Connect with us

News

ด่วน! รวบนางเอกดังพร้อมสามี เปิดเว็บพนันออนไลน์ ยึดทรัพย์กว่า 700 ล้าน

Avatar

Published

on

กองปราบบุกจับแยม ธมลพรรณ์และอั้ม ประเสริฐวิทย์ สามี กับพวกอีก 3 คนหลังลอบเปิดเว็บเถื่อนทั้งพนัน แข่งขันฟุตบอล ภาพยนตร์และหนังโป๊

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า 16 ธ.ค. 65 ลานหน้าอาคารประชาอารักษ์ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. พ.ต.อ.เอนก เตาสุภาพ พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.เผด็จ งามละม่อม ผกก.1 บก.ป. ร่วมกันแถลงผลการจับกุมเครือข่ายเว็บไซต์พนันออนไลน์ www.ufa24h.net และเว็บไซต์ที่เผยแพร่ภาพยนตร์ การแข่งขันฟุตบอล และ หนังโป๊เถื่อน hd.star4k.com โดยสามารถจับกุมนายภูมิพัฒน์ หรืออั้ม ประเสริฐวิทย์ อายุ 42 ปี นายเชษฐ์ชัย หงส์คำ อายุ 38 ปี น.ส.ธมลพรรณ์ หรือแยม ภานุชิตพุทธิวงศ์ อายุ 40 ปี นางเอกละครพื้นบ้านชื่อดัง ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 2811, 2812 และ 2818/2565 ลงวันที่ 13 ธ.ค. 2565 ตามลำดับ ข้อหา “ร่วมกันเผยแพร่ภาพสื่อลามกอนาจาร, ร่วมกันจัดให้มีการเล่น หรือชักชวนผู้อื่นให้พนันออนไลน์, สมคบเพื่อกระทำผิดฐานฟอกเงิน และร่วมกันฟอกเงิน”

พร้อมของกลาง รถยนต์ 13 คัน แบ่งเป็น รถซูเปอร์คาร์ 6 คัน รถกระบะ 1 คัน รถ จยย. 2 คัน เงินสดไทยและสกุลเงินต่างประเทศรวม 42 ล้านบาท นาฬิกาหรู 8 เรือน กระเป๋าแบรนด์เนม 50 ใบ คอมพิวเตอร์ 5 เครื่อง โทรศัพท์เคลื่อนที่ 18 เครื่อง สมุดบัญชีธนาคาร 44 เล่ม บ้านพักหรู 4 หลัง และทรัพย์สินอื่นอีกหลายรายการ รวมมูลค่ากว่า 700 ล้านบาท

พล.ต.ท.จิรภพ กล่าวอีกด้วยว่า นอกจากนี้จากการตรวจสอบจากระบบหลังบ้านของเว็บไซต์พนันออนไลน์ของเครือข่ายดังกล่าว พบบัญชีลูกค้าผู้เล่นพนันกว่า 40,000 ราย มียอดการเล่นพนันหมุนเวียนต่อเดือนประมาณ 7,000 ล้านบาท อีกทั้งจากการตรวจสอบข้อมูลการเสียภาษีเงินได้ย้อนหลังของผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ไม่พบว่ามีแหล่งที่มาของรายได้อื่นที่เพียงพอในการซื้อทรัพย์สินที่ตรวจยึดข้างต้นแต่อย่างใด จึงเชื่อได้ว่าน่าจะเป็นการนำเงินที่ได้จากประกอบธุรกิจเว็บพนันออนไลน์ ไปซื้อทรัพย์สินเพื่อเป็นการฟอกเงิน จึงประสานข้อมูลร่วมกับ ป.ป.ง. ดำเนินการยึดและอายัดทรัพย์สินที่เกี่ยวกับการกระทำความผิดในคดีดังกล่าว เพื่อดำเนินการตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการฟอกเงินฯ ต่อไป

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: