ภคมน อัดยับ นักการเมืองโดนคดีททุจริต โกงเงินชาวบ้าน อยากเป็นตัวแทนฝ่ายอนุรักษ์นิยม ส่งตัวแทนลงเลือกตั้งซ่อม
ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า นางสาวภคมน หนุนอนันต์ สส.บัญชีรายชื่อพรรคประชาชน โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์หรือเอ็กซ์ โดยระบุว่า
มาหาเสียงเลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ
เห็นความจริงบางอย่างว่าพรรคการเมืองบางพรรคหวังว่าจะได้คะแนนเป็นกอบเป็นกำ เลยตั้งหน้าตั้งตาจะมาเป็นตัวแทนฝ่ายอนุรักษ์นิยม แต่ขอโทษที หันไปดูแต่ละคน ทุจริตเลือกตั้ง ซื้อเสียง พอเข้าสภาไปก็เสียบบัตรแทนกัน อีกคนนึงก็ไปโกงเงินชาวบ้านมาเป็นร้อยล้าน ถูกศาลตัดสินจำคุกต้องเลือกตั้งซ่อมกันเป็นว่าเล่น ลอยหน้าลอยตาส่งคู่ตัวเองมาลงเลือกตั้งต่อ
อนุรักษ์นิยมที่มีสติที่ไหนจะไปกาให้ลง?
อีกพรรค ตั้งหน้าตั้งตาจะเอาชนะเลือกตั้งอย่างเดียว ส่งผู้สมัครแบบไม่ต้องสนใจเลยว่าจะดีชั่วแค่ไหน พ่อเพิ่งโดนคดีทุจริตเลือกตั้ง ลูกโดนคดีทำร้ายร่างกายประชาชนหลายคดี ล่าสุดลุกอีกคนก็มีเรื่องกับประชาชนอีก แถมแกนนำพรรคยังไปร่วมงานบุญงานมงคลกันชื่นมื่น
ถึงเวลาต้องสร้างวัฒนธรรมการเมืองเรียกร้องคุณสมบัติของพรรคการเมืองและผู้แทนฯให้มีสำนึกรับผิดรับชอบต่อคะแนนเสียงของประชาชน ถ้าทำไม่ได้ก็ไม่ต้องเลือก
#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS