีสิทธิ์เปิดเข้ามาในห้องที่ลูกค้าเชคอินเข้าพักแล้ว

มันอันตรายมากนะ ยิ่งสำหรับผู้หญิงที่เดินทางคนเดียวนอนคนเดียว ห้องที่นี่ไม่มีสายยูล้อคด้วยนะ
ผจก.วงลงไปถามรายละเอียด และขอการ์ดห้องแพทเพิ่มอีกใบเพราะทีแรกได้มาใบเดียว (ปกติเราควรได้ห้องละสองใบไหมคะ) ทางโรงแรมให้การ์ดมาโดยไม่มีการแสกนอะไรเพิ่มเติม เหมือนกับว่ามีการเตรียมอีกใบไว้อยู่แล้วของห้องนี้ ซึ่งก็แปลกอีก

เมื่อคืนแพทไม่ได้เปลี่ยนโรงแรม เพราะโชคดีว่าไปจังหวัดที่มีน้องอยู่ เลยโทรเรียกขอให้น้องมาช่วยนอนเป็นเพื่อน และเช้านี้ออกเดินทางเช้ามาก ถ้าเปลี่ยนโรงแรมอาจจะยิ่งต้องนอนดึก แต่เป็นการนอนที่รู้สึกไม่ปลอดภัยตลอดคืน

มีเหตุผลไหนที่มีน้ำหนักมากพอที่โรงแรมจะควรเปิดเข้ามาในห้องที่ลูกค้าเชคอินแล้วหรอคะ? ต่อให้กรณีลูกค้าไม่อยู่ในห้องก็มีทรัพย์สินอยู่ในห้องไหมคะ? และนี่แพทกำลังแต่งตัวอยู่มันหนักหนาเหมือนกันเนอะ และเมื่อคืน จริงๆห้องพี่นัทกลองก็ไม่ได้เปิดแอร์เหมือนกัน ก็ไม่มีใครเปิดเข้าไปนะ


ต่อมา วันนี้(21 พ.ย.66) ทางโรงแรมโฮลาเทลพิษณุโลก ออกจดหมายชี้แจงถึงกรณีดังกล่าว โดยขอโทษและยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาในทางที่ไม่ดี โดยระบุว่า

สืบเนื่องจากหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับคุณเพท รัฒนกันต์ ยั่งยืนทุนชัย ศิลปินวงคดียร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความกี่ยวกับเหตุการณ์เรื่องการเปิดท้องพักโดยพละการ โดยมิได้รับอนุญาตจากผู้ข้าพัก ทางเรารู้สึกเสียใจ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ใดยทางเรามิได้นิ่งนอนใจ ได้สอบสวนข้อเที่จจริงกับทางพนักงานท่านนั้น ถึงเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เหตุการณ์ที่กิดขึ้นนั้น เนื่องจากมีห้องพัก 1ห้อง ในชั้น 5 เกิดปัญหาแอร์มีความเย็นไม่เพียงพอ แจ้งมาทางต้อนรับ ทางพนักงานจึงได้หาห้องเพื่อข้ายให้กับลูกค้า แต่ด้วยความประมาทเลินเล่อไม่ตรวจสอบในหน้าระบบและเช็ค Status ผิดพลาด เข้าใจว่าห้องที่คุณเพท รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย พัก เปืนห้องว่าง จึงขึ้นไปเพื่อตรวจเช็ก ความเย็นของแอร์ เพื่อที่จะชัยห้องให้กับลูกคำาเมื่อขึ้นไปจึงพบว่ามีผู้เข้าพักอยู่ จึงตกใจและกล่วคำขอโทษ และลงมาโทรขึ้นไปขอโทษอีกครั้ง ทางพนักงานได้เจ้งว่าไม่ได้มีจตนาที่ไม่ดีที่จะไปเปิดห้องของถูกค้า

ทางเราจึงได้ทำการลงโทษทางวินัยกับพนักงานท่นนั้นตามกฎของโรงแรม ไดยความผิดนี้ ถือเป็น
ข้อผิดพลาดที่ร้ายแรง โดยความประมาทละเดินเล่อของพนักงาน และส่งผลถึงสภาพจิตใจของคุณแพท รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย และส่งผลต่อความรู้สึกที่ไม่ดีต่อโรงแรมและตัวของพนักงาน และเพื่อมิให้ป็นตัวอย่างที่ ไม่ดีกับพนักงานท่านอื่นในเรื่องของความประมาท

ในนามของโรงแรมโฮลาเทลพิษณุโลก กราบขออภัยต่อคุณแพท รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย และบริษัท
เอ็มเอ็ม แกรมรี่ จำกัด (มหาชน)และร้านตะวันแดง มหาชน พิษณุโลก ในความประมาทเลินเล่อของ
พนักงาน ทางโรงแรมเข้าใจเป็นอย่างยิ่งในความรู้สึกของคุณแพท รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย ซึ่งทางเราขอน้อม รับความผิดและยินดีรับผิดชอบในทุกประการ

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: