Connect with us

News

วงแชร์เลือด!! จ้าง 4 หมื่น อุ้มฆ่าเท้าแชร์ โยนศพทิ้งร่องน้ำ ถูกจับได้แถวจตุจักร

Published

on

กองปราบตามจับลูกแชร์โหด จ้างอุ้มฆ่าเท้าแชร์ 40,000 บาท โยนศพทิ้งร่องน้ำ ไม่ตาย ก่อนแทงซ้ำ

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ร่วมกันจับกุม นางจำเนียนฯ ในความผิดฐาน “ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน” โดยจับกุมได้ที่ บ้านพักในพื้นที่ชุมชนบ่อฝรั่งประชาชื่น ซอยเสริมสุข แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2551 มีเหตุพบศพผู้เสียชีวิตในร่องน้ำ ถนนสายหลังโรงเรียนในพื้นที่ หมู่ 1 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จากการผลชันสูตรบาดแผลพบว่า มีร่องรอยถูกรัดที่ลำคออย่างรุนแรงจนรอบลำคอเป็นรอยเขียวช้ำและยังถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ลำคอ, แขนขวา และหน้าอกขวา คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 ชั่วโมง และจากการตรวจสอบยังพบกระเป๋าคาดเอว 1 ใบ ในกระเป๋าพบเงินสดกว่า 10,000 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และสมุดพกจดบัญชีรายชื่อบุคคล 1 เล่ม

จากการสืบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าแม่เงินกู้และเท้าแชร์รายใหญ่ในตัวเมืองนครศรีธรรมราช มีปัญหาขัดแย้งกับ นางจำเนียนฯ (ผู้ต้องหา) เรื่องการเล่นแชร์ ซึ่งต่อมาทางผู้ต้องหาได้จ้างวานนายโชติฯ ด้วยเงิน 40,000 บาท ให้ร่วมกับลูกชายของผู้ต้องหาลงมือฆ่าผู้เสียชีวิต โดยในวันเกิดเหตุ ผู้ต้องหาได้โทรศัพท์ลวงให้ผู้เสียชีวิตออกมาพบ

จากนั้นได้ให้ลูกชาย และนายโชติฯ อุ้มผู้เสียชีวิตขึ้นรถยนต์กระบะไปที่เกิดเหตุ โดยนายโชติฯ ได้ใช้เชือกรัดคอจนผู้เสียชีวิตสลบแน่นิ่งไป และโยนร่างทิ้งร่องน้ำคูถนน ซึ่งต่อมาทางผู้เสียชีวิตได้พยายามคลานขึ้นมาจากร่องน้ำเพื่อขอความช่วยเหลือ ลูกชายของผู้ต้องหาจึงได้ใช้อาวุธมีดแทงผู้เสียชีวิต และนำศพโยนทิ้งร่องน้ำอีกครั้ง

ภายหลังทางพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลออกหมายจับผู้กระทำความผิด ประกอบไปด้วย นางจำเนียนฯ (ผู้ต้องหา), นายโชติฯ และลูกชายผู้ต้องหา โดยทั้ง 3 ราย ได้ถูกจับกุมดำเนินคดี ซึ่งในระหว่างพิจารณาคดี ผู้ต้องหาได้ขอประกันตัวออกมาต่อสู้คดี แต่ต่อมาภายหลังผู้ต้องหาได้หลบหนีไม่ไปฟังคำพิพากษา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้สืบสวนติดตามตัวผู้ต้องหารายนี้ กระทั่งสามารถจับกุมได้ที่ชุมชนบ่อฝรั่งประชาชื่น ซอยเสริมสุข แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จากนั้นจึงได้นำตัวส่งศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผลการปฏิบัติ ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. สั่งการให้ พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. และ พ.ต.อ.ภัทราวุธ อ่อนช่วย ผกก.5 บก.ป. ได้สั่งการให้ ว่าที่ พ.ต.ต.ธีระพงษ์ คงเขียว สว.กก.5 บก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ดำเนินการ

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: