Connect with us

News

พรุ่งนี้แล้ว!! เอม พินทองทา น้ำตาจะไหล… ข้อความที่หลานเขียนถึงทักษิณ ต้อนรับการปล่อยตัวพักโทษ

Published

on

เอม พินทองทา เผยความรู้สึก หลังทักษิณได้รับการพักโทษ พร้อมรูปภาพข้อความสุดซึ้ง จากหลานๆถึงคุณตา

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า จากกรณีนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง กล่าวถึงกระบวนการปล่อยตัวนายทักษิณ ชินวัตร ที่ได้รับพักโทษ ว่ารับทราบว่าจะมีการปล่อยตัวในวันที่ 18 ก.พ.นี้

วันนี้ (17 ก.พ.2567) นางสาวพินทองทา ชินวัตร คุณากรวงค์ หรือ เอม บุตรสาวของนายทักษิณ ชินวัตร โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุว่า

บันทึกความรู้สึกส่วนหนึ่งของร้อยที่มีในใจ

ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน พ.ศ.2549 ตัวเอมเอง ในวันนั้นก็ไม่คิดว่าทุกอย่างจะยาวนานมาถึงวันนี้…17 ปี มีหลากหลายเหตุการณ์เกิดขึ้นล้วน เป็นบททดสอบที่เข้มข้น และเป็นบทเรียนที่หลากหลาย ทำให้เราได้เติบโตและเข้มแข็ง และความรู้สึกท่วมท้นนี้ไม่สามารถบรรยายได้ครบจริง ๆ

ตั้งแต่คิดตัดสินใจว่าจะแต่งงานดีมั้ยเมื่อ 12 ปีที่แล้ว หรือจะรอพ่อกลับมาก่อนดี (เพราะเราเป็นลูกคนแรกที่แต่งงาน) สุดท้ายพ่อกับแม่บอกเราว่าให้เดินหน้าต่อไปอย่าหยุดชีวิต รอเรื่องพ่อเรียบร้อย อยากเห็นลูกมีความสุข สร้างครอบครัว

จนเรามีลูกแฝด เอมินานิ หลานคู่แรกของตาตา ตาตาเฝ้าวีดีโอโทรหาเพราะไม่สามารถมาร่วมรอลุ้นหน้าห้องคลอดได้ ผ่านไปจน แต่งงานกันครบหมด โอ๊ค เอม อิ้งค์ และ หลานคลอดครบ 7 คน คุณตาก็ไม่ได้อยู่ตรงนั้น

หลานจิ๋วทุกคนก็สู้พร้อมบินตั้งแต่ยัง 4-5 เดือนกันเสมอมา ด้วยหวังอยากให้หลาน ๆ ได้มีโอกาสใกล้ชิดกับคุณตา ซึ่งน่าแปลกใจหลาน ๆ ทุกคนสนิทสนมกับคุณตามากมาย ถ้าเทียบกับจำนวนวันที่ได้อยู่ด้วยกันจริง ๆ ที่ต่างประเทศ มาวันนี้หลานทุก ๆ คนดีใจมาก ๆ ที่ได้มีโอกาสได้อยู่ร่วมกันครั้งแรกในชีวิต ที่เมืองไทย

สำหรับคุณพ่อที่เป็นที่รักของพวกเราทั้งครอบครัว พวกเราขอขอบคุณที่พ่อตัดสินใจกลับมาและอดทนกับทุก ๆ เรื่องไม่ว่าจะเจ็บป่วยหรือเครียด เหงา พ่อไม่เคยบ่นให้พวกเราเป็นห่วงหรือลำบากใจเลย อีกทั้งส่งพลังบวกให้พวกเราที่ไปเยี่ยมทุก ๆครั้งจริง ๆ ! ทำได้ไง

สุดท้ายนี้เอมและครอบครัวขอขอบพระคุณทุก ๆ กำลังใจที่มีให้พวกเราทุก ๆ คนในครอบครัว รู้สึกซาบซึ้งใจมาก ๆ จากใจพวกเราทุก ๆ คนค่ะ

“We have been waiting for this day for so so long.” ประโยคที่เรียบง่ายจากใจที่บริสุทธิของเด็กน้อย ตอนลูกๆพูดว่าจะเขียนประโยคนี้บนป้ายให้คุณตาตา…แม่แทบจะร้องไห้ (หรือร้องแล้ว)

เด็กจิ๋วขอปั้มมือไปก่อนนะคะ

เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: