Connect with us

News

สาวสุดช็อก! แท้งลูกเลือดนองพื้น ผู้ชายไม่สนใจ สั่งให้ทำความสะอาดพื้นบ้าน

Published

on

สาวบอกเล่าเรื่องราวสะเทือนใจ ท้องลูกน้อยแต่แฟนไม่เคยสนใจ ซ้ำนอกใจ พอแท้งลูกก็ทิ้งไม่ใยดี

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 6 โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก บอกเล่าเรื่องราวสะเทือนใจของคู่รักที่เลิกรากันไม่ดี โดยระบุว่า

เรื่องจากกลุ่ม
เรื่องชาวบ้านคืองานของเรา

หน้า ห* จริงๆน้องหลุดแท้งออกมาขนาดนี้ยังไม่คิดจะมาดูแลหรือรับผิดชอบอะไรเลยหรือไง

ขอฝากเรื่องด้วยได้มั้ยคะ หนูคบกับแฟนมาตั้งแต่สิ้นเดือนตุลา66 คบกันตอนแรกก็แฮปปี้ค่ะ ช่วงโปรอะไรก็ดี แต่เค้าก็มีเรื่องแอบคุยกับคนอื่นบ้างหนูก็ไม่ได้อะไรเพราะแค่คุย

จน29ธ.ค.66 ทะเลาะกันมีปากเสียงลงไม้ลงมือกันก็กะจะแยกย้ายแต่ทางผู้ชายเค้ามาขอโอกาศเลยลองกลับมา ก็ทำข้อตกลงกันว่าถ้ากลับมาดีกันแล้วเค้าต้องหางานทำ เพราะผู้ชายไม่ได้ทำงาน กินข้าวหรือทุกอย่างเป็นเงินของหนู

จน23ม.ค.ประจำเดือนไม่มาเลยซื้อที่ตรวจ สรุปคือท้อง บอกผู้ชายก็คือเงียบเลยคิดว่าเค้าน่าจะช็อคอยู่เลยรอวันถัดมาบอกครั้งที่2 ผู้ชายโวยวายว่าเราสร้างแต่ปัญหามีแต่เรื่องให้ปวดหัว แต่ช่วงท้องเดือนแรกก็คือปวดท้องบ่อยมากค่ะเลยกับผู้ชายว่าเราปวดท้องนะ เค้าก็ถามทำไมไม่ไปซื้อยากิน เราเลยยาอะไรเค้าตอบยาขับเลือด ก็เลยรู้ว่าเค้าไม่ได้อยากเก็บเด็กไว้ ก็เลยคุยตกลงกันเรื่องเงินทองเพราะเค้าติดเงินหนูอยู่หลายพันบาทตกลงกันว่าถ้าใช้หนี้ตรงนี้หมดก็ต่างคนต่างไป เพราะเค้าเป็นคนไม่ทำงานทำการ แล้วหนูก็แพ้ท้องหนักมากถึงขั้นทำงานไม่ได้ กินข้าวไม่ได้ได้แต่นอนกับอ้วก แต่ทางผู้ชายก็ไม่เคยถามไถ่คิดว่าหนูเป็นคนขี้เกียจไม่ไปทำงาน ทั้งที่ตัวเองก็นอนอยู่บ้าน

ตอนนั้นหนูเลย2จิต2ใจว่าจะเอาเด็กไว้ดีหรือเอาออกดีเพราะคบกันที่บ้านหนูไม่ได้รู้เรื่อง จนเวลาเลยมาถึงเดือนมีนา หนูจึงตัดสินใจจะไปซาวด์เพราะอยากรู้อายุครรภ์ที่แน่ชัดของเด็ก เลยชวนพ่อของเด็กไป แต่เค้าก็ไม่ไปวันนั้นหนูเลยต้องไปกับเพื่อนแทน ทางผู้ชายเค้าก็ไม่ได้ยินดียินร้ายที่เห็นรูปซาวด์ของเด็ก ก็อยู่กันมาแบบดีกันบ้างทะเลาะกันบ้าง แล้วตัวหนูเองก็เกิดความเครียดทั้งเรื่องท้อง พ่อของลูก ท้องแล้วบอกใครไม่ได้ เพราะอาย

จน26มี.ค.ผู้ชายได้โอนเงินที่ติดค้างและไล่หนูกลับบ้าน หนูก็กลับ แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะเลิกเพราะลูกก็ยังคาท้องอยู่ จนเช้าของวันที่3เม.ย หนูมีอาการไข้แล้วปวดท้องหนักมากจนจึงได้มาบ้านผู้ชายและขอให้เค้าดูแลซื้อยาให้กิน ด้วยความที่ไม่กล้าไปรพ.เพราะกลัวที่บ้านรู้ แต่สรุปไปถึงเค้าก็ไปที่อื่นหนูก็ได้แต่นอนปวดท้องอยู่บ้านเค้าเพราะไปไหนไม่ได้แล้วไม่มีแรงลุกเดิน ท้องเสีย3รอบจนกระทั่งรอบ

สุดท้ายมีน้ำคร่ำแตกและเด็กก็ไหลออกมาหนูจึงได้โทรหาทักหาเพื่อให้เค้าเข้ามาดูแต่ไม่มีการตอบรับใดๆ เงียบหายไปไม่เข้าบ้านตั้งแต่วันที่3เม.ย.แล้วหนูก็ลุกไปไหนไม่ไหวด้วยความเสียเลือดเยอะได้แต่ทนปวดท้องจน2ทุ่มของวันที่4 เม.ยได้โทรให้เพื่อนสนิทมารับกลับบ้านตัวเองเพราะขี้รถไม่ไหวและได้ซื้อยาแก้ปวดกินบรรเทาไป

คืนวันที่4 เวลาประมาณเกือบ5ทุ่มผู้ชายเพิ่งตอบไลน์มาว่าทำความสะอาดที่บ้านเค้าดีมั้ยในห้องเป็นยังไง (ลูกหนูหลุดที่บ้านเค้า) โดยที่ไม่ถามอาการเราสักคำว่าเป็นอย่างไรบ้าง และวันที่5เราก็ได้เข้าไปที่บ้านเค้าเพราะจะเอาลูกไปทำพิธีที่วัดด้วยกัน แต่เค้าบอกว่าไม่ต้องมาบ้านเค้าแล้วเดี๋ยวเค้าจัดการเองแล้วขี่รถออกไปเที่ยวข้างนอก และมีการคุยกันในไลน์

โดยฝ่ายชายถามว่าทำไมหนูถึงไม่เลิกวุ่นวายสักที เพราะเลิกกันไปแล้วหนูก็งงว่าเลิกกันตอนไหน เค้าตอบว่าสำหรับเค้าคือเลิกไปตั้งแต่ตอนที่โอนเงินใช้หนี้แล้ว ก็เลยมาคุยตกลงกันว่าเลิกกันจริงๆคือ5 เม.ย วันที่6 เม.ย หนูจับได้ว่าเค้าแอบไปคบกับคนอื่นเปิดตัวกันในเฟส จึงได้ทักไปด่าฝ่ายหญิงเพราะเคยจับได้แล้ว1รอบ รอบนี้คือรอบที่2 และมาคบกันระหว่างที่หนูกับแฟนยังไม่ได้เลิกกัน ทางฝ่ายชายจึงได้ทักมาด่าต่อว่าหนูว่าทำให้เค้าเลิกกับคนใหม่ โดยที่ศพลูกรกลูกก็ยังอยู่ที่บ้านเค้า (ที่หนูไม่ได้เอาไปทำเองเพราะไม่มีเรี่ยวแรงเลยแม้แต่จะเดิน)

จนคืนวันที่6 หนูปวดท้องหน้ามืดท้องกระแทกขอบอ่าง ปวดท้องหนักแต่ก็ทนมาจนถึงวันที่7 เม.ย. จนถึงเวลา2ทุ่มทนปวดไม่ไหวจึงได้ให้อาพาไปโรงพยาบาลและเล่าเรื่องราวให้อาฟัง สรุปรกเด็กยังออกไม่หมดและเน่าอยู่ในมดลูกจนทำให้หนูติดเชื้อในกระแสเลือด และได้ส่งรูปให้ฝ่ายชายดูว่าอยู่รพ.ฝ่ายชายไมได้สนใจและบอกให้เลิกวุ่นวาย หนูนอนโรงพยาบาลมา4วัน เค้าไม่เคยคิดจะมาเยี่ยมหรือถามไถ่อาการเลยสักคำเดียว

-ตอนนี้หนูยังไม่รู้เลยค่ะว่าลูกหนูยังอยู่บ้านเค้าหรือเอาไปไหนแล้ว เพราะตอนนี้หนูยังอยู่โรงพยาบาลอยู่เลย

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: