Connect with us

News

ต้องอยู่แบบหวาดระแวง! ครูสาวโดนคนร้ายบุกห้อง ร้องเขตขอย้าย บอกให้รออีก 2 ปี

Published

on

ครูสาวโพสต์ระบาย โดนไอ้หื่นบุกห้อง ขโมยของ-ปล่อยน้ำอสุจิไว้ที่เตียง แต่กลับทำเรื่องขอย้ายไม่ได้

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า เฟซบุ๊กเพจ “Social Hunter Reborn V3” เปิดเผยเรื่องราว ระบุว่า “ครูสาวบรรจุใหม่วัย 25 ปี ถูกคนร้ายงัดหน้าต่าง ปีนเข้ามาภายในห้องพัก ขโมยทรัพย์สิน เจาะรูที่ประตูห้องน้ำ และปล่อยน้ำอสุจิไว้บนที่นอน หลังก่อเหตุได้ไม่นานคนร้ายได้เข้ามามอบตัวแล้ว แต่ครูสาวรู้สึกไม่ปลอดภัย จึงได้ทำเรื่องส่งไปที่เขต ขอย้ายเป็นกรณีพิเศษ แต่ทางเขตแจ้งกลับมาว่าต้องรอให้ครบ 2 ปีก่อนถึงจะย้ายได้ ล่าสุดครูสาวได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ต้องรอให้โดนกระทำก่อนหรือไงถึงจะย้ายไปที่อื่นได้”

โดยครูสาวโพสต์ข้อความในกลุ่ม ดังนี้ “ขออนุญาตสอบถาม และขอคําแนะนําจากพี่น้องเพื่อนครูในกลุ่มนี้นะคะ คือว่าหนูเพิ่งบรรจุครูผู้ช่วยได้ 4-5 เดือน แล้ววันนั้นเกิดเหตุมีคนร้ายงัดหน้าต่างเข้ามาในห้องพักของหนู ซึ่งหนูพักอยู่ที่บ้านเช่าในหมู่บ้านที่ตั้งอยู่หน้าโรงเรียนเลยค่ะ คนร้ายได้บุกรุกเข้ามาตอนช่วง 4-5 ทุ่ม ได้ลักทรัพย์เป็นเงินสด และพระในกระเป๋าตังค์ไป แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือ คนร้ายได้มาทําไม่ดีไว้บนที่นอนของหนู ซึ่งเป็นคราบน้ำคล้ายน้ำอสุจิของผู้ชาย คาดว่าน่าจะเป็นการมาช่วยตัวเองไว้บนที่นอนของหนู

โชคดีที่ตอนเกิดเหตุช่วงเวลานั้นหนูไม่อยู่ในห้องค่ะ และตอนนี้กําลังส่งหลักฐานไปพิสูจน์หลักฐานที่โคราช ส่วนพื้นที่บริเวณรอบข้างเมื่อเดินสํารวจแล้วพบว่าคนร้ายได้มาเจาะประตูห้องน้ำไว้ให้เป็นรู สามารถมองจากข้างนอกเข้าไปข้างในได้อีก ซึ่งเหตุที่เกิดขึ้นกับหนูเป็นภัยคุกคามต่อชีวิตและทรัพย์สิน อีกทั้งยังเป็นการคุกคามทางเพศ ทําให้ตอนนี้หนูรู้สึกกลัว และเสียขวัญกําลังใจเป็นอย่างมาก

ตั้งแต่เกิดเรื่องหนูก็ทําเรื่องและส่งเอกสารไปยังเขต เพื่อขอไปช่วยราชการเนื่องจากว่าขอย้ายกรณีพิเศษไม่ได้เพราะยังบรรจุไม่ครบ 2 ปี ยังไม่พ้นครูผู้ช่วย เมื่อเขตนำเรื่องเข้าประชุม อ.ก.ค.ศ. (อนุกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา) เขตพิจารณาไม่อนุมัติให้หนูไปช่วยราชการเนื่องจากว่าที่โรงเรียนครูไม่ครบชั้น ถ้าหนูได้ไปช่วยราชการก็จะทำให้ทางโรงเรียนขาดครูอีก อยากทราบว่าในกรณีนี้หนูสามารถทําอะไรได้บ้างคะ หรือต้องอดทนไปทํางานแบบระแวงแบบนี้ต่อไปจนครบ 2 ปี แล้วจึงจะสามารถเขียนย้ายได้”

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: