Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ 24 – 31 ตุลาคม 65 สรุปชีวิตสัปดาห์นี้ กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
คุณรู้แล้วว่าความรักและเมตตาคือสิ่งที่ค้ำจุนให้โลกที่เป็นอยู่นี้ ไม่น่าโหดร้ายเกินไปนัก บางสิ่งที่คุณกำลังได้เรียนรู้ในการทำความเข้าใจชีวิตอย่างแท้จริงจะผ่านไปได้ด้วยการให้ความช่วยเหลือผู้คนที่ตนเองไม่ได้ต้องการช่วย หากมองให้ลึกซึ้ง คุณเองกำลังค่อย ๆ เติบโตจากการให้อภัยผู้คนอยู่ก็ได้

ทีมอังคาร
เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องทำจิตใจให้เป็นปกติ แม้มีเรื่องราวรอบด้านจะมากระตุ้นให้คุณรู้สึกร้อนมากแค่ไหนก็ตาม คำติฉินนินทาอย่างไม่เข้าใจที่มาที่ไป อาจทำให้คุณหัวเสีย หากเป็นไปได้ ให้ปล่อยความคิดเหล่านั้นออกไป และโฟกัสในเป้าหมายาชีวิตของคุณให้เข้มข้นขึ้น คิดเสียว่าเดี๋ยวมันก็จะผ่านไป

ทีมพุธ
ศักยภาพที่แท้จริงจะปลดปล่อยความกังวลทั้งหลายออกไปจากใจคุณได้ ขอเพียงแต่คุณรู้วิธีการ นั่นคือ ความตั้งใจจริง ความรักในสิ่งที่ทำ และการไม่เทียบเราเทียบเขา ทำหน้าที่ในบริบทต่าง ๆ ของคุณให้ดี ทบทวนสิ่งที่ควรแก้ไข วางตัวตนหรืออีโก้ลง ความสุขจากความเรียบง่ายจะเกิดขึ้นไม่ทันตั้งตัว

ทีมพฤหัส
เส้นทางชีวิตที่คุณต้องไปต่ออย่างไม่มีหยุดพัก และไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ขอแค่คุณมีหลักในใจที่ตรงต่อความเห็นที่ถูกต้อง รถแห่งชีวิตจะพาคุณไปสู่เป้าหมายที่คุณต้องการ แม้สัปดาห์นี้อาจจะเหนื่อยสักหน่อย แต่ก็ทำได้เพียงเหนื่อยกายเท่านั้น พักแล้วออกเดินทางต่อไปด้วยใจที่มุ่งมั่นเต็มที่ให้ได้นะ

ทีมศุกร์
หลายเรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจในสัปดาห์นี้ สัปดาห์ที่คุณต้องการให้ทุกอย่างลงตัว บางเรื่องอาจเป็นการทำเพื่อตนเองเพียงเท่านั้น หากแบ่งแยกได้ว่าสิ่งใดควรหรือสิ่งใดไม่ควร คุณจะไม่มีทางเดือดร้อนจากผลลัพธ์ของความเห็นแก่ตัว ตั้งสติให้ดี อย่างน้อยเลือกทำเหตุที่ดี เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีต่อคุณจริง ๆ

ทีมเสาร์
ความคิดของคุณที่เป็นใหญ่ อาจใหญ่เพียงการมองในมุมของคุณเองเท่านั้น สิ่งที่คุณตัดสินใจทำ หากมาจากความกลัวหรือกังวล แนะว่าให้ตั้งต้นพิจารณาสาเหตุและผลลัพธ์เสียใหม่ ทางที่ดีกว่าสำหรับคุณและคนรอบข้างอาจมีมากกว่านี้ หากคุณมองให้พ้นความอยากหรือกลัวของตนออกไป

ทีมอาทิตย์
โลกเรามีมุมให้เลือกมองได้หลากหลายมุม สุดแท้แต่ว่าเราจะมองในมุมไหน หากคุณเองมองในจุดที่เป็นประโยชน์ ไม่มีโทษต่อตัวเองและผู้อื่น เส้นทางการใช้ชีวิตของคุณจะอยู่บนความสบายใจ แม้บางครั้งคุณอาจจะอยากละเลยไปบ้าง ก็อย่าลืมกลับเข้าสู่เส้นทางของการใช้ชีวิตด้วยเหตุถูกต้องให้ได้

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: