Connect with us

News

สุดเดือด! นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ไหมไทย” ฉะกกต. ปล่อยให้เป็น ส.ส. มา 4 ปี เพิ่งมาดำเนินคดีขาดคุณสมบัติ

Published

on

“ไหมไทย” ซัด! กกต. ปมร้อนหุ้นสื่อ ปล่อยให้เป็น ส.ส. มา 4 ปี เพิ่งมาดำเนินคดีขาดคุณสมบัติ

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า ที่ประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) มีมติให้ส่งเรื่องให้ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยว่า สมาชิกภาพ ส.ส. ของนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคก้าวไกล สิ้นสุดลงตามรัฐธรรมนูญมาตรา 98 (3) ประกอบมาตรา 101 (6) หรือไม่ จากเหตุมีชื่อถือครองหุ้นสื่อ บริษัท ไอทีวี จำกัด (มหาชน) จำนวน 42,000 หุ้น รวมทั้งมีคำขอให้ศาลรัฐธรรมนูญพิจารณาสั่งให้ยุติการปฏิบัติหน้าที่ ส.ส. ไว้จนกว่าศาลจะมีคำวินิจฉัย

ล่าสุด ไหมไทย หัวใจศิลป์ นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “กกต เจอกูเเน่ แล้วจะให้พวกกูเลือกตั้งทำไมวะ อุบาท ถ้ามีม็อบ 1 ในนั้นจะมีผมอยู่ด้วย”

“มันตลกตรงไหนรู้ไหม มาดำเนินคดีเรื่องพิธาถือหุ้นว่าขาดคุณสมบัติ สส. แต่คือก็ปล่อยให้เขาเป็น สส. มา 4 ปีแล้ว อุบาทจริง อุบาทสุด งึดสมองซุม กกน”

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: