Connect with us

News

เจอเรียกตรวจ! ออกอาการตัวสั่นมีพิรุธ ก่อนยอมจำนนต่อหลักฐาน คารถ!!

Published

on

ตำรวจทางหลวง เรียกให้หยุดรถเพื่อตรวจสอบ คนขับได้แสดงอาการตัวสั่นจนมีพิรุธ ก่อนค้นรถ เจอยา เกือบร้อยเม็ด

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการตำรวจทางหลวง (บก.ทล.) ร่วมกันจับกุม นายเสกสรรฯ ในความผิดฐาน  “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย, เป็นผู้ประจำรถ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย”

พร้อมด้วยของกลาง
1. ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ชนิดเม็ดสีส้มจำนวน 91 เม็ด สถานที่จับกุม ทล.361 กม.6-7 ฝั่งขาเข้า กทม. ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี  จังหวัดชลบุรี

สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงชุดจับกุม ออกตรวจเขตรับผิดชอบพบรถบรรทุกขับขี่มาบนช่องทางเดินรถลักษณะไม่ปกคลุม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้เรียกให้หยุดรถเพื่อตรวจสอบ พบนายเสกสรรฯ แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้ให้นายเสกสรรฯ ลงจากรถ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้สอบถามหาใบอนุญาตขับรถ

จากนั้นนายเสกสรรฯ ได้แสดงใบอนุญาตขับรถให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมกำลังสอบถามข้อมูลอยู่ นายเสกสรรฯ (ผู้ขับขี่) ได้แสดงอาการตัวสั่นจนมีพิรุธ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้สอบถามนายเสกสรรฯ (ผู้ขับขี่) ว่าได้เสพยามาใช่หรือเปล่า นายเสกสรรฯ ให้การยอมรับว่าเพิ่งเสพมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงขอตรวจค้นภายในรถ

โดยเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมแสดงความบริสุทธิ์ใจให้ผู้ถูกจับดูเป็นที่พอใจแล้ว ผู้ถูกจับยินยอมให้ทำการตรวจค้นภายในรถ จากการตรวจค้นภายในรถพบของกลางทั้งหมดซุกซ่อนอยู่ส่วนต่างๆ ของรถ

และต่อมานายเสกสรรฯ รับว่าของกลางยาเสพติดดังกล่าวเป็นของตนเองจริง โดยซื้อมาจากเพื่อนที่ขับรถด้วยกันแต่ไม่ทราบชื่อ ในราคา 1,000 บาท และได้ควบคุมตัวนายเสกสรรฯ มาที่สถานีตำรวจทางหลวงชลบุรี

เพื่อทำการเก็บตัวอย่างปัสสาวะส่งตรวจหาสารเสพติดที่โรงพยาบาลชลบุรีและทำบันทึกจับกุมและแจ้งข้อกล่าวหาให้ผู้ถูกจับทราบ ผู้ต้องหาทราบและเข้าใจข้อกล่าวหาดีแล้ว จึงได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลางส่ง พงส.สภ.เมืองชลบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: