Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายวัน ประจำวันที่ 13 ตุลาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
งานวันนี้ผ่านไปได้ดั่งใจ มีโอกาสรับผิดชอบงานที่มากขึ้นโดยที่คุณเองก็เต็มใจ การเงิน สร้างโอกาสให้ตัวเองด้วยการศึกษาความรู้เรื่องเงินจะดี คนโสด คุณเห็นอีกฝ่ายเป็นเพื่อน แต่เค้ายอมให้แมวเซาให้คุณดูแล คนมีคู่ ต่างคนต่างใช้ความถนัดของตัวเองดูแลอีกฝ่าย เรื่องทะเลาะไม่เกิด

ทีมอังคาร
วันนี้งานอาจไม่สำเร็จสมใจหมาย แต่เชื่อเถอะคุณลงมือทำไปได้เยอะแล้ว การเงิน มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ ดูเหตุผลกับโอกาสที่จะได้คืนด้วยนะ คนโสด อยู่กับคนอื่นไม่ไหว อยู่กับใจของตัวเองไปพลาง ๆ ก่อน คนมีคู่ อธิบายด้วยเหตุผลได้ก็ดี แต่บางทีการนิ่งอาจเป็นคำตอบที่ดีอีกทางหนึ่ง

ทีมพุธ
งานยาก แต่คุณก็ยังไปต่อได้ไหว บางครั้งอาจต้องไปคนเดียวแบบพึ่งตัวเอง การเงิน เงินเก็บ เงินออมดี หาทางทำรายได้เพิ่มยิ่งจะดี คนโสด ค่อนข้างปกป้องตัวเอง เพราะเป็นคนเจ็บแล้วจำ คนมีคู่ แม้เรื่องราวอาจทำให้คุณพร้อมบวก แต่ในความสัมพันธ์ต้องการความรักให้กันนะ

ทีมพฤหัส
วันนี้คงต้องทำใจร่ม ๆ เสียหน่อย อะไรต่อมิอะไรดูจะไม่ได้ดั่งใจคุณเสียเลย การเงิน พักการออกเที่ยวบ้าง จะได้มีเงินไปลงทุนกับเขาเสียที คนโสด มีคนเข้ามาให้เลือกก็ไม่เลือก สำหรับต้องเป็นใครที่คู่ควร คนมีคู่ การจ้องจับผิดกันและกัน ไม่มีประโยชน์อะไรเลย หากรักษารักนี้ไว้ไม่ได้

ทีมศุกร์
งานวันนี้ต้องพร้อมลุย และจัดการขั้นเด็ดขาดให้ได้เท่านั้น คุณจึงจะจบมันได้ การเงิน จ่ายจุกจิก แต่โดยรวมคุณยังจัดการได้อยู่นะ คนโสด หากอีกฝ่ายรุกแรงเกินจนคุณรู้สึกอึดอัด ถ้าไม่ชอบก็สื่อสารกันไปตรง ๆ คนมีคู่ เรื่องระหว่างกันไม่ค่อยมีปัญหา ส่วนใหญ่จะมาจากคนรอบตัว

ทีมเสาร์
งานเก่ายังไม่ลงตัว มีงานใหม่เข้ามาอีกแล้ว งานช้างแบบมีใบสั่งมาเลย การเงิน ต้องหยุดตัวเองให้ได้แล้วล่ะ พักความต้องการเอาไว้ก่อน คนโสด บางคนมีคนมาเปิดใจให้ลายแทงเข้าถึงหัวใจเค้า แต่คุณไม่สนเลย คนมีคู่ หากเค้ายื่นคำขาด ถ้าทำไม่ได้จริง ๆ หาทางประนีประนอมเข้าไว้นะ

ทีมอาทิตย์
คุณคือจุดรวมศูนย์ของงาน เหนื่อยหน่อยที่ต้องจัดระเบียบให้กับหน่วยงานอื่นด้วย การเงิน คิดแล้วก็ต้องทำให้ได้ อย่ามัวฟังแต่ความกังวล คนโสด กำลังเป็นที่หมายตา แต่ทว่าคุณเองไม่เปิดหัวใจน่ะสิ คนมีคู่ โฟกัสที่ความรู้สึกของตัวเอง ความร้อนจะยิ่งทำให้อีกฝ่ายจะออกห่าง

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: