Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ การเงิน การงาน กับไพ่พรหมญาณ ช่วงวันที่ 28 ต.ค. – 3 พ.ย. 65 โดย อ.ดีนุ้ย

Avatar

Published

on

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 28 ต.ค.- 3 พ.ย. 2565

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณหาเงินได้ง่ายมีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง ไม่มีเรื่องเดือดร้อนทางการเงินจะมีเพียงแต่อาจจะหมดเงินไปกับของสวยๆงามๆ หรือใช้เงินตามใจตนเองมากเกินไป และอาจจะหมดเงินไปกับการช่วยเหลือผู้อื่น จึงทำให้เก็บออมเงินไม่ค่อยได้ คุณอาจจะเปลี่ยนวิธีการออมในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์หรือการซื้อเป็นพันธบัตรออมทรัพย์อาจทำให้คุณมีความมั่นคงทางการเงินมากขึ้น

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะต้องรับผิดชอบอะไรที่หนักหน่วงมากจนอยากที่จะพักผ่อนปล่อยวางและผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงาน และไม่ควรที่จะหักโหมกับการทำงานมากเกินไปจนร่างกายรับไม่ไหวอาจจะทำให้ป่วยต้องนอนให้น้ำเกลือก็เป็นได้ ด้วยคุณเป็นคนเก่งมีความเป็นผู้นำสูงและปรารถนาที่จะประสบความสำเร็จในทุกด้านดังนั้นควรดูแลสุขภาพให้ดีโรคภัยจะได้ไม่เบียดเบียน

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์แนะนำบทสวดมนต์ พระคาถาเงินล้าน วันละ 108 จบ หรือสวดจนเป็นกำลังฌานจะช่วยเสริมความคล่องตัวและการกินการอยู่ของคุณได้เป็นอย่างดี

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 28 ต.ค.- 3 พ.ย. 2565

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณควรดูแลรักษาเงินให้อยู่กับตัวให้มีจิตใจที่เข้มแข็งอย่าใจอ่อนไปกับการช่วยเหลือผู้อื่นจนตนเองเดือดร้อน และในช่วงนี้คุณควรระมัดระวังถูกหลอกในด้านการลงทุนหรือการกู้ยืมการค้ำประกัน และการฉ้อโกงทุกชนิดจากมิจฉาชีพหรือคนใกล้ตัว

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะพบเจอกับอุปสรรคและปัญหาให้ต้องแก้ไขอย่างปัจจุบันทันด่วน จนต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะปัญหานั้นๆ จนกว่าจะบรรลุเป้าหมายประสบผลสำเร็จ และคุณก็จะได้พบกับความสุขในการดำรงชีวิตในทุกด้านเป็นอย่างดี

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์แนะนำให้คุณควรรักษาศีลอย่างน้อยศีลห้าให้บริสุทธิ์ หมั่นสวดมนต์ไหว้พระและวิปัสสนากรรมฐาน เพื่อเสริมสิริมงคลให้กับตัวคุณเอง

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 28 ต.ค.- 3 พ.ย. 2565

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณอาจจะต้องเร่งหาเงินทุกวิถีทาง และควรหลีกเลี่ยงแหล่งที่มาของเงินไม่สุจริตเพราะถ้าเงินที่เข้ามาไม่สะอาดเงินนั้นก็จะอยู่กับเราได้ไม่นานซึ่งเงินที่เข้ามาง่ายและก็ออกไปง่ายเช่นกัน ดังนั้นไม่ว่าเงินของคุณจะมาในรูปแบบไหนขอให้คุณตั้งมั่นในสัมมาอาชีพของการทำงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต ก็จะนำพาซึ่งความสุขและความเจริญก้าวหน้าในชีวิตของการทำงานของคุณได้เป็นอย่างดี

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะได้ผู้ช่วยหรือบริวารที่ดูแลเอาใจใส่ในหน้าที่การงานเป็นอย่างดีจะช่วยให้งานของคุณราบรื่นประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น

สำหรับคนที่เกิดวันอังคารแนะนำให้รักษาศีลห้าให้บริสุทธิ์เพราะศีลจะปกป้องและคุ้มครองคุณ และคุณควรเริ่มต้นปฏิบัติธรรมอย่างจริงจังเพื่อความเจริญทั้งทางโลกและทางธรรม

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 28 ต.ค.- 3 พ.ย. 2565

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้มีดวงที่ดีมีความคล่องตัวรายได้เข้ามาง่ายๆ ถ้าคุณจะตัดสินใจลงทุนอะไรต้องรู้จักยับยั้งชั่งใจให้ดีใช้ความรอบคอบในการจัดการบริหารการเงินไม่ควรประมาท ระวังรายจ่ายอาจหมดไปกับการท่องเที่ยวยามราตรีหรือการหมดเงินไปกับการเสพสุขทุกประเภท

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะต้องรับผิดชอบอะไรที่หนักหน่วงมากจนอยากที่จะพักผ่อนปล่อยวางและผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการบริหารงานหรือการทำงาน และไม่ควรที่จะหักโหมกับการทำงานมากเกินไปจนร่างกายรับไม่ไหวอาจจะทำให้ป่วยต้องนอนให้น้ำเกลือก็เป็นได้ ซึ่งคุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จถึงแม้จะมีอุปสรรคก็สามารถบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ได้

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืนถ้าต้องการเสริมลาภเสริมดวงให้ขอพรกับท่านพญานาค

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 28 ต.ค.- 3 พ.ย. 2565

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณควรพิจารณาการลงทุนให้ดีอย่าเอาผลประโยชน์หรือความโลภมาเป็นตัวนำ โดยไม่สนใจวิธีการที่ได้มาว่าจะถูกต้องหรือไม่ ต้องระมัดระวังความเสี่ยงจากธุรกิจและการเงินเป็นอย่างยิ่ง ใช้ความรอบคอบให้มากโอกาสผิดพลาดก็อาจจะไม่เกิดขึ้น

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณหากคุณเป็นบุคคลที่กำลังจะเริ่มต้นงานใหม่คุณเป็นคนมีความรู้ความสามารถที่ดี แต่ทั้งนี้คุณจะต้องใช้ความอุตสาหะเพียรพยายามอย่างมากความสำเร็จจะได้มาจากความอดทนของคุณแต่ทั้งนี้คุณควรที่ทำงานด้วยความสุขุมรอบคอบเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ ในหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบอย่างมาก ด้วยทักษะที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญของคุณเอง จะทำให้คุณได้พบกับความสำเร็จได้เป็นอย่างดี

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีต้องการเสริมลาภเสริมดวงแนะนำให้เริ่มต้นด้วยการปฏิบัติธรรมตามคำสอนของศาสนา

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 28 ต.ค.- 3 พ.ย. 2565

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณเงินจะได้มาจากการทำมาหากินเป็นหลัก ควรควบคุมรายจ่ายให้เหมาะสมจะทำให้มีความมั่นคงทางการเงินที่ดี แต่เงินอาจจะหมดไปกับการช่วยเหลือผู้อื่นหรือการเข้าสังคมและยังต้องระมัดระวังอย่าช่วยเหลือผู้อื่นจนตนเองต้องเดือดร้อน และจะทำให้ประสบความสำเร็จได้ช้า

ด้านการงานในช่วงหนี้ของคุณอาจจะรู้สึกอึดอัดวิตกกังวลกับการรอพิจารณาผลงานของตนเอง จึงควรอดทนลดความใจร้อน นอกจากนี้ต้องระมัดระวังอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับงานที่เสี่ยงต่อการผิดศีลธรรม หรือเกี่ยวข้องกับอบายมุขต่างๆจนทำให้ตนเองเดือดร้อนในอนาคตได้

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ช่วงนี้แนะนำให้คุณเน้นเรื่องการนั่งสมาธิ หรือวิปันสสนากรรมฐาน เพื่อเพิ่มบุญกุศลและจะทำให้คุณรู้เท่าทันวาระจิตของตัวคุณเอง คุณจะสามารถยับยั้งสิ่งที่เข้ามากระทบกับใจหรือจิตของคุณจะทำให้คุณใจเย็นและลดความประมาทในชีวิตได้ดี

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์
การเงินและการงานในช่วงวันที่ 28 ต.ค.- 3 พ.ย. 2565

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณควรวางแผนบริหารจัดการทางการเงินเพื่อการลงทุนนำเงินมาต่อเงิน มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และควรระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายในสิ่งฟุ่มเฟือยเพราะจะทำให้คุณมั่นคงได้ช้า รวมทั้งระวังคำพูดในการติดต่อประสานงานทางการเงิน ควรศึกษาประโยชน์ส่วนได้ส่วนเสียให้รอบคอบก่อนตัดสินใจลงทุน หรือก่อนลงนามทำนิติกรรมสัญญาใดๆ อาจผิดพลาดหรือถูกเอารัดเอาเปรียบได้

ด้านการงานในช่วงนี้ของคุณอาจจะต้องมีการปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดความราบรื่นในการทำงาน เพราะถ้าคุณไม่พัฒนาหรือปรับตัวอาจจะพบกับความอึดอัดคับข้องใจ หรือหาทางออกให้กับปัญหาของงานที่ทำไม่ได้ เนื่องจากการแข่งขันในปัจจุบันนั้นมีสูง ดังนั้นไม่ว่างานของคุณจะมาในรูปแบบไหนขอให้คุณตั้งมั่นในสัมมาอาชีพของการทำงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต ก็จะนำพาซึ่งความสุขและความเจริญก้าวหน้าในชีวิตของการทำงานของคุณได้เป็นอย่างดี

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์แนะนำให้ไหว้พระสวดมนต์ เจริญภาวนา เพื่อมีสติปัญญาในการแก้ไขปัญหา และเสริมสิริมงคลให้แก่ตัวคุณเอง

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: