Connect with us

News

อมรัตน์ เห็นด้วย!! กับจาตุรนต์ ปมสมพงษ์ ลาออกจากพรรค ลั่น หวังให้เพื่อไทยลบภาพความเป็นพรรคตระกูลชินวัตรออก

Published

on

อมรัตน์ แนะ 3 ข้อถึงพรรคเพื่อไทย หลังสมพงษ์ลาออกจากพรรค

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า จากกรณีนายจาตุรนต์ ฉายแสง สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า

เห็นข่าวพี่พงษ์ (ท่านสมพงษ์ อมรวิวัฒน์) ลาออกจากพรรคเพื่อไทยแล้ว ก็คงทำให้เมื่อผมเดินเข้าไปในพรรคเพื่อไทยแล้ว บรรยากาศก็คงไม่เหมือนเดิม เพราะผมรู้จักกับพี่พงษ์ครั้งแรกตั้งแต่เป็นส.ส.สมัยแรกด้วยกันในปี 2529 ตอนนั้นพี่พงษ์ เป็นส.ส.ชลบุรี ก็มาเจอกันตามงานสังคมบริเวณที่พื้นที่ติดต่อกันอยู่บ้าง

ต่อมามาอยู่พรรคไทยรักไทยด้วยกันและตอนที่ผมรักษาการหัวหน้าพรรคไทยรักไทย พี่พงษ์ก็มาร่วมด้วยช่วยกันรักษาพรรคจนวันสุดท้าย

พี่พงษ์ทำงานให้พรรคเพื่อไทยในหน้าที่ต่าง ๆ มามาก ทั้งในรัฐบาล รวมทั้งหัวหน้าพรรคและผู้นำฝ่ายค้าน จึงมีทั้งความรู้ประสบการณ์ที่สามารถใช้เป็นประโยชน์ต่อพรรคและบ้านเมืองได้อีกมาก

ผมได้แต่หวังว่าคณะกรรมการบริหารพรรคเพื่อไทยจะพร้อมที่จะรับฟังความคิดเห็นและการสะท้อนปัญหาของคนเก่าคนแก่ (ที่ยังแข็งแรง)อย่างพี่พงษ์ รวมทั้งนักการเมืองคนอื่นๆ ที่สะท้อนปัญหาอยู่ในขณะนี้ครับ

ล่าสุด นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีต สส.พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านเอ็กซ์ โดยระบุว่า

เห็นด้วยกับคุณจาตุรนต์ ดิฉันยังอยากเห็น #พรรคเพื่อไทย

1.เป็นพรรคใหญ่ต่อไปสร้างตลาดการเมืองที่มีการแข่งขัน ให้ประชาชนมีตัวเลือก

2.ลบภาพความเป็นเพียงพรรคของตระกูลชินวัตร แต่เป็นสถาบันการเมืองอย่างแท้จริง

3.หยุดให้ท้ายสนับสนุนนายนางแบกที่ไม่คิดจะติเพื่อก่อ ไม่เคยส่งเสียงวิจารณ์พรรคตามจริง

คนพวกนี้มีอานุภาพทำลายพรรคได้มากกว่าที่คุณคิด

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: