พลโทบุญสิน ยืนยันว่า กำลังพลทหารยังมีขวัญกำลังใจที่ดี ประเทศไทยเราไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง
ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า พลโทบุญสิน พาดกลาง แม่ทัพภาคที่ 2 กล่าวว่า ขอยืนยันว่ากองทัพภาคที่ 2 ยังคงทำหน้าที่เหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าประเทศชาติจะเป็นอย่างไร
ในส่วนของฝ่ายบริหารนั้นก็ให้รัฐบาลแก้ปัญหาด้านการเมืองไป ส่วนความมั่นคงของชาตินั้น ทั้ง 4 เหล่าทัพ มุ่งมั่นป้องกันประเทศชาติทุกวิถีทางที่จะไม่ให้เสียดินแดน ขอให้พี่น้องประชาชนไว้วางใจ สิ่งที่ตนได้พูดไปแล้วอย่างไรก็เป็นไปตามนั้น 4-5 พื้นที่ที่ว่ามาไม่เกี่ยว ไม่มีทาง ถือว่าเรายึดถือเขตแดนแผนที่ของประเทศไทยเป็นหลัก
ส่วนอย่างอื่นก็เป็นหน้าที่ของรัฐบาลในการเจรจาแก้ไขปัญหา
ขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่ให้กำลังใจทหาร ซึ่งตนยืนยันว่า พี่น้องกำลังพลทหารยังมีขวัญกำลังใจที่ดี ประเทศไทยเราไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง
ยังมีความมั่นคงทุกอย่าง ทหารยังเป็นเสาหลักที่จะดูแลสถาบันของชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และพี่น้องประชาชนเหมือนเดิม
#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS