Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 25 ตุลาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
งานวันนี้จริง ๆ มีหลายเรื่องให้ต้องจัดการ แต่ดูเหมือนคุณเองยังไม่พร้อมเท่าไหร่เลย การเงิน รับจ่ายยังสมดุลดี มีก็แต่อยากหารายได้เพิ่ม คนโสด ไม่เคยได้ลองรักจริง ๆ สักครั้ง คุณจะรู้จักความรักได้อย่างไรกัน คนมีคู่ ห่วงใยใส่ใจกันและกันตามสมควร สร้างระยะห่างที่กำลังพอดี

ทีมอังคาร
การงาน คุณอาจต้องเป็นฝ่ายเปิดใจพูดคุย หรือทำความเข้าใจทีมงานเพื่อให้งานเดินต่อไปได้ การเงิน ต้องปันเงินที่ได้บางส่วนเก็บไว้บ้างนะ อย่าใช้จนหมด คนโสด อยากรู้จักใครก็ต้องให้ความจริงใจของเค้าก่อน คนมีคู่ ปัญหารอบด้านมีมากอยู่แล้ว เลือกไม่เอาเรื่องจุกจิกมาคุยดีกว่า

ทีมพุธ
วันนี้คุณจำเป็นต้องพึ่งพาผู้ใหญ่ หรือผู้มีอำนาจช่วยออกเสียงให้ดังขึ้น การเงิน คุมรายรับและรายจ่ายได้ดี มีโอกาสรับทรัพย์เพิ่มจากผู้ใหญ่ คนโสด เพื่อนฝูงปกป้อง พร้อมอยู่เคียงข้างในวันที่คุณไม่มีใครสักคน คนมีคู่ มองชีวิตทิศทางเดียวกัน รู้ใจกันฉันเธอ ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นดีงาม

ทีมพฤหัส
เรื่องงานรอบข้างปั่นป่วนวุ่นวายไปหมด ถ้าไม่ไหวจริง ๆ ต้องขอความช่วยเหลือนะ การเงิน บางคนได้โบนัสจากผลงานที่ดี ได้ซองได้หน้าตาด้วย คนโสด เป็นตัวของตัวเองน่ะดีแล้ว อย่าอมทุกข์จนเกินไปเลยนะ คนมีคู่ ตั้งหลักใจให้มั่น เลือกกระทำในสิ่งที่เหมาะสม ด้วยสติเท่าทันนะ

ทีมศุกร์
วันนี้คงต้องตามใจผู้หลักผู้ใหญ่สักนิด เค้ามีอิทธิพลต่อความก้าวหน้าของคุณพอสมควร การเงิน จับจ่ายใช้สอยเต็มไม้เต็มมือ อย่าลืมเก็ไบไว้บ้าง คนโสด ช่วงกำลังน่าดึงดูดใจ ใครเห็นใครก็รัก ใครรู้จักอาจหลงได้ คนมีคู่ ความรักรื่นเริงบันเทิงใจ อีกฝ่ายดูแลทั้งจิตใจและร่างกายอย่างดี

ทีมเสาร์
การงาน คุณต้องออกหน้า หรือออกโรงจัดการเรื่องงานให้ทุกอย่างลงตัว เหนื่อยหน่อย การเงิน มีเงินนับว่าน้อง มีทองนับว่าพี่ ตอนนี้มีทองจึงเป็นพี่ คนโสด ฟังเสียงหัวใจตัวเองให้ชัดพอ อย่ามองใครเพียงแค่เปลือก คนมีคู่ รักกันต้องยอมรับฟังความคิดเห็นของกันและกัน ชีวิตรักจึงไปต่อได้

ทีมอาทิตย์
วันนี้ต้องได้โล่ หรือได้รับการยอมรับในฝีมือการทำงาน ยินดีด้วยนะ การเงิน รายจ่ายรัดตัว แต่รายรับก็เข้ามาไม่ขาดสาย สบายใจได้ คนโสด คุณกลายเป็นที่หนึ่งในใจของใครหลายคน แต่คุณเองยังไม่เลือกใครนะ คนมีคู่ มีความสุข อิ่มเอม เปรมปริ่ม เพราะได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกัน

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: