Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 27 ตุลาคม 65 กับ Tarot Enlight

Published

on

ทีมจันทร์
งานใดก็ตามที่คุณจัดการมาดีแล้ว เป็นช่วงรอฟังผลตอบรับจากผู้ใหญ่ การเงิน รับเข้ามา จ่ายออกไป หาทางกักเงินไว้ด้วยจะดีมาก ๆ คนโสด จงยินดีที่คุณเป็นคนพิเศษ ไม่เหมือนใคร จงเป็นตัวของตัวเองให้ดีที่สุด คนมีคู่ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ความรักของคุณยังเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น

ทีมอังคาร
งานหนักหนาแค่ไหนก็ไม่หวั่น คุณเองยังเห็นช่องทางที่เป็นไปได้อยู่ดี การเงิน เรื่องที่ต้องบริหารมีไม่น้อย ตัดอะไรได้ก็พยายามตัดเสียหน่อยนะ คนโสด สุขท่ามกลางเพื่อนฝูง คนรู้จัก คนรักอยู่ไหนไม่เห็นมีสักคน คนมีคู่ เมื่อใจคุณยังดี ปัญหามากเพียงใด หัวใจคุณยังเข้มแข็งต่อไปได้

ทีมพุธ
คุณถูกคาดหวังให้ต้องทำงานได้สำเร็จตามเป้าหมาย เครียดสักหน่อยนะ การเงิน ระบบการออมกำลังไปได้ดี เมื่อจับจุดได้ก็ไปต่อได้เลย คนโสด ได้รับความสนใจจากใคราบางคน ที่เค้าไม่ต้องการเปิดตัวให้คุณรู้จัก คนมีคู่ หากมีสถานการณ์ที่คลุมเครือ คุณมีโอกาสได้รู้ความจริงในเร็ววัน

ทีมพฤหัส
คุณอาจต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานที่คุณต้องไปรับผิดชอบด้วยความจำเป็น การเงิน รายจ่ายเยอะ แต่ยังดีที่หมุนแล้ว ยังคล่องมือยู่ คนโสด มีโอกาสพบเจอหรือพูดคุยกับคนที่มีพื้นเพเดียวกัน แต่จริง ๆ ไม่เหมือนกัน คนมีคู่ ไม่อยากอยู่ก็ต้องอยู่ ควรเรียนรู้การอยู่ให้ตัวเองมีความสุขให้ได้

ทีมศุกร์
การงาน มีหลายเรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจ แต่คุณก็ทำอะไรไม่ได้มากนัก ใจเย็นหน่อย การเงิน เปลี่ยนทิศทางการหาเงิน โดยการใช้ความสามารถให้เป็นประโยชน์ คนโสด อยู่คนเดียวไม่ง่าย อยู่กับคนอื่น ๆ ยิ่งไม่ง่ายยิ่งกว่า คนมีคู่ สร้างสมดุลในชีวิตคู่ ด้วยการเปิดใจรู้จักตัวตนที่แท้จริงจะดีที่สุด

ทีมเสาร์
แรงกระเพื่อมในการตัดสินใจของคุณ ส่งผลกระทบดังนั้น เลือกคำพูดให้ดี การเงิน ชิว ๆ สบาย ๆ มีใช้ แบบไม่ต้องคิดเยอะ คิดมาก คนโสด คนที่ข้างตัว อาจไม่ใช้คนข้างหัวใจ คุยกันแล้ว ก็ควรคุยสถานะกันให้เคลียร์ คนมีคู่ อยากเป็นผู้นำต้องจูงหัวใจอีกฝ่ายให้ได้ เค้าจะยินยอมแต่โดยดี

ทีมอาทิตย์
การงาน อาจได้รับข้อมูลไม่ครบถ้วนทำให้งานผิดพลาดหรือเสียเวลาเพิ่ม การเงิน มีให้จับจ่ายใช้สอยได้เรื่อย ๆ สภาพคล่องยังดีอยู่มาก ๆ คนโสด หากรู้แล้วว่าเค้าไม่ใช่ เลือกไม่อาลัยอาวรณ์ แต่ให้เข้าใจเหตุปัจจัยดีกว่า คนมีคู่ น้อยใจอีกฝ่ายไปเพื่ออะไรกัน มองให้เห็นในจุดที่มีความสุขนะ

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: