Connect with us

News

ส.ส.เต้ – ทนายตั้ม เคลียร์ใจ เชื่อจับมือกันคดีแตงโม สำเร็จลุล่วง

Avatar

Published

on

ส.ส.เต้ – ทนายตั้ม เคลียร์ใจ เชื่อจับมือกันคดีแตงโม สำเร็จลุล่วง พร้อมเปิดเผยได้หลักฐานใหม่

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า จากกรณีที่มีการเปิดศึกกันระหว่างนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม กับ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.พรรคไทยศรีวิไลย์ หรือ ส.ส.เต้ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เกี่ยวกับนายซาคาเนียน ราชา ไฮเดอร์ หรือบังแจ็ค กรณีผ้าคลุมผูกเอวสีขาวของแตงโมที่หายไป โดยอ้างว่าบังแจ๊ค ได้หลักฐานชิ้นดังกล่าวจากผู้หวังดี ซึ่งส่งไปให้บังแจ๊คที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และการออกมาโพสต์ข้อความพาดพิงกันไปมา

ล่าสุด ส.ส.เต้ พร้อมด้วยนายกฤษณะ เดินทางมายังสำนักงานของทนายตั้ม เพื่อหารือในประเด็นดังกล่าวใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง ก่อนที่จะมานั่งให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนร่วมกัน โดยส.ส. เต้ กล่าวถึงการมาเคลียร์ใจกันในวันนี้ ถือเป็นกัลยามิตรที่ดีต่อกัน ส่วนการเสียชีวิตของแตงโม ตนเองยังไม่ชัดเจน หากใครมีพยานหลักฐาน ตนก็ขอให้นำมา ส่วนเรื่องคนบนเรือ ตนเองก็ยังติดค้างอยู่ในใจ คนตกน้ำยังไงก็ต้องช่วย

ส่วนความคืบหน้าของการหาหลักฐานล่าสุดในวันนี้ ตนเองได้พยานหลักฐานมาอีกชุด ให้หน่วยดำน้ำลงไปเก็บน้ำและเก็บทรายเพื่อมาตรวจสอบ และได้มอบให้กับชุดสอบสวน ของดีเอสไอไปแล้ว ซึ่งเป็นหลักฐานใหม่ที่อาจจะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงรูปคดี สัปดาห์หน้าจะมีการแถลงต่อสื่อ และตนเองก็อยากได้ทนายตั้มมาช่วยอีกแรง มาช่วยกันทำงาน ร่วมกันทำความจริงให้ปรากฏ เชื่อว่าจะสำเร็จแน่นอน

ส่วนกระโปรง ตนไม่ได้เชื่อ แต่หากันมานานก็ยังไม่พบ แต่ปรากฏว่า ยังแจ็ค เป็นผู้เจอ ตนเองจึงมีความจำเป็นที่ต้องรับมา เพื่อการตรวจสอบ เมื่อไม่จริง ก็ตัดทิ้ง

สำหรับกรณีที่สังคมมองว่าหิวแสงนั้น มองในฐานะนักการเมือง ตามแนวทางพรรคไทยศีวิไลย์ ตนก็ต้องทำ ทุกคนก็ต้องการแสง หิวแสงกันทั้งนั้น ดังนั้นมันขึ้นอยู่กับว่าเราใช้แสงอย่าง ไรให้เกิดความยุติธรรม และเกิดประโยชน์กับประชาชนที่สุด และการที่ทนายตั้ม ออกมาท้วงติงนั้นมองว่าสามารถติติงกันได้ และการเป็น ส.ส. จะเลือกคบคนไม่ได้ ก็ต้องรับฟังทุกคน ตนให้โอกาสทุกคน และต้องดูแลทุกคน พร้อมยอมรับคำติชมวิพากษ์วิจารณ์ ด้วย

ด้านทนายตั้ม กล่าวยอมรับว่า เป็นคนพูดจาค่อนข้างแรง เมื่อเกิดความไม่พอใจ แต่เมื่อได้ปรับความเข้าใจกันก็โอเค แต่สิ่งที่กังวล คือห่วงเรื่องบังแจ็ค เนื่องจากประวัติไม่ดี หวั่นเข้าไปเป็นเครื่องมือ เพราะที่ผ่านมาบังแจ็คพยายามติดต่อตนอยู่บ่อยครั้ง
จึงอยากเตือนทั้ง ส.ส.เต้ และทนายกฤษณะ ให้ระวังเรื่องการคบคน หากคบคนไม่ดีอาจทำเสื่อมเสียได้ อาจทำให้ และการโพสต์ข้อมูลในแต่ละครั้ง

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: