Connect with us

Lifestyle

หิน Super 7 ดียังไง ทำไมต้องมี

Avatar

Published

on

ตามความเชื่อแล้ว พลังของหินมงคลถูกนำมาใช้เพื่อส่งเสริมเรื่องต่างๆ ที่มีความสำคัญกับความรู้สึกให้กับเรา ไม่ว่าจะเป็น สุขภาพ หน้าที่การงาน หรือแม้กระทั่งความรัก โดยหินแต่ละชนิดนั้นมีพลังในการเสริมเรื่องต่างๆที่ต่างกันไป แต่จะดีแค่ไหน ถ้าคุณมีหินมงคลที่รวบรวมพลังของหินหลายชนิดมาไว้ในหินชนิดเดียว หินมงคลที่เราอยากแนะนำให้คุณรู้จักวันนี้ อย่าง ซุปเปอร์เซเว่น (SUPER 7) ทำแบบั้บได้ค่ะ

ซุปเปอร์เซเว่น (SUPER 7) ได้ชื่อนี้มา เพราะเป็นหินที่เกิดจากการรวมตัวของควอตซ์ทั้งหมด 7 ชนิดเข้าด้วยกัน ซึ่งควอตซ์เหล่านั้นจะได้แก่ อเมทิสต์ (Amethyst), คาค๊อกซิไนต์ (Cacoxenite), ลาพิโดไซต์ (Lepidocite),ควอตซ์ใส (Clear Quartz), โกไธท์ (Goethite), รูไทท์ (Rutile), สโมกกี้ ควอตซ์ (Smoky Quartz) ซึ่งจะสามารถถูกพบได้ที่ประเทศบลาซิลเป็นหลักค่ะ

หินมงคลทั่วไป เมื่อรับพลังลบ หรือส่งพลังออกมาให้เราว้นั้น จำเป็นต้องถูกชำระล้างด้วยวิธีต่างๆ เพื่อเป็นการเพิ่มพลังกลับไปให้กับหินค่ะ โดยจุดเด่นของซุปเปอร์เซเว่นนั้นจะอยู่ที่ความสามารถในการชำระล้างตัวเองของหิน ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องทำการชำระล้างหินเพื่อเพิ่มพลังให้กับหินนะคะ

นอกจากซุปเปอร์เซเว่นจะรวมไว้ซึ่งพลังของควอตซ์ 7 ชนิดที่มารวมตัวกันแล้วนั้น ซุปเปอร์เซเว่นยังเป็นหินแห่งความสำเร็จ เพราะช่วยเพิ่มความสามารถในการเรียบรู้สิ่งใหม่ๆให้กับคุณ มาดูกันว่า ควอตซ์แต่ละชนิดนั้น ช่วยเสริมเรื่องอะไรให้กับคุณบ้างค่ะ

อเมทิสต์ – ตัวแทนแห่งความผ่อนคลาย และการลดความตึงเครียด นอกจากนั้นยังช่วยให้การนอนหลับของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ
คาค๊อกซิไนต์ – ตัวแทนแห่งการควบคุมอารมณ์ ช่วยรักษาสมดุลย์ทางความคิด และเพิ่มความมองโลกในแง่ดีให้กับคุณนะคะ
ลาพิโดไซต์ – ตัวแทนของสมาธิ และการจดจ่อกับสิ่งที่คุณทำอยู่ อีกทั้งยังช่วยให้คุรบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้อีกด้วยค่ะ
ควอตซ์ใส – ตัวแทนของขุมพลัง ทั้งนี้เพราะควอตซ์ใสนั้น จะทำหน้าที่เป็นตัวเพิ่มพลังให้กับควอตซ์ตัวอื่นๆในซุปเปอร์เซเว่นนั่นเองค่ะ
โกไธท์ – ตัวแทนของความคิดสร้างสรรค์ ที่ช่วยให้ความคิดของคุณโลดเล่นไปตามที่คุณต้องการ เรียกได้ว่าไอเดียลื่นไหล ทำอะไรก็คล่องตัวนะคะ
รูไทท์ – ตัวแทนของความสงบในจิตใจ ช่วยทำให้คุณไม่ฟ้งซ่าน และลดความวิตกกังวลให้คุณค่ะ
สโมกกี้ ควอตซ์ – ตัวแทนขอคสามสดใส เพราะสโมกกี้ควอตซ์นั้นช่วยลดอาการซึมเศร้า และการมองโลกในแง่ร้ายนะคะ


บทความโดย อ่าย ณัฏฐา

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: