Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 26 ก.ย. – 2 ต.ค. 65 โดย หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

Published

on

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 26 ก.ย. – 2 ต.ค. 65 โดย หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ ช่วงนี้การเงินทุกคนดีมากๆ นะคะ หรือเป็นสัปดาห์ช่วงสิ้นเดือนคะ
ในการดูดวงของแม่หมอเต็มมี่ จะเน้นไปที่การให้กำลังใจคนนะคะ เราอยากให้คนที่เข้ามาอ่านมีความสุขเกิดขึ้นในหัวใจไม่มากก็น้อยค่ะ

วันจันทร์

การงาน
ทำเงินได้เงิน ทำงานได้งาน และคุณได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน ทำให้งานดำเนินต่อได้  แต่ดูคุณจะยังไม่ค่อยพอใจ และคิดว่ามันไปสุดได้มากกว่านี้อีก

ความรัก
คนโสด ต้องบอกว่าเลิศมาก คนโสด จะพบรักกับคนที่การงานมั่นคง มั่งคั่ง สายเปย์ เค้าคลั่งรักคุณมาก จะมาวิ่งไล่ล่าคุณ ป๊าดดดแถมถูกสเปคคุณอีก
คนมีคู่ ช่วงนี้คุณค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวและความรัก แต่ตามไพ่บอกว่า ไม่ได้มีอะไรนะคะ ตามไพ่บอกว่า ทุกอย่างโอเคอยู่แล้ว หนักแน่น มั่นคงดีอยู่แล้ว อย่าวิตกไปเลยค่ะ

การเงิน
เรื่องเงินที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ตอนนี้จะมีช่องทางเดินต่อได้ ยังพอหมุนเงินได้พอใช้ ไม่ขัดสนอะไร ถ้ามีลูกหนี้ เค้าอาจนำเงินมาคืน บางคนการเงินดี ถึงขั้นอู้ฟู่ทีเดียวเลยค่ะ

วันอังคาร

การงาน
เรื่องงานช่วงนี้ดีม๊ากมาก ผู้ใหญ่รักและเอ็นดูคุณมากๆ เห็นความสามารถคุณ ทำให้คุณทำงานได้เงินเป็นกอบเป็นกำ บางคนอาจได้เงินเดือนขึ้น เฮซิคะ รออะไร นักลงทุน เจ้าของกิจการทำอะไรก็ดีไปหมดค่ะ ช่วงนี้

ความรัก
คนโสดคะ ที่โสดมานาน และอาจไม่คิดว่า จะมีรักใหม่อีกแล้ว คุณจะมีพ่อหนุ่มแม่สาวคลั่งรักเข้ามาในชีวิต ตรงสเปคตามที่คุณหวังไว้ค่ะ เลิศ
คนมีคู่ ช่วงนี้ดูอึมครึม มาคุ เบื่อๆ เซ็งๆ หน่อยนะคะ แต่ทางรักของคุณยังมีความรักให้แก่กันดีอยู่ เค้าพร้อมลุยต่อค่ะ

การเงิน
รายได้ที่ได้จากการทำงานทั้งคนที่เป็นเจ้าของกิจการ และคนทำงานประจำ ช่วงนี้ มั่นคงอู้ฟู่ดี ทำให้คุณมีเงินเก็บเยอะ แถมยังนำเงินไปกินเที่ยวเล่นกับครอบครัวได้อีก ถือว่าดีมากๆ ในช่วงนี้ค่ะ

วันพุธ

การงาน
การงานช่วงนี้มั่นคงดีงามตามที่หวังค่ะ ผู้ใหญ่เมตตาดีให้ทำงานใหญ่ๆ ปัญหาหนักที่มีจะได้รับการแก้ไข คลี่คลายไปในที่สุดค่ะ

ความรัก
คนโสด จะมีพ่อหนุ่มน้อยแม่สาวน้อยมหาเศรษฐีเข้ามาในชีวิต เค้าไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไหร่ แต่รักจริงหวังแต่งนะคะ เจอกันยังไงหรอคะ เจอจากการเดินทางไปโน่นนี่ค่ะ เป็นการเดินทางมาพบกัล
คนมีคู่ หากลังเล นั่งคิดอยู่ ว่ารักนี้จะรอดไหม จะไปต่อดีไหม อยากบอกไปต่อได้ จะมีการปรับจูนทำความเข้าใจกัน และเมื่อเข้าใจกัลแล้ว อาจมีลั่นระฆังกัลเลยทีเดียวคร้า ว้าวววว

การเงิน
เงินก้อนใหญ่ก้อนโตกำลังเข้ามา อาจถูกหวยรวยปัง  ทำให้คุณคลี่คลายปัญหาเรื่องเงินได้ ใครมีลูกหนี้ ลูกหนี้จะมาคืนเงินคุณนี้อีก เรียกได้ว่าฟินนาเล่กันเลยค่ะ

วันพฤหัสบดี

การงาน
หากช่วงนี้ งานมีความอึมครึม หาทางออกไม่เจอ จะมีการแก้ไข ปรับปรุงให้ดีขึ้น  ชาวพฤหัสบดี ที่ทำงานเกี่ยวกับ สื่อ งานเขียน จะก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด

ความรัก
คนโสด อย่ามัวนิ่งอยู่เลย คุณจะมีหนุ่มสาวสายเปย์เข้ามา เค้าจะเทคแคร์คุณอย่างดี เสมอต้นเสมอปลายมากๆ ดีงามคร้า
คนมีคู่ ที่ไม่ค่อยสู้ดีจะได้กลับมาฟื้นความสัมพันธ์กันใหม่เพราะคุณคือคนสำคัญของชีวิตเขา

การเงิน
ที่เคยฝืดเคือง จนเครียด เพราะรายจ่ายเยอะเต็มไปหมดการเงินจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีถึงขั้นมั่นคงมั่งคั่งและเป็นเศรษฐีกันเลยทีเดียว

วันศุกร์

การงาน
การงานช่วงนี้ดีถึงดีมาก อาจได้เลื่อนตำแหน่ง หากว่างงานอยู่ก็จะได้งานที่ชอบ ถนัด แต่การงานนั้นในการสื่อสารให้สื่อสาร เอาให้ชัดจนเข้าใจแล้วไปต่อ

ความรัก
คนโสด คนที่เคยห่างหายไปจากชีวิตจะมาหาคุณแบบน่าตกใจ มาได้ไงอะ หรือถ้าเป็นคนใหม่กิ๊งๆ จะมีคนเข้ามาและให้ความช่วยเหลือทุ่มเทเต็มที่แบบสุดๆ
คนมีคู่   ถ้ายังคบๆ กัน ยังไม่ได้แต่ง จะได้ลั่นระฆังวิวาห์แล้วจร้า สำหรับคนที่มีครอบครัว ราบรื่นดีงามพระรามแปด ช่วยกันตั้งใจหาเงินเพื่อครอบครัวไปต่อจร้า

การเงิน
การเงินที่เคยฝืดเคืองหนักมาก มีแต่ใช้ไม่ได้ มีเฮได้เลย มีโอกาสได้เงินดี ได้ซื้อบ้าน ได้ของใหญ่ หรือได้ที่ดินคร้า ปังมาก

วันเสาร์

การงาน
การงาน ที่เคยเหนื่อยหนักเพราะได้งานยาก และมีอุปสรรค มีข่าวดีแล้วจ๊ะ ผ่านพ้นไปได้ เฮงมาก ได้เวลาโกยแล้วจร้า ดีขึ้นแล้วจร้า ลงทุนอะไรไว้ เงินมาแล้วจร้าโกยซิคะ

ความรัก
คนโสด รักเก่าที่ย่ำแย่มันจบลงแล้วนะคะ จะมีรักดีๆ ตามที่หวังจะเข้ามาพร้อมดูแลคุณ แต่จะเป็นแบบเนิบๆ ต้องใช้เวลาทำความรู้จักกัน
คนมีคู่ หากมีปัญหาจะทำความเข้าใจกัน แก้ไขไปด้วยกัน บ่มเพาะปลูกต้นรักไปด้วยกันจนกระทั่งโตแตกกิ่งก้านอย่างสวยงาม เพราะคนทั้งคู่อยู่ในใจกันและกัน

การเงิน
เงินที่เคยลงทุนไว้ยังไม่ได้ ช่วงนี้จะดีขึ้นตามที่หวัง เพราะคุณรู้ช่องทางในการหาตังค์ เลิศคร้า

วันอาทิตย์

การงาน คนทำงานประจำ งานไหลรื่นได้ไม่มีอุปสรรค หรือถ้าหากมีจะสามารถแก้ไขไปได้ด้วยความสามารถของตัวคุณเอง ใครที่ทำงานออนไลน์หรืองานติดต่อต่างประเทศ ปังมากค่ะ

ความรัก
คนโสด หากคิดว่า เรื่องรักนี้ นิ่งจัง เราจะได้มีความรักกับเค้าอีกไหม จะมีความรักที่ดีพร้อมสร้างครอบครัว รักแบบเสมอต้นเสมอปลายเข้ามา จะเข้ามาแบบให้ความช่วยเหลือ ให้คำแนะนำค่ะ
คนมีคู่ ถ้าช่วงนี้เครียด เอ ความรักที่อยู่ด้วยกันมันจะไปต่อได้ไหม ตอบได้เลยว่า คนของคุณยังคงสู้ต่อไปในรักครั้งนี้ สำหรับคนที่ไม่มีปัญหาอะไร รักสวีทวิดหวิ่วกันไปเรื่อยๆ ค่ะ

การเงิน
เงินที่ฝืดเคืองมานาน สู้มานาน คราวนี้แหละ จะได้มีเงินเก็บกับเค้าแล้วคร้า ทำให้มีเงินใช้แบบไหลรื่นกันเลยทีเดียว มิหนำซ้ำ มีเกณฑ์ได้โชครวยเบอร์ด้วยนะคร้า ว้าวววววว

ถ้าอยากดูดวงส่วนตัว ติดต่อหมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจได้
Line ID bums1545
Line Official ID:  @388xitsi

ในการดูดวงของแม่หมอเต็มมี่ จะเน้นไปที่การให้กำลังใจคนนะคะ เราอยากให้คนที่เข้ามาอ่านมีความสุขเกิดขึ้นในหัวใจไม่มากก็น้อยค่ะ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: