Connect with us

News

มาแล้วไฟเซอร์รุ่นใหม่ ฝาสีเทา!! ฉีดได้แล้ววันนี้ ที่สถาบันโรคผิวหนัง

Published

on

ลงเบียนที่นี่ได้เลย! ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ชเดือนเมษายน ที่สถาบันโรคผิวหนัง

กผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า สถาบันโรคผิวหนัง เชิญชวนบุคลากรด่านหน้า กลุ่มเสี่ยงและประชาชนทั่วไป ที่ได้รับวัคซีนเข็มล่าสุด นานเกิน 4 เดือนขึ้นไป รับวัคซีนป้องกันโรคโควิด ไฟเซอร์รุ่นใหม่ ฝาสีเทา (Gen 2 หรือ Bivalent) ซึ่งเป็นชนิดผสมกันระหว่างสายพันธุ์อู่ฮั่นและโอมิครอน

สำหรับเดือนเม.ย. 66 นี้ จะเปิดบริการในวันที่ 1, 3, 4, 5, 7, 8, 10, 11 เวลา 09.00 – 15.00 น.จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง ที่ชั้น 12A อาคารสถาบันโรคผิวหนัง อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

ชนิดวัคซีนที่มีให้บริการ
อายุ 5 – 11 ปี : ไฟเซอร์ฝาสีส้ม
อายุ 12 ปีขึ้นไป : ไฟเซอร์ฝาสีเทา (ใหม่) และ ไฟเซอร์ฝาสีม่วง (เดิม) เลือกรูปแบบการฉีดเต็มโดส ครึ่งโด๊ส หรือเข้าชั้นผิวหนัง
อายุ 18 ปีขึ้นไป : วัคซีนแอสตร้าเซเนก้า

ลงทะเบียนจองคิวล่วงหน้าได้ >> https://covid19.iod.go.th/vaccine และตรวจสอบผลการลงทะเบียนได้ แอปพลิเคชั่น “Vaccine บางซื่อ” ผู้ที่ไม่สะดวกจองคิวล่วงหน้าสามารถรับบริการแบบ Walk in ได้เลย ตามวันเวลาทำการ

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: