ตำรวจโคราช ล้อมบ้านกลางปากช่อง รวบ 20 วัยรุ่น จัดปาร์ตี้มั่วยาเสพติดฝืน พรก.ฉุกเฉินฯ
ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.64 เวลาประมาณ 18.10 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครรชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีการมั่วสุ่มกันที่บ้านพักแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ภายในโครงการเฌอแตม บ้านพักเลขที่ 234/51 หมู่ 14 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้เดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบ กลุ่มวัยรุ่น จำนวน 20 คนที่พักอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว กำลังมั่วสุมจัดปาตี้ ยาเสพติด กันอยู่ จึงได้เข้าขอทำการตรวจค้น ผลการตรวจค้นพบ
- วัตถุออกฤทธ์ในประเภท 2 (คีตามีน) มีลักษณะเป็นเกล็ดใส บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสแบบกดปิดดึงเปิด จำนวน 18 ถุง น้ำหนักรวมถุงบรรจุ จำนวนรวม 15.72 กรัม
2.ยาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 (ยาอี) (วัตถุเม็ดสี่เหลี่ยมสีเหลืองมีอักษรภาษาอังกฤษประทับอยู่) จำนวน 5 เม็ด
3.หลอดพลาสติกสีขาว(อุปกรณ์การเสพ) บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสแบบกดปิดดึงเปิด จำนวน 1 หลอด
4.ถุงพลาสติกใสแบบกดปิดดึงเปิดขนาดใหญ่ 1 ถุง ซึ่งของกลางดังกล่าว บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใน และได้ซุกซ่อนอยู่ในโถส้วม อยู่ในบ้านหลังที่เกิดเหตุ ที่ผู้ต้องหา พักอาศัยอยู่ ขณะถูกจับกุม จึงได้จับกุมตัว กลุ่มวัยรุ่น ทั้ง 20 คน ดังกล่าว ในข้อหา 1.ร่วมกันมีวัตถุออกฤทธ์ในประเภท 2 (คีตามีน) ไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันมี ยาเสพติดประเภท 1 (ยาอี) ไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมาย 2 คน
2.เสพยาเสพติดให้โทษประเภท1(เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย”19 คน
3.ร่วมกันมั่วสุมในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรค ซึ่งผิดตาม พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน 20 คน
จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมด 20 คน ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย
You must be logged in to post a comment Login