Connect with us

News

ปารีณา ถูกนักข่าวถาม ประยุทธ์ กับ ประวิตร จะเชียร์ข้างใคร….

Published

on

ปารีณา ตอบชัด ปมถูกถาม ประยุทธ์ กับ ประวิตรเลือกเชียร์ใคร

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ มารอต้องรับ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ที่เดินทางมาตรวจราชการ อ.โพธาราม จ.ราชบุรีพร้อมระบุว่าไม่ว่าจะเป็น พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี หรือ พลเอกประวิตร เดินทางมาจ.ราชบุรี ก็จะมาต้อนรับ เพราะยังคงรักทั้ง 2 ท่าน และวันนี้ พลเอก ประวิตร ก็มาตรวจราชการ ก็มีการก่อสร้างวางท่อน้ำไปกระทบกับบ้านเรือนประชาชน จึงได้ไปร้องเรียนที่ศูนย์ดำรงธรรม จนเป็นที่มาของคำสั่งการระงับการก่อสร้าง พลเอก ประวิตร จึงเดินทางมาดูด้วยตัวเอง

ส่วนการที่ ส.ส.ราชบุรี ย้ายเข้าย้ายออกแต่ละพรรคนั้น น.ส.ปารีณา มองว่า เป็นเรื่องปกติธรรมดาตามระบอบประชาธิปไตย ที่ต้องมีการแข่งขัน ยืนยันว่าพรรคภูมิใจไทยไม่ได้ดูด ส.ส.เขตนี้ไป (อ.โพธาราม) เพราะเป็นเจตนารมย์ของพรรคพลังประชารัฐตั้งแต่ต้น เมื่อตนโดนตัดสิทธิ์ทางการเมืองก็มีคนอื่นมาแทนทันที

โดยปกติแล้วผู้แทนฯ จะเหมือนเดิม พื้นที่ใครพื้นที่มันเป็นคนหน้าเดิมๆ มาโดยตลอด เป็นตำนาน สาเหตุที่เป็นแบบนี้เพราะว่าบางคนก็ได้คู่ชกหนัก คู่ชกเบาแต่สุดท้ายจะเป็นคนหน้าเก่ากลับมาทั้งหมด แบบบ้านใครบ้านมัน ที่นี่ไม่มีบ้านใหญ่ ไม่ว่าใครจะย้ายไปไหน ประวัติศาสตร์ก็คือจะได้คนหน้าๆเก่า เดิมๆ ขณะที่พรรคพลังประชารัฐจะได้ที่นั่ง ส.ส. 1 ที่นั่ง ในราชบุรี

เมื่อถามว่า หากพลังประชารัฐ จะทาบทาม นายสีหเดช ไกลคุปต์ พี่ชายมาลงในนามพลังประชารัฐ นั้นน.ส.ปารีณา กล่าวว่า ตนไม่ขัดข้อง แต่ให้ไปคุยกันเองซึ่งปัจจุบันพี่ชายเพิ่งเปิดตัวเข้าสังกัดพรรคภูมิใจไทย

ส่วนกระแสผลักดัน พลเอก ประวิตร เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 นั้น น.ส.ปารีณา กล่าวว่า อยู่ที่ประชาชนเพราะที่ผ่านมาเราก็เห็นผลงานพรรคพลังประชารัฐอยู่แล้ว ประชาชนก็อยู่ในใจหมดแล้ว

เมื่อถามว่าจะเชียร์ใครระหว่าง พลเอกประยุทธ์ หรือ พลเอกประวิตร น.ส.ปารีณา กล่าวว่า ให้กำลังใจทุกคนทุกพรรคไม่ว่าจะพรรคไหนทุกคนดีหมด แต่ก็มีความแตกต่างกันไป ถ้าต้องเลือกก็ขอคิดดูก่อน ขอดูผลกระทบของประชาชนก่อน 

แต่ตอนนี้ส่วนตัวไม่มีสิทธิ์เลือกตั้ง เป็นบุคคลพิเศษ ไม่สามารถลงเลือกตั้งได้เพราะถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง แต่ตอนนี้ตนยังคงรักลุงป้อมที่สุดในสามโลก พร้อมโชว์ภาพพักหน้าจอโทรศัพท์มือถือ ที่ถ่ายคู่กับ พล.อ.ประวิตร ที่รัฐสภา ประมาณ 4 ปีแล้ว

เมื่อถามว่า พลเอก ประยุทธ์ หรือ  พลเอก ประวิตร จะได้เป็นนายกรัฐมนตรี น.ส.ปารีณา กล่าวว่า เชื่อว่าทุกคนรู้อยู่แล้ว

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: