Connect with us

Horoscope

ซินแสมาสเตอร์อลิซ ถอดรหัสโหงวเฮ้งโฉมหน้าผู้นำประเทศจากรุ่นสู่รุ่น | O2O

Published

on

การดูโหวงเฮ้ง เป็นการดูส่วนประกอบบนใบหน้า 5 จุด ซึ่งประกอบด้วย หู ตา จมูก ปาก และหน้าผาก เผื่อทายดวงชะตาชีวิต ซึ่งสิ่งสำคัญของโหงวเฮ้งคือ ภาพรวมของหน้าจะต้องสะอาดและสมดุล มาสเตอร์อลิซ จะพาไปเช็คโหวงเฮ้งของ 6 ผู้นำประเทศ ว่าจะมีลักษณะอย่างไร และสำคัญอย่างไรกับการบริหารประเทศ ดูเนื้อหาบน O2O Forum

1. คุณเศรษฐา ทวีสิน

มาสเตอร์อลิซ ขอเริ่มต้นด้วยนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 คนล่าสุดของประเทศไทย ซึ่งคุณเศรษฐานั้นกำลังได้รับความสนใจด้วยรูปร่างและหน้าตาที่ใครหลายคนต่างก็บอกเป็นคนที่มีลักษณะดี โหงวเฮ้งดี โดยมี 3 จุด โหงวเฮ้งใบหน้าวาสนาดี บารมีเด่น มาดูกันว่ามีจุดไหนที่โดดเด่นบ้าง

 • จมูกเจ้าทรัพย์ ปีกหนา จมูกกลมมนแน่น เป็นคนเก่ง มีความสามารถ ดวงใหญ่ ปีกจมูกหนามีทรัพย์เข้ามาไม่ขาดสาย ในชีวิตจะมีแต่โปรเจกยักษ์ใหญ่ตลอด มีวังทรัพย์สินใหญ่เกี่ยวข้องกับที่ดิน หรือ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
 • ระหว่างคิ้วกับตา มีพื้นที่กว้างและหนาหมายถึงทำงานเกี่ยวข้องกับ ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ทำงานกับผู้คนจำนวนมาก
 • ใบหูสูงและยาว บารมีเด่น มีอำนาจ จะได้ขึ้นสู่ตำแหน่งสูง

จริงอย่างที่ใครพูดว่าแข่งอะไรก็แข่งได้ แต่แข่งบุญแข่งวาสนาไม่ได้ การได้เป็นนายกในช่วงเวลานี้ดูจะเหมาะเจาะ กลับเรียกความเชื่อมั่นให้กับประเทศไทยกลับมาได้เป็นอย่างดี จากการเดินเกมขับเคลื่อนนโนบายทางเศรษฐกิจทันที โดยพื้นฐานก็เป็นบุคคลได้รับความไว้วางในธุรกิจอยู่แล้ว ในภารกิจระดับชาติครั้งนี้ก็เช่นกัน

2. พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา

อดีตนายกรัฐมนตรีคนล่าสุด นายกรัฐมนตรีคนที่ 29 ของไทยที่เพิ่งได้มีการอำลาตำแหน่งที่นั่งนายกรัฐมนตรี โดยได้ดำรงตำแหน่งมาทั้งหมด 8 ปี 322 วัน สำหรับโหงวเฮ้งที่เป็นจุดเด่นของ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นั้นมีอยู่ด้วยกัน 3 จุดดังนี้

 • คิ้วข่มตา เป็นคิ้วขุนศึก จึงมีพลังอำนาจสะกดคนรอบตัว
 • ปากบาง คือคารมคมคายดี แม้ในความเป็นจริงหน้าไมค์จะดูดุดัน แต่ได้ใจสื่อมวลชน
 • ใบหูกาง มีความเชื่อมั่นสูง

เมื่อเป็นผู้นำจะมีความโดดเด่นในการใช้อำนาจ มีความลึกซึ้งในด้านหมากเกมกลยุทธ์ สำหรับเกมการเมืองการปกครองแล้วถือว่าเป็นผู้ที่อ่านเกมขาด บางครั้งเลือกที่จะแพ้ในบางสนามรบ เพื่อชนะสงคราม ซึ่งเราได้เห็นอยู่จนถึงวันส่งต่อตำแหน่งนายกรัฐมนตรีคนต่อไป คุณเศรษฐา ทวีสิน

3. คุณยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

คุณยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีคนที่ 28 ของประเทศไทย ซึ่งเป็นนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกและยังอายุน้อยที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย ในอดีตเรียกได้ว่าเป็นเรื่องแปลกใหม่สำหรับชาวไทยอย่างมาก ซึ่งสำหรับการดำรงตำแหน่งของคุณยิ่งลักษณ์นั้นเป็นเวลา 2 ปี 275 วัน คุณยิ่งลักษณ์เป็นคนธาตุไฟ หยาง ซึ่งมาสเตอร์อลิซก็ได้มีการทำนายโหงวเฮ้งของคุณยิ่งลักษณ์ ซึ่งมีลักษณะเด่น ได้แก่

 • จมูกสิงห์ และมีโหนกแก้ม สื่อถึงการมีพลังอำนาจ 
 • ปากอิ่มสวย ซึ่งเนินอายุอยู่ที่ปาก ในช่วงอายุ 51 – 55 ปี จะมีวาสนาดี

แม้จะขึ้นมารับตำแหน่งต่อจากพี่ชายในช่วงที่ยากลำบากที่สุด แต่ก็ต้องบอกว่าสามารถทำได้ดีอย่างเต็มกำลัง ฐานคือสตรีที่มีความสง่างาม มีสเน่ห์แต่น่าเกรงขาม จนบุรุษบริวารต้องให้การยอมรับ เป็นอดีตนายกรัฐมนตรี ที่มีผู้ติดตามสูงสุดบนเฟซบุก

4. คุณทักษิณ ชินวัตร

คุณทักษิณ ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรีของไทยคนที่ 23 ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีมาทั้งหมด 5 ปี 222 วัน ซึ่ง ณ ตอนนี้คุณทักษิณก็ได้กลับมามีกระแสและได้รับความสนใจจากสื่ออีกครั้ง ต้องบอกเลยว่าคุณทักษิณ ถือเป็นคนที่มีซินแสทำนายทายทักเรื่องโหงวเฮ้งบ่อยครั้ง และสำหรับจุดเด่นของคุณทักษิณ ได้แก่

 • เป็นชาวธาตุไฟหยิน inspiration หรือนักสร้างแรงบันดาลใจ
 • มีนัยตามังกร ฉลาด เก่ง มุ่งมั่น ตั้งใจ
 • ใบหน้าทรงธาตุดิน เก่ง ลุย มีความอดทนสูง
 • ใบหู หนา และยาว ชีวิตมีบารมี ความสำเร็จสูง

คงไม่ต้องพูดถึงผลงานใดๆที่อดีตนายกฯ ทักษิณ ได้ทำไว้ในช่วงที่ดำรงค์ตำแหน่งทางการเมือง การเป็นคนที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนได้เป็นอย่างดีผ่านนโยบายการเมือง ช่วยปลุกความหวังในการมีชีวิตอยู่ต่อของพวกเขาให้ลุกขึ้นมาทำสิ่งใหม่ๆ คนไทยส่วนใหญ่ยังให้ความรักและเคารพในตัวอดีตนายกฯ ทักษิณ อยู่เสมอ

5. คุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ

คุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรีคนที่ 27 ของประเทศไทย ได้มีการดำรงตำแหน่งมาทั้งหมด 2 ปี 231 วัน คุณอภิสิทธิ์มีเชื้อสายจีนฮั่นจากฮกเกี้ยน จึงได้มีการเช็คโหงวเฮ้งของคุณอภิสิทธิ์ไว้ดังนี้

 • เป็นคนธาตุไม้หยาง เกิดปีมะโรง เป็นพญามังกรที่เติบใหญ่เต็มที่ มีบุคลิกเข้มแข็ง มีจุดยืนมั่นคง
 • หน้าผากสวย วาสนาดี
 • จมูกนักปราชญ์ เรียนเก่ง

ภาพลักษณ์ความเป็นผู้มีปัญญาสูง ใฝ่รู้ ซื่อสัตย์ทำให้ คุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เป็นนายกรัฐมนตรีที่ฉลาดลุ่มลึก ทรงสเน่ห์ การเป็นคนระดับนานาชาติ ทั้งชาติตระกูล และ การศึกษาทำให้ไทยเป็นที่ยอมรับในสายตาโลก

6. คุณพิธา ลิ้มเจริญรัตน์

อีกหนึ่งท่านที่จะไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะถึงแม้จะไม่ได้ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีแต่ คุณพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกลนั้นได้รับความสนใจจากกระแสสังคมมากมาย เรียกได้ว่าคะแนนหาเสียงนั้นก็สูงเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นมาวิเคราะห์โหงวเฮ้งของคุณพิธากันเลยดีกว่าว่ามีจุดเด่นตรงไหนบ้าง

 • มีลักษณะคนธาตุทองหยิน 
 • หน้าผากกว้าง สูง สติปัญญาดี 
 • คิ้วเลขแปด คือเป็นคนมีความยืดหยุ่น มีสติ และจะประสบความสำเร็จ

ต้องบอกว่าพื้นฐานโหงวเฮ้งของคุณพิธา นั้นดีมากๆ เป็นไปในทิศทางที่จะเป็นผู้นำในอนาคต การได้รับการยอมรับทั้งชีวิตส่วนตัว และ ด้านอุดมการณ์ทางการเมืองมาจากสติปัญญาที่ชาญฉลาด ไม่ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร เชื่อว่าคุณพิธา จะได้รับตำแหน่งสำคัญกับประเทศ ดูเนื้อหาบน O2O Forum

จองคิวปรึกษาดวงชะตากับซินแสมาสเตอร์อลิซ
ลงทะเบียนเรียนคลาสโหราศาสตร์จีน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : Line, IG, FB, Youtube และ Website

ติดตามเรา
Website : o2oforum
Facebook : o2oforum
Line : @o2oforum
Subscribe : o2oforum
Tel : 0970344225, 0970347554, 0970343220, 0952156145

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: