Connect with us

News

ถ้าทนายตั้ม ทำผิด ต่อให้เป็นเพื่อน ก็ต้องถูกจับ !!

Published

on

สุรเชษฐ์ ลั่น ไม่ได้ส่งลูกน้องอำนวยความสะดวก “ทนายตั้ม” ที่สนามบิน  ชี้ปมเอี่ยวเว็บพนันถ้าผิดจริง แม้เป็นเพื่อนกัน ก็ต้องถูกดำเนินคดี

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เผยตนเองสนิททั้งนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย และนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม

แต่เมื่อทั้ง 2 คนขัดแย้งกัน ตนเองจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยว ยืนยันที่ผ่านมาไม่เคยส่งลูกน้องไปคอยอำนวยความสะดวกให้กับนายษิทรา ในการเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ หรือรับกลับจากสนามบินตามที่ถูกพาดพิง 

ส่วนกรณีนายษิทราถูกกล่าวหาพัวพันเว็บพนันออนไลน์ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ระบุว่า ไม่มีหน้าที่เข้าไปตรวจสอบ เพราะไม่ได้กำกับดูแลกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(บช.สอท.) หากดูแลก็คงเข้าไปตรวจสอบแล้ว แม้จะเป็นเพื่อนกันถ้ากระทำผิดก็ต้องดำเนินการตามกฏหมาย

#เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: