Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 27 กันยายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
วันนี้คงต้องใช้เหตุผลสยบอารมณ์ของผู้คนรอบข้างพอสมควร เหนื่อยหน่อยนะ การเงิน ต้องคุมให้อยู่ ใช้เท่าที่จำเป็นนะ คนโสด คนที่มาวอแวกลับไม่ใช่คนที่คุณจะให้ความสนใจสักเท่าไหร่นะ คนมีคู่ ลิ้นกับฟันหากต้องกระทบกันก็เป็นเรื่องปกติ นิด ๆ หน่อย ๆ ก็ปล่อยไปอย่าคิดมาก

ทีมอังคาร
มีเรื่องที่คุณต้องรอจนกว่สถานการณ์จะคลี่คลาย ตอนนี้ทำอะไรไปก็ตกเป็นเป้าให้คนเม้าท์ การเงิน เอาให้อยู่ บางคนต้องยอมรับเงื่อนไขที่จำกัด คนโสด พิจารณาให้รอบคอบ บางทีคุณอาจมองบางอย่างผิดไป คนมีคู่ คงต้องยอมโอนอ่อนให้กันและกันบ้าง แข็งกร้าวไปก็ไม่เกิดประโยชน์นะ

ทีมพุธ
เรื่องงานได้รับความร่วมมือค่อนข้างดี บางอย่างก็ต้องจัดการไปตามหน้างาน การเงิน มีการตกลงข้อสัญญาที่ช่วยให้รายรับเดินสะพัดเลยทีเดียว คนโสด ทำความรู้จักคนใหม่ ๆ แต่ยังไงก็ควรต้องมีระยะกันก่อนนะ คนมีคู่ ได้ใช้เวลาส่วนตัวร่วมกัน โรแมนติกกันบ้างก็ไม่น่าเสียหายอะไรนี่นา

ทีมพฤหัส
เมื่อเพื่อนร่วมงานดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง ทีมงานร่วมใจทำงานให้กันแบบงง ๆ การเงิน งานเสริมมีโอกาสไปได้ดี แต่ต้องไฟแรงอีกสักหน่อย คนโสด ยิ้มแย้มเพราะคุยกันแบบชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ ลองคุยกันไปนะ คนมีคู่ เหมือนอยู่ใกล้ แต่กลับมีระยะในใจ และยังโฟกัสกับตัวเองอยู่

ทีมศุกร์
งานที่รอคอยก็ยังต้องรอไปก่อน อย่าลืมมองหาลู่ทางอื่น ๆ ไว้ด้วย การเงิน อะไรที่ไม่จำเป็นอย่าเพิ่งจ่าย เดี๋ยวจะกลุ้มภายหลัง คนโสด อย่ารอคนที่ใช่ ด้วยการทำเหตุเหมือนเดิมจะเวิร์คที่สุด คนมีคู่ นอยด์คนรัก เพราะเค้าอาจทำอะไรไม่เข้าตา ลองมองข้อดีและปรับข้อจำกัดกันดูนะ

ทีมเสาร์
การงานอะไรจะเกิดก็คงต้องให้มันเกิด สิ่งที่แก้ไขไม่ได้คงต้องยอมรับและทำในสิ่งที่ทำได้ การเงิน เก็บเก่ง และก็ทำเหมือนว่าไม่มีได้ดีทีเดียว คนโสด อยู่แบบเงียบ ๆ ไม่ยุ่งเกี่ยวกับใคร ให้ช้ำหัวใจเล่น คนมีคู่ เข้าข่ายลงตัว และไม่คาดหวังกับอนาคต นับว่าอยู่กันไปได้เรื่อย ๆ อยู่

ทีมอาทิตย์
คุณต้องเข้าไปจัดการปัญหาของทีมงาน โดยที่ตัวคุณเองก็ยังไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดีเหมือนกัน การเงิน จำกัดการใช้ไว้ก่อน จะทำให้คุณพ้นปัญหาไปได้ คนโสด หากพลาดหวังจากคนนั้นไปแล้ว ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องเก่านะ คนมีคู่ เค้าก็ง้อคุณในแบบของเค้าล่ะ อย่าคิดมากเกินไปนะ

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: