Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 24 กันยายน 65 กับ Tarot Enlight

Published

on

ทีมจันทร์
การงาน ไฟกำลังแรง ก็ออกตัวทำงานให้ชัดเจนไปเลย เวลามีน้อยใช้สอยให้เหมาะสม การเงิน เป้าหมายแน่วแน่ และก็ต้องเก็บให้ได้ด้วย คนโสด ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายมีใจมั๊ย แต่คุณน่ะมีใจแน่นอน คนมีคู่ มองชีวิตเส้นเดียวกันก็ควรช่วยกันผลักดันให้เส้นทางฝันนั้นกลายเป็นจริง

ทีมอังคาร
โอกาสกำลังเข้า น้ำขึ้นให้รีบตัก เจ้านายรักชอบในผลการทำงาน เพราะคุณประพฤติตัวได้เหมาะสม การเงิน หลายอย่างกำลังอยู่ในจุดที่พอดีและลงตัว ไม่น่ากังวลนะ คนโสด คนที่ใช่คือคนที่เหมาะสมกับคุณ มองให้ออก คนมีคู่ คุณพร้อมดูแลเค้าหมือนกับที่เค้าพร้อมดูแลคุณ

ทีมพุธ
วันนี้คงต้องยอมให้ทุกอย่างผ่านได้อย่างราบรื่นไปก่อน ทำในส่วนที่คุณต้องทำให้เสร็จก็พอ การเงิน ประหยัดได้ให้ประหยัด ขอหยิบยืมใครไม่ค่อยได้ คนโสด กลายเป็นต้องยอมเพราะรู้สึกดีกับเค้ามากเกิน คนมีคู่ บางครั้งหากไม่เต็มใจ คุณควรบอกเล่าเค้าออกไปตรง ๆ นะ

ทีมพฤหัส
การงานมองอะไรได้ทะลุปรุโปร่ง ไม่ค่อยหัวเสียกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเงิน พารับพาจ่ายไปกับความสุขตัวเองบ้างก็ดีนะ คนโสด มองตัวเองชัดขึ้นมาก จนรู้ว่าสเปกคนรักควรเป็นอย่างไร คนมีคู่ ยอมรับความจริง แม้จะเจ็บปวดบ้าง แต่อกจะไม่กลัดหนองมากไปกว่าเดิมนะ

ทีมศุกร์
งานวันนี้ หากไม่งัดข้อกันเสียบ้าง งานคงไม่เดินสักเท่าไหร่ คุยกันด้วยเหตุผลนะ การเงิน จำใจไม่ซื้อในสิ่งที่อยากได้ นับเป็นการเก็บออมได้ทางหนึ่ง คนโสด อยากพิสูจน์ใจคน ก็ต้องให้เค้าเห็นตัวตนจริง ๆ คนมีคู่ รักบ้าง ทะเลาะกันบ้าง คือเรื่องราวหนึ่งในทุกความสัมพันธ์นะ

ทีมเสาร์
คุณต้องควบคุมสถานการณ์การทำงานโดยภาพรวมให้จบลงด้วยดี คุณทำได้ การเงิน อยากเก็บเงินเยอะ ๆ ต้องเริ่มจากวางแผนให้ชัด คนโสด ดู กันไปก่อน สำหรับคนที่คุย ๆ กัน มีบางอย่างยังไม่แน่นอน คนมีคู่ มองคนละมุมแล้ว อย่าลืมมองในมุมของกันและกันบ้าง

ทีมอาทิตย์
งานวันนี้ระมัดระวังเรื่องการสื่อสารที่เข้าใจกันไปคนละทรง แบบไม่ได้ตั้งใจ การเงิน มีเข้าก็เอาไว้ใช้จ่ายเพื่อคนในครอบครัว คนโสด เค้าอยากดูแลยิ่งกว่าหวานใจ แต่คุณไม่พร้อมจริง ๆ คนมีคู่ รักแล้วรักเลย เริ่มเอ่ยปากขอวางแผนอนาคตร่วมกันไปอีกขั้น

เพื่อไม่พลาดข่าวดีๆ จากทางเราอย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: