Connect with us

News

ใครจะโดนบ้าง… ดาราไทยไม่รอด! บิ๊กอ้อ เปิดปาก จะถูกดำเนินคดีหลายคน

Published

on

บิ๊กอ้อคุมคดีขายตรง เผยรอรวบรวมหลักฐาน แย้มมีดาราเอี่ยว

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า สังคมกำลังจับตามองสำหรับประเด็นร้อน หลังจากในวันที่ 7 ตุลาคม 2567 หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พูดผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ว่า บริษัทดังบางบริษัทที่มีการขายตรง ไปให้ตัวแทนเปิดบิล โดยให้มีเหล่านักแสดงทั้งหลายไปเป็นพ่อข่ายแม่ข่าย ผมเก็บรวบรวมข้อมูลทั้งหมดแล้ว ผมมีโอกาสคุยกับผู้เสียหายแล้ว มีบางคนถึงขั้นฆ่าตัวตายนะครับ ที่มีการไปซื้อของ จ่ายเงินไปแล้ว แล้วบอกขายได้แน่นอน สุดท้ายขายไม่ได้ ต้องไปเร่ขายเอง กินเอง บางคน โอ้โห…ผมได้ยินมาว่าเป็น รปภ. เอาเงินไปซื้อเก็บไว้ 2 แสน ปรากฎว่าขายไม่ได้ ฆ่าตัวตาย มีนะ แต่ข่าวมันเงียบ เดี๋ยวเร็วๆ นี้นะครับ ตอนนี้ผมบอกเลยที่พวกคุณส่งกันเข้ามา ผมเห็นตลอด เราคงรู้กันนะครับว่าคือที่ไหน เห็นอยู่ตลอด ไม่ได้นิ่งนอนใจนะครับ เก็บรวบรวมข้อมูลอยู่ มีผู้เสียหายมาคุยกับผมหลายคน และผมว่าอันนี้ใหญ่ ผมบอกเลย

ต่อมา พล.ต.ต.อรรถสิทธิ์ สุดสงวน รองผบช.สอท. เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า ตอนนี้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปดูแล้ว แต่ขอปิดเป็นความลับก่อน
“งานนี้งานใหญ่งานช้าง ขอเวลาแป๊บนึง ถือว่างานใหญ่ โดยอยู่ระหว่างการสอบสวน โดยพล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รรท.ผบ.ตร. สั่งการมาแล้วว่า ประชาชนต้องเดือดร้อนน้อยที่สุด พร้อมตั้งคณะทำงานร่วมขึ้นมาดูเรื่องนี้ แต่ตอนนี้ขอรวบรวมพยานหลักฐานก่อน”
พล.ต.ต.อรรถสิทธิ์ ตอบคำถามสื่อมวลชนถึงคำถามที่ว่า มีดาราต้องถูกดำเนินคดีด้วยหรือไม่ เยอะครับ รอแปบนึง แต่ว่าดังแน่

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: