Connect with us

Horoscope

อ่านไพ่ราศีประจำเดือน ก.ย. 65 TAROT ZODIAC (1/2)

Published

on

อ่านไพ่ราศีประจำเดือน ก.ย. 2565 TAROT ZODIAC

ราศีเมษ (21 มีนาคม – 20 เมษายน)

การงาน ความรับผิดชอบหลายสิ่งที่คุณจำเป็นต้องดูแลจัดการอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อีกทั้งหัวหน้างานหรือเจ้านายก็ดูจะเพ่งเล็งคุณอยู่ แต่ก็ไม่ถึงเข้าขั้นจับผิดอะไรนะ เพียงแต่เค้าคาดหวังให้ผลงานออกมาได้ดั่งใจแค่นั้นเอง รวมไปถึง คุณอาจต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการสื่อสารระหว่างคุณกับผู้ใหญ่อยู่พอสมควร ปัญหาอาจไม่ได้อยู่ที่ตัวคุณหรอก แต่ดูเหมือนจะเป็นสภาวะอารมณ์ของผู้ใหญ่ที่ไม่ค่อยคงเส้นคงวาอารมณ์ดีสักเท่าไหร่

การเงิน แม้คุณจะพอมีเงินเก็บเงินออมอยู่บ้าง แต่คุณก็ยังรู้สึกถึงความไม่สบายใจว่าจะมีไม่เพียงพอสำหรับดูแลตนเองและคนในครอบครัว มีโอกาสที่คุณคิดจะหยิบยืมคนใกล้ตัวเพื่อสำรองไว้ แต่ก็คงทำได้เพียงคิดเท่านั้น เดือนนี้อาจเป็นเดือนที่สภาพคล่องไม่ค่อยดีนัก แต่ก็ไม่ถึงกับขาดมือเสียจนขาดใจ เป็นกำลังใจให้นะ

ความรัก คนโสด เพราะความไม่ยินยอมพร้อมใจที่จะเจ็บปวดจากความรักอีกครั้ง คุณจึงหันหลังให้กับความสัมพันธ์ แม้ในขณะนั้นจะเป็นช่วงที่ดีที่สุดช่วงหนึ่งเลยก็ตาม คุณจำเป็นต้องยอมหันหน้าเผชิญกับความจริงบ้างนะ

คนมีคู่ คุณอยากให้อีกฝ่ายเป็นเหมือนนกน้อยในกรงทอง ขอแค่มีเค้าอยู่ใกล้ ๆ คุณก็อุ่นใจแล้ว อย่าลืมถามาความรู้สึกของอีกฝ่ายบ้างนะ ว่าเค้ายังรู้สึกแบบเดียวกับคุณอยู่หรือเปล่า หรือคุณรู้สึกไปเองคนเดียว

ราศีพฤษภ (21 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

การงาน โปรเจคงานมีมากมายเต็มสมอง แต่ความสามารถในการกลั่นกรองให้ออกมาเป็นแผนงานหรือรูปธรรมนั้นจะเป็นไปได้แค่ไหน และตอนไหนนั่นคืออีกเรื่อง เป็นเดือนที่คุณรู้สึกเบื่อหน่ายอยู่ไม่น้อยกับสถานการณ์รอบตัวที่เกิดขึ้น ทำให้คุณอยากทำงานแบบเช้าชามเย็นชามไปบ้าง ลองหาเวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ ปล่อยวางทุกเรื่องไม่ให้ค้างคาในใจ แล้วไปใช้ชีวิตตามความต้องการของตัวเองให้เต็มที่ กลับมาจะได้ปล่อยของ

การเงิน ใครที่ลงทุนไว้เริ่มเห็นผลตอบแทนชัดเจนขึ้น เห็นโอกาสเติบโตไปได้อีกระยะ รายจ่ายโดยรวมในเดือนนี้ยังอยู่ในจุดที่ดูแลบริหารจัดการได้ เพียงแต่ตัวคุณเองยังมีความกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ต่าง ๆ แนะนำว่าอย่าโลภมาก เดี๋ยวลาภจะหาย ค่อยเป็นค่อยไป สภาวะการเงินจะอยู่ในจุดที่คุณควบคุมได้อย่างมีความสุข

ความรัก คนโสด ความร่าเริงสดใส คือเสน่ห์อันเรียบง่าย และยิ่งทำให้คนรอบตัวสบายใจ หลงรักเลยล่ะ อยู่กับเพื่อน เพื่อนก็รัก อยู่กับใคร ใครคนนั้นก็สบายใจ ส่วนใครที่กำลังศึกษาดูใจ อาจมีโอกาสเขยิบความสัมพันธ์ได้นะ

คนมีคู่ คุณมีความสุขกับความแตกต่าง และระยะของความสัมพันธ์ที่กำลังดี ทำให้คุณไม่โหยหาหรือก้าวล่วงชีวิตส่วนตัวของอีกฝ่ายจนเกินไป ความแตกต่างแต่สร้างสรรค์นี้ ทำให้คุณทั้งคู่พึงใจที่จะรักกันได้เรื่อยๆ

ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน)

การงาน เดือนนี้ คุณจะหลังสู้ฟ้าหน้าสู้ดินขนาดไหน ก็คงต้องประจัญหน้าเสียแล้ว งานที่ยังแก้ไขไม่สำเร็จกลับมาวนเวียนในกระบวนการทำงานอีกครั้ง แม้ว่าคุณจะไม่เต็มใจจัดการมันสักเท่าไหร่ เพราะคุณเบื่อมันเสียจนอยากเคลียร์ไปให้พ้น เอาเข้าจริง ๆ มันก็ยากเหมือนกันนะ เพราะถ้าคุณยังไม่ได้เปลี่ยนความรับผิดชอบ เปลี่ยนตำแหน่ง หรือเปลี่ยนงาน ยังไงคุณก็จะยังพบเจอสิ่งเหล่านี้ตามกระบวนการทำงานเรื่อย ๆ ไปนั่นล่ะ

การเงิน คงต้องแบ่งรับแบ่งสู้กันไปสักพักนะ เดือนนี้ของที่อยากได้จะยังไม่ได้ ของที่ไม่อยากได้ คุณก็ต้องจำใจได้สิ่งนั้นมา ระวังเรื่องรายจ่ายฉุกเฉิน ไม่ทันตั้งตัวแต่จำเป็น แต่การจัดการโดยรวมนั้น ไม่ยากสำหรับคุณเท่าไหร่หรอก เพียงแต่จะรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับเรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจเรื่องเงินสักพัก แต่ยังไงก็มุ่งมั่นหาเงินเหมือนเดิม

ความรัก คนโสด ไม่ง่ายเลยที่คุณจะได้พบใครบางคนที่สามารถพูดคุยกันได้ยาวนาน แม้เพิ่งรู้จักกันในห้วงเวลาสั้น ๆ หากการทำความรู้จักซึ่งกันและกัน ช่วยให้ต่างฝ่ายต่างเติบโตทางจิตใจขึ้น ก็ลองใช้เวลาศึกษาดูใจกันดูนะ

คนมีคู่ การเฝ้าระวังหรือจ้องจับผิด ถึงจะดูมีเหตุผลมารองรับมากเท่าไหร่ก็ตาม หรือตัวคุณเองจะไม่ได้รู้สึกลำบากใจอะไรเท่าไหร่นัก หากได้คุยเปิดใจกันอาจทำให้อีกฝ่ายลดความระแวงหรือคิดมากลงไปได้ก็จะดี

ราศีกรกฎ (22 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม)

การงาน งานเข้ามาอย่างต่อเนื่องอย่างไม่หยุดไม่หย่อนจนคุณแทบจะกระดิกตัวไปไหนไม่ได้เลย แต่คุณก็พึงพอใจกับความรับผิดชอบนั้นอยู่นะ บางงานคุณต้องรับผิดชอบอย่างต่อเนื่องแบบเสร็จงานหนึ่งก็ต้องไปต่อกับอีกงานหนึ่ง ซึ่งศักยภาพของคุณนั้นดูแลจัดการได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะบางจุดที่คุณไม่ได้รับข้อมูล แต่ด้วยความรู้และความสามารถที่มีก็จะช่วยให้คุณแก้ไขปัญหาจนผ่านพ้นไปได้ด้วยดี หาเวลาพักผ่อนบ้างก็จะดีมากเลย

การเงิน รายได้ดี แต่ก็มีรายจ่ายที่สะสมต่อเนื่องอยู่ไม่น้อย อาจมีบางช่วงระหว่างเดือนที่จะชะงักไปบ้าง หรือมีช่วงที่ปวดหัวไปนิด ยังไงคุณก็จะจัดการต่อไปได้ ใครที่มองหาช่องทางหารายได้เพิ่มอาจยังเห็นทางไปต่อได้ไม่ชัดเจนนัก แต่ในเมื่อคุณตั้งใจจะริเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ แล้ว ใส่ความใส่ใจลงไปด้วยก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีต่อไปนะ

ความรัก คนโสด ยังสองจิตสองใจว่าจะอยู่เป็นโสดต่อไปแบบนี้ หรือเปิดใจศึกษาใครสักคนอย่างจริงจังเสียที แนะว่าถ้ายังไม่พร้อมจริง ๆ การอยู่กับตัวเองให้เป็นอาจทำให้คุณมีความสุขมากกว่าที่เป็นอยู่ได้ ฟังเสียงหัวใจดู

คนมีคู่ ระหว่างการอยู่ด้วยกันหรือจากไป อาจไม่ใช่ทางเลือกที่คุณสนใจเพราะภารกิจชีวิตที่เป็นไป อาจทำให้คุณทั้งคู่เลือกที่จะโฟกัสเรื่องการทำงาน หาเวลาพักผ่อนร่วมกัน หรือทำอะไรสนุก ๆ บ้างจะได้มีรอยยิ้ม

ราศีสิงห์ (24 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม)

การงาน เป็นเดือนที่จำต้องขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือเจ้านายอยู่มาก ๆ เพราะสิ่งที่คุณตั้งใจนั้น อาจสำเร็จไม่ได้ด้วยตัวคนเดียว สำหรับบางคน ความคิดเห็นของคุณอาจไม่ได้รับการยอมรับได้ง่าย ๆ ต้องใช้กำลังใจและเพิ่มศักยภาพของตัวเองให้มากกว่าที่เป็นอยู่ เดือนนี้อาจเป็นเดือนที่คุณค่อนข้างเครียดได้ง่ายจากความไม่ได้ดั่งใจของตัวเอง ความอดทนและปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานอยู่เสมอ จะช่วยทำให้คุณรอดปลอดภัยได้

การเงิน ในขณะที่คุณต้องการหาเงินเข้าเยอะ ๆ แต่ในความเป็นจริงกลับตรงกันข้าม คุณต้องประหยัดอดออมเพื่อจัดการความฝันของคุณให้เป็นจริง เดือนนี้ยังดีที่ไม่ขาดมือ แต่คงต้องระมัดระวังการใช้เงินอยู่ค่อนข้างมา ตัดสินใจจับจ่ายใช้สอยด้วยสติ และซื้อเพราะความจำเป็นเท่านั้น บางคนอาจได้เงินขวัญถุงจากคนรักด้วย

ความรัก คนโสด คุณอาจเลือกไม่ได้จริง ๆ ก็ได้ว่าคุณต้องการเป็นสิ่งใดกันแน่ คนรักแบบไหนที่คุณต้องการ หรือจริงแล้วคุณไม่ได้โหยหาใคร ๆ เลย ตั้งใจถามหัวใจตัวเองให้ชัดอีกสักที เลือกด้วยรัก อย่าเลือกด้วยความคิด

คนมีคู่ เดือนนี้คงต้องยอมตามใจอีกฝ่ายบ้าง แต่แนะนำให้มองว่าคุณได้มีโอกาสเรียนรู้ความสัมพันธ์ในรูปแบบที่เติบโตขึ้น ซึ่งยังไงก็ตาม ความอึดอัดใจก็จะมาเป็นระยะ ถ้าปล่อยผ่านได้ ก็ปล่อยผ่านมันไปบ้าง

ราศีกันย์ (24 สิงหาคม – 23 กันยายน)

การงาน ไม่ว่าปัญหาอะไรจะแวดล้อมคุณอยู่ก็ตาม คุณจะยังสามารถบริหารจัดการมันได้เสมอ เพราะคุณดูที่ผลสำ เร็จจากงานเป็นหลัก และคุณก็ทำงานตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายโดยไม่เกี่ยงงอนว่าเป็นงานอะไร ซึ่งตรงนี้ทำให้คุณมีโอกาสได้รับความเชื่อใจ หรือยอมรับนับถือในความสามารถและศักยภาพที่คุณพิสูจน์ตัวเองมาตลอด แม้เจ้านาย หัวหน้างานยังต้องซูฮกให้กับรูปแบบการจัดการอย่างไร้รูปแบบ และไร้เทียมทานด้วยนะ

การเงิน ภาระค่าใช้จ่ายประจำที่มีอยู่นั้นไม่น้อยเลย แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการตั้งเป้าหมายทางการเงินของคุณในอนาคต เพราะคุณรู้อยู่เต็มอกว่าคุณทำสิ่งนี้ไปเพื่ออะไร ซึ่งโดยรวมคุณก็ยังดูแลจัดการได้ดี มีเพียงแต่เป้าหมายที่ตั้งไว้แล้ว หากจัดเวลาวางแผนและลงมือทำอย่างต่อเนื่อง โอกาสได้เงินก้อนเพิ่มก็อยู่ใกล้ขึ้น

ความรัก คนโสด อยากปล่อยหัวใจให้ไปตามกระแสอารมณ์ แต่ก็ทำไม่ได้จริง ๆ เพราะเป็นคนที่ไม่ประมาทกับเรื่อง ราวรอบตัวง่าย ๆ โดยเฉพาะกับเรื่องหัวใจแล้ว อย่างไรก็ต้องมีการคิดไตร่ตรองทางเลือกที่ดีที่สุดอยู่ดีล่ะ

คนมีคู่ คิดมาก คิดวนไปก็เหมือนจะเสียเวลาเปล่ากับปัญหาเดิม ๆ ที่ยังแก้ไขไม่ได้ดั่งใจนัก ประคองใจตัวเอง มองปัญหามุมบน อย่าลงถลำไปกับความเหนื่อยใจ ก็จะยังช่วยให้คุณมีความสุขกับชีวิตอยู่บ้างนะ

___________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

อ่านไพ่ราศีประจำเดือน ก.ย. 65 TAROT ZODIAC (2/2)

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: