Connect with us

News

พัทยาเปิดคลินิกทำฟันน่ารักสุดคิวท์ ไม่น่ากลัวอีกต่อไป | O2O

Published

on

ลืมภาพจำเดิมๆไปได้เลย! เพราะที่นี่ “iLike” คลินิกทันตกรรม ย่านพัทยา ดูแลโดยคุณหมอนุชและคุณหมอยศ ทันตแพทย์ใหม่ไฟแรง ตั้งใจให้คนไข้ได้รับบริการและการรักษาที่ดี เพื่อให้คนไทยหายกลัวหมอฟัน เพิ่มความสบายใจที่จะมาทำฟันเพื่อรอยยิ้มที่สวยงามมากขึ้น จึงได้มีการนำเสนอชุดสุดครีเอทด้วยการนำ “Cosplay” มาให้พนักงานสวมใส่เพื่อเซอร์วิส แปลกใหม่ไม่เหมือนคลินิกที่ไหน

ไอไลค์พัทยา มีการนำชุดหลากหลายแบบมาใส่เพื่อเซอร์วิสคนไข้ในการทำฟัน ไม่ว่าจะเป็นชุดเมด ชุดซานตี้ หรือแม้กระทั่งชุดผี มาให้ผู้ช่วยและทีมคุณหมอได้สวมใส่ ทำให้บรรยากาศในคลินิกสนุกสนานกว่าที่เคย คนไข้เข้ามาแล้วจะรู้สึกสบายๆ ได้ถ่ายรูปกันอย่างแฮปปี้ อีกทั้งที่คลินิกยังตกแต่งด้วยการ์ตูนน่ารักๆ ภายในห้องเต็มไปด้วยลูกโป่งและของเล่นอีกมากมาย เป็นที่ถูกอกถูกใจของน้องๆคุณหนู

ให้ความรู้สึกเหมือนมาเที่ยวเมดคาเฟ่มากกว่ามาคลินิกทันตกรรม สามารถถ่ายรูปกับทีมคุณหมอและผู้ช่วยกันได้อย่างสบายๆ

ในทุกเดือนจะมีธีมต่างๆกันอย่างเช่น ธีทคาเฟ่เป็นชุดเมสสุดโมเอะ ชุดเมดผีสิงสีดำเป็นชุดฮาโลวีนก็มา พิเศษ! เทศกาลคริสต์มาสนี้ทีมของเราจะใส่ชุดแซนตี้ ซานต้าแจกของขวัญกันทั้งคลินิก!!

คลินิกทันตกรรมไอไลค์พัทยาอยู่ที่ถนน 36 ตำบลหนองปลาไหล เลยพัทยาเหนือมาเล็กน้อย หรือจะมาทางมอเตอร์เวย์ออกทางออกแรกก่อนถึงพัทยา(ทางออกโป่ง) รวมคนไข้มาจากทุกสารทิศ เพื่อมาให้คุณหมอดูแลฟันขาว และมาดูคลินิกทำฟันที่มีความสุข มาเที่ยวพัทยาแล้วแฮปปี้แถมแวะมาทำฟันขาวยิ้มสวยกลับไปใครบ้างล่ะจะไม่อยากมา!

ทันตแแพทย์ยศภัทร รัฐิรมย์ ท่านประธานของไอไลค์คลินิก กล่าวว่า “ผมตั้งใจจะทำให้ที่นี่เป็นคลินิกทันตกรรมแห่งความสุขทั้งของหมอ ผู้ช่วยและคนไข้ ทุกท่านที่มาจะเลิกกลัวหมอฟันอีกต่อไป ผมได้นำเทคโนโลยีใหม่ ทันสมัยทุกอย่าง และต้องเป็นสิ่งที่ดีมีคุณภาพเพื่อมอบให้คนไข้ เรามีกล้องส่องในปากเพื่อให้ดูเลยว่าในปากนั้น ฟันเป็นยังไงบ้าง ผุตรงไหน มีเครื่องสแกนสามมิติแทนการพิมพ์ปากแบบเดิมที่เราสามารถเห็นภาพในจอคอมพิวเตอร์ได้เลยภายใน 1 นาที อีกทั้งผมยังนำเครื่องซีทีสอกนเอกซเรย์สามมิติแบบในโรงพยาบาล ยกมาตั้งที่คลินิกเลย” 

ทันตแพทย์หญิง น้อมจิต วิทยพูม ผู้ร่วมก่อตั้ง ได้อธิบายเสริมว่า “เรายังมีสตูดิโออยู่ที่ชั้นสองเพื่อเก็บข้อมูลคนไข้ให้ละเอียดที่สุดและนำมาวิเคราะห์ใบหน้าและรอยยิ้มเพื่อสร้างสรรค์รอยยิ้มที่ดีที่สุดให้คนไข้ เพราะคลินิกของเราเน้นเรื่องทำฟันขาว ยิ้มสวย เป็นทันตกรรมเพื่อความสวยงามในทุกมิติ อยากให้คนไข้ยิ้มสวยมั่นใจ ทำให้ชีวิตดีในทุกมุมค่า”

คลินิกทันตกรรมไอไลค์พัทยาถนน 36 เปิดทุกวัน เวลา 10.00-19.00 น. ปิดให้บริการวันจันทร์ ใช้ระบบนัดไม่ต้องรอนาน และเน้นย้ำว่าที่นี่เป็นคลินิกทันตกรรมจริงๆ ไม่ใช่เมดคาเฟ่ เราทำการเปลี่ยนรอยยิ้มให้คนไข้มั่นใจในทุกวัน แล้วพบกันที่พัทยาค่ะ!

ติดต่อ iLike Dental Clinic

Website | Line | Facebook | Tiktok | Instagram | Tel : 094-229-9156

อยากประชาสัมพันธ์ ติดต่อ @Lineeteeth

สอบถามการเข้าร่วมงานหรือติดต่อเข้าร่วมคอมมูนิตี้ธุรกิจจาก O2O

เข้าร่วมคอมมูนิตี้ของเรา
Website : o2oforum
Facebook : o2oforum
Community : o2oforum
Line : @o2oforum
Subscribe : o2oforum
Tel : 0970344225, 0970347554, 0970343220, 0952156145

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: