Connect with us

News

รักชนก ย้อนพรรคเพื่อไทย ตอนนี้กลับปกป้องธรรมนัสออกนอกหน้า!!

Published

on

รักชนก ย้อนพรรคเพื่อไทย สร้างวาทกรรมกล่าวหา พรรคประชาชนจะไม่จัดหนักเรื่องเขากระโดง-ฮั้ว สว. สุดท้ายก็เป็นพรรคประชาชนที่อภิปราย แล้วตัวเองออกมาปกป้องธรรมนัส

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า นางสาวรักชนก ศรีนอก สส.กทม. พรรคประชาชน โพสต์ข้อความผ่านเอ็กซ์ ระบุว่า

สส. พรรคเพื่อไทย จำนวนมากที่ออกที่ชี้นิ้วกล่าวหาพรรคประชาชนว่าไม่ตรวจสอบรัฐบาลอย่างจริงจัง สร้างวาทะกรรมฝ่ายค้ำ ต่างๆนานา กล่าวหาว่าจะไม่จัดหนักเรื่องเจากระโดงฮั้ว สว. และอื่นๆ

แต่ในการอภิปรายนโยบาย ของพรรคที่เป็นรัฐบาลมา 2ปี อยู่ในอำนาจรัฐ เข้าถึงข้อมูลทุกอย่าง กลับไม่มีใครจดจำอะไรได้เลย ว่ามีข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจ หรือมีหลักฐานแน่นอนที่ปฏิเสธไม่ได้ ก็ไม่มีออกมาให้ประชาชนได้เห็น แต่กลับเป็นพรรคประชาชนที่อภิปรายเรื่องคอลเซนเตอร์ เรื่องมหากาพย์การฟอกเงิน และเรื่องฮั้ว สว. จนคนสนใจทั้งประเทศ

มาถึงตอนนี้ กลับออกมาปกป้องคุณธรรรมนัสอย่างออกนอกหน้า ทั้งๆที่คุณธรรมนัสยังไม่ได้ตอบคำถามอะไรกับสังคมเลย ออกมาขู่ฟ้องอย่างเดียว ซึ่งข้อมูลทั้งหมดหากใครทำงานเก็กี่ยวกับความมั่ก็จะรู้ว่าแม้แต่ สมช. เองก็ถือข้อมูลชุดเดียวกับที่รังสิมันมี ฝ่ายค้านที่ออกมาปกป้องรัฐบาลมันแต่ในขณะเดียวกันก็ชี้นิ้วด่าคนอื่นว่าเป็นฝ่ายค้ำ มันสูญเปล่าทางการเมืองจริงๆ

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: