Connect with us

News

ตัวต่อ ผู้เข้าประกวด Miss Tiffany’s Universe มอบทุนการศึกษา | O2O

Published

on

ตัวต่อ ลภัสลดา โครตอาษา ผู้เข้าประกวด Miss Tiffany’s Universe ลงพื้นที่ทำโครงการจิตอาสาช่วยเหลือคนหูหนวกก่อนลุยศึกครั้งใหญ่บนเวทีประกวด

หลังจากเวทีประกวดความงามของสาวประเภทสอง อย่าง Miss Tiffany’s Universe ได้ประกาศเปิดรับสมัครผู้เข้าประกวดสำหรับปีนี้ เป็นปีที่ 25 ของเวที มาภายใต้แนวคิด “The Future is Yours : โลกใหม่ที่คุณนิยาม” งานนี้ทำเอาเหล่าสาว ๆ ตื่นเต้นไปตาม ๆ กัน ร่วมถึงเหล่านักข่าวและสำนักสื่อทั้งภายในและภายนอกประเทศ ต่างก็จับตามองว่าใครจะได้รับตำแหน่งในครั้งนี้

สาวสวย มากความสามารถอย่างน้องตัวต่อ ลภัสลดา โครตอาษา ได้เปิดตัวเป็นผู้เข้าประกวด Miss Tiffany’s Universe 25th อย่างเป็นทางการ ซึ่งเธอได้ทำโครงการร่วมกับโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ เพื่อช่วยเหลือผู้พิการทางการได้ยิน เนื่องจากตัวต่อมีความสามารถพิเศษในการสื่อสารภาษามือ และเธอยังเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ มีช่องสอนภาษามือใน Tiktok @minilego_non.k ชื่อคลิปว่า “ภาษามือวันละคำ 1 คำ” อีกด้วย

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 ตัวต่อได้เดินทางในฐานะตัวแทนโครงการช่วยเหลือผู้พิการทางการได้ยิน เพื่อมอบทุนการศึกษาให้กับโรงเรียน โสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ และได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากท่าน ดร. ภิรญา กาลพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และน้อง ๆ นักเรียนที่น่ารัก ร่วมพูดคุยกับน้อง ๆ ที่ได้รับทุน อีกทั้งยังได้ถ่ายทำวีดีทัศน์เพื่อเป็นการโปรโมทศึกนางงามในครั้งนี้

ตัวต่อยังให้สัมภาษณ์ไว้อีกว่า “โครงการที่ตัวต่อทำ คือ โครงการ “Voice of Deaf” ร่วมกับโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆ เป็นโรงเรียนสอนคนหูหนวกโดยตรง ตัวต่อเองเริ่มทำโครงการนี้ตั้งแต่ปี 2564 เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ต้องการอยากจะช่วยเหลือ และใช้เสียงของตัวเองเพื่อบอกกับสังคม ว่ายังมีน้อง ๆ กลุ่มนี้ที่ต้องการความช่วยเหลืออยู่ และตัวต่อมั่นใจว่าการเข้าประกวด Miss Tiffany’s ในครั้งนี้ จะเป็นเวทีที่ให้ตัวต่อได้แสดงศักยภาพ และช่วยเพิ่มโอกาสในการช่วยเหลือเด็ก ๆ หูหนวกมากขึ้น เด็ก ๆ หูหนวกเหล่านี้ จะต้องไม่ถูกทิ้งไว้ข้างหลังอีกต่อไป”

ครบเครื่องทั้งความสวย ความสามารถ โครงการดีขนาดนี้ อย่าลืมเป็นกำลังใจและร่วมส่งแรงเชียร์แรงใจให้น้องตัวต่อ ลภัสลดา โครตอาษา ให้สามารถคว้ามงกุฎ Miss Tiffany’s Universe 25th มาให้ได้ เพื่อที่เธอจะได้เป็นกำลังใจและสร้างความสุขให้กับผู้พิการทางได้ยินแบบนี้ต่อไป

ครั้งหน้า iLike Dental clinic จะร่วมกิจกรรมกับผู้เข้าประกวดมิสทิฟฟานี่ที่ไหน รอติดตามไปพร้อมๆ กันค่ะ

iLike Dental clinic @Pattaya ถนนบายพาส 36 (เยื้องกับโลตัสหนองเกตุน้อย) แยกกระทิงลาย ตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง ในตัวเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี (เปิดทำการ: 10:00 – 19:00 น. หยุดทุกวันจันทร์)

ติดตามกิจกรรม Miss Tiffany’s Universe ได้ที่ Miss Tiffany’s Universe และติดตามผลงานน้องตัวต่อ ได้ที่ Lapatlada Kotarsa

ติดต่อ iLike Dental Clinic

Website | Line | Facebook | Tiktok | Instagram | Tel : 094-229-9156

อยากประชาสัมพันธ์ ติดต่อ @Lineeteeth

สอบถามการเข้าร่วมงานหรือติดต่อเข้าร่วมคอมมูนิตี้ธุรกิจจาก O2O

เข้าร่วมคอมมูนิตี้ของเรา
Website : o2oforum
Facebook : o2oforum
Community : o2oforum
Line : @o2oforum
Subscribe : o2oforum
Tel : 0970344225, 0970347554, 0970343220, 0952156145

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: