Connect with us

Horoscope

เช็คดวงการงาน สัปดาห์นี้ 4 – 10 ก.ย. 65 โดย อ.หวาน พรหมญาณ

Avatar

Published

on

ดวงการงานประจำสัปดาห์ ประจำวันที่ 4-10 กันยายน 2565 โดย อ.หวาน พรหมญาณ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอาทิตย์

การงานในสัปดาห์นี้ของคุณเป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องทำงานหนักเพื่อครอบครัวหรือคนที่คุณรัก จะมีการพูดคุย ปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงาน หรือคนที่ทำงานด้วย อาจจะต้องใช้ทักษะทางศิลปะ จินตนาการ และความละเอียดในการทำงานให้สำเร็จในสัปดาห์นี้ อาจจะมีผู้ใหญ่จับตาดูผลงานของคุณอยู่ แต่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะเพราะงานของคุณจะออกมาอย่างดี ซึ่งงานในสัปดาห์นี้อาจจะเกี่ยวข้องกับออนไลน์หรือการค้ากับต่างประเทศด้วย
สำหรับคนที่เป็นผู้บริหารหรือเจ้านายในสัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องดูแลการทำงานของลูกน้อง รวมถึงถามไถ่ถึงสารทุกข์สุกดิบให้กำลังใจลูกน้องของคุณเพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จของงานและเงิน

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่หรือธุรกิจใหม่เป็นสัปดาห์ที่คุณคงจะต้องทำงานหนัก และต้องพูดคุยทำความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงาน หรือร่วมธุรกิจของคุณเพื่อให้ได้มาซึ่งเงินทองและความสำเร็จ
งานในวงการบันเทิง งานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ หรือสิ่งสวยงามมีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษในสัปดาห์นี้

สำหรับใครที่เป็นสายมูต้องการขอพรและกำลังใจ แนะนำให้ขอพรกับพระศิวะ หรือพระแม่สุรัสวดีเป็นพิเศษในสัปดาห์นี้ค่ะ

สรุปการงานของคนวันอาทิตย์ในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่อาจจะต้องทำงานหนักแต่คุณก็เต็มใจที่จะทำเพื่อคนที่คุณรักหรือเจ้านายที่คุณรัก ต้องใช้การตกลงเจรจา พูดคุย เพื่อร่วมงานกันให้งานประสบผลสำเร็จ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันจันทร์

การงานในสัปดาห์นี้ของคนวันจันทร์เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องรับผิดชอบงานใหญ่ จนทำให้คุณเครียดหรือวิตกกังวล คุณคงต้องใช้ความละเอียดรอบคอบเป็นพิเศษกับงานในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะในแง่ของงานเอกสารหรือสัญญา เพราะมิฉะนั้นอาจจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้ โดยความผิดพลาดนั้นอาจจะไม่ได้เกิดจากตัวคุณเอง คุณอาจจะต้องไปเกี่ยวข้องกับการติดสินบน หรือใต้โต๊ะ คุณคงจะต้องใช้ความมานะและอดทนเพื่อให้ประสบความสำเร็จในระยะยาวสำหรับสัปดาห์นี้ อาจมีเกณฑ์ที่จะต้องเดินทางไปติดต่องานยังสถานที่ห่างไกล
สำหรับคนที่เป็นผู้บริหารหรือเจ้านายในสัปดาห์นี้คุณอาจจะรู้สึกเครียดและกังวลกับการแก้ปัญหางานใหญ่ที่ได้รับมอบหมายมาเพิ่มเติม
สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานหรือธุรกิจใหม่งานใหญ่ของคุณอาจจะทำให้คุณเครียด ให้คุณใช้ความละเอียดมากๆในการทำงานในสัปดาห์นี้เพื่อกันข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้
แนะนำในสัปดาห์นี้พยายามอดทนให้มาก เพราะความอดทนจะทำให้คุณผ่านพ้นเรื่องต่างๆ ไปได้ และควรสวดมนต์นั่งสมาธิเพื่อให้จิตใจสงบ มีสติแก้ไขสิ่งต่างๆ ได้ดี

สำหรับใครที่เป็นสายมูในสัปดาห์นี้แนะนำให้ขอพร ขอกำลังแรง กำลังใจ จากองค์อัมรินทราธิราชเป็นพิเศษในสัปดาห์นี้

สรุปการงานของคนวันจันทร์เป็นสัปดาห์ที่งานใหญ่อาจทำให้คุณเครียด ให้คุณละเอียดและระมัดระวังในเรื่องของเอกสารและข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอังคาร

การงานของคนวันอังคารในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่การงานของคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือได้รับความเมตตาเอ็นดูจากผู้ใหญ่ อาจจะต้องสู้กับงานอย่างหนักในสัปดาห์นี้เพื่อให้งานสำเร็จและคุณ Happy มีความสุข สบายใจและออกไปเที่ยวเล่นได้อย่างสบายอารมณ์ในปลายสัปดาห์ ในสัปดาห์นี้งานของคุณอาจจะยังไม่สำเร็จ 100% แต่ก็จะสำเร็จแบบที่ทำให้คุณรู้สึกพอใจได้ในระดับหนึ่งทีเดียว ความสำเร็จด้านการงานของคุณในสัปดาห์นี้อาจจะได้มาจากเด็กหรือคนที่มีอายุน้อยกว่าคุณก็เป็นได้
สำหรับคนที่เป็นผู้บริหารหรือเจ้านายในสัปดาห์นี้ คุณอาจจะต้องใช้พละกำลังเข้าไปดูแลช่วยเหลือลูกน้องของคุณ แต่ผลงานที่ได้กลับมาก็อาจจะไม่ได้ 100% เต็มอย่างที่คุณต้องการ หรือคุณอาจจะได้รับความเมตตาช่วยเหลือจากคู่ค้ารายใหญ่ อาจจะรู้สึกต้องใช้พลังงานเยอะกับสัปดาห์นี้ แต่ผลงานก็จะประสบความสำเร็จได้ดังใจในระดับหนึ่งถึงแม้จะไม่มากแต่ก็ถือว่าสำเร็จ
สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานหรือธุรกิจใหม่ในสัปดาห์นี้ คุณอาจจะได้รับความเมตตาโอบอุ้มและช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ถึงแม้ว่าจะต้องเหน็ดเหนื่อยสักหน่อย ความเหนื่อยในสัปดาห์นี้อาจจะนำมาซึ่งความสำเร็จและผลตอบแทนเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ถือว่าเป็นความสำเร็จเล็กๆ ที่ควรจะภูมิใจค่ะ

สำหรับใครที่เป็นสายมูในสัปดาห์นี้แนะนำให้ขอพรกับพระแม่อุมาเป็นพิเศษค่ะ

สรุปเรื่องงานในสัปดาห์นี้ของคนวันอังคารเป็นสัปดาห์ที่คุณจะได้รับการดูแลโอบอุ้มจากผู้ใหญ่หรือผู้มีอำนาจเหนือกว่า อาจจะต้องทำงานหนักเพื่อให้ได้ผลงาน แม้จะไม่ได้มากนักแต่ก็ถือว่าเป็นความสำเร็จค่ะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพุธและพุธกลางคืน


สำหรับการงานในสัปดาห์นี้ของคนที่เกิดวันพุธและพุธกลางคืน เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องระมัดระวังในเรื่องของอารมณ์ ความหงุดหงิดของตัวคุณเอง คุณอาจจะต้องทำงานหนักและถูกจับตามองจากผู้ใหญ่จนทำให้หงุดหงิด ในสัปดาห์นี้แผนงานของคุณอาจจะแปรเปลี่ยนและไม่ค่อยแน่นอนสักเท่าไร ให้คุณระมัดระวังในเรื่องของงานเอกสารหรือให้มีความละเอียดมากๆ ในการทำงานในสัปดาห์นี้ ตั้งหลักกับการทำงานให้ดีๆ ค่ะ อย่าทำงานแบบอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ เดี๋ยวงานจะออกมาไม่ดี หรืออาจจะโดนติฉินนินทาได้
สำหรับคนที่เป็นเจ้านายหรือผู้บริหารเป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะรู้สึกหงุดหงิดและร้อนใจกับการเฝ้าดูการทำงานของผู้ใต้บังคับบัญชาหรือลูกน้อง ให้คุณพยายามยึดหลักการเป็นหลัก อย่ายึดอารมณ์ในการทำงาน
สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่หรือธุรกิจใหม่ในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องทำงานเยอะจนทำให้รู้สึกหงุดหงิด หรือใจร้อนกับงานได้ ให้พยายามตั้งสติ นึกถึงหลักการทำงานให้ดีๆ เป้าหมายเป็นอย่างไรยึดตามนั้นไว้

สำหรับใครที่เป็นสายมูแนะนำให้ขอพรกับองค์พระศิวะ เพื่อช่วยขจัดปัดเป่าอุปสรรคในการงานในสัปดาห์นี้ค่ะ

สรุปการงานของคนที่เกิดวันพุธหรือพุธกลางคืนเป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะใจร้อน อารมณ์แปรปรวนเพราะงานในสัปดาห์นี้ อย่างไรให้รอบคอบ ยึดหลักการให้ดีๆ อย่าแปรเปลี่ยนการทำงานตามอารมณ์มากเกินไป ถึงแม้ว่าความไม่แน่นอนในสัปดาห์นี้จะมีมากแค่ไหนก็ตาม

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพฤหัสบดี

สำหรับการงานในสัปดาห์นี้ของคนที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นสัปดาห์ที่คุณจะต้องทำงานหลายอย่าง หรือเข้าไปรับผิดชอบงานอื่นที่คนอื่นไม่กล้าทำ แต่คุณก็จะประสบความสำเร็จกับการงานในสัปดาห์นี้ เพราะคุณมีความละเอียดรอบคอบ และความสามารถเต็มเปี่ยมอยู่แล้ว คุณอาจจะต้องใช้ทักษะในการเจรจาติดต่อ ต่อรองของคุณในการทำงานให้ประสบผลสำเร็จซึ่งก็จะประสบความสำเร็จสมกับความเหน็ดเหนื่อยและวุ่นวายของคุณค่ะ
สำหรับคนที่เป็นเจ้านายหรือผู้บริหารเป็นสัปดาห์ที่คุณจะต้องวุ่นวายกับการจัดการหลายสิ่งอย่าง แต่คุณก็มีความสามารถอยู่แล้วล่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความละเอียดของคุณ และทักษะในการเจรจา การใช้วาทศิลป์และความสำเร็จของงานในสัปดาห์นี้ก็จะมาในที่สุด
สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่หรือธุรกิจใหม่เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องจัดการงานหลายอย่าง และต้องใช้การเจรจาต่อรอง แต่สุดท้ายแล้วงานก็จะสำเร็จลุล่วงในสัปดาห์นี้สมกับความเหนื่อยของคุณ

สรุปการงานของคนวันพฤหัสบดีสัปดาห์นี้ เป็นสัปดาห์ที่อาจจะต้องวุ่นวายกับการจัดการทำหลายอย่าง แต่ด้วยทักษะส่วนตัวของคุณในการเจรจาต่อรอง และละเอียดรอบคอบก็จะทำให้งานในสัปดาห์นี้สำเร็จในที่สุด

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันศุกร์

การงานในสัปดาห์นี้ของคนวันศุกร์เป็นสัปดาห์ที่คุณจะรับผิดชอบงานอย่างสบายใจ มีคนช่วยเหลือหรือเป็นที่ปรึกษาในการทำงาน และงานจะสำเร็จได้ด้วยความสบายใจและกาย สัปดาห์นี้คุณอาจจะรู้สึกสบายๆ จนขี้เกียจเพราะมีคนช่วยงานของคุณแล้ว งานในสัปดาห์นี้จะดำเนินไปตามลำดับที่ควรจะเป็นดำเนินไปเรื่อยๆ จนเสร็จสิ้นกระบวนการ
สำหรับคนที่เป็นเจ้านายหรือผู้บริหารเป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะได้คนมาช่วยงานที่รู้ใจคุณ ช่วยทำงานตามระบบให้คุณจนคุณสามารถวางใจได้
สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่หรือธุรกิจใหม่ในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะได้รับความเมตตาจากลูกค้าเป็นพิเศษ หรือจะได้รับความช่วยเหลือ งานในสัปดาห์นี้จะเป็นไปแบบเรื่อยๆ ไม่มีอะไรให้น่าวิตก
งานเกี่ยวกับความสวยงาม ศิลปะ บันเทิง การขายเครื่องดื่มอาหาร และงานออนไลน์มีความโดดเด่นเป็นพิเศษในสัปดาห์นี้ค่ะ

สำหรับใครที่เป็นสายมูและต้องการเสริมความปังแนะนำให้ขอพรจากองค์พญานาคราชค่ะ

สรุปการงานสำหรับคนวันศุกร์ในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณจะทำงานแบบสบายใจ งานเดินไปเป็นลำดับขั้นตอน และมีคนช่วยเหลือเมตตาในการทำงานในสัปดาห์นี้

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันเสาร์

การงานในสัปดาห์นี้ของคนวันเสาร์เป็นสัปดาห์ที่คุณจะรู้สึกสบายใจกับความสำเร็จและมั่นคงของงาน ความสำเร็จของคุณในสัปดาห์นี้อาจจะได้รับมาจากการสนับสนุนของผู้ใหญ่ผนวกกับความสามารถและประสบการณ์ทำงานของคุณ คุณจะทำงานอย่างสุขกายสบายใจ และได้รับความสำเร็จของงานจากความรู้และประสบการณ์ที่คุณสั่งสมมา สัปดาห์นี้การงานของคุณอาจจะต้องเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติ หรือการเดินทางไปต่างประเทศ
สำหรับคนที่เป็นเจ้านายหรือเจ้าของธุรกิจในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณจะมีความสุขกับการทำงาน ทำงานได้อย่างสบายใจเพราะงานเข้าที่เข้าทางแล้ว
สำหรับคนที่เริ่มงานใหม่หรือทำธุรกิจใหม่เป็นสัปดาห์ที่เป็นสัปดาห์ที่คุณจะรู้สึกสบายใจกับงานที่เริ่มมั่นคงและเข้าที่เข้าทางแล้วจากความสามารถและพยายามของคุณ
งานด้านออนไลน์และการค้าขายกับชาวต่างชาติ รวมทั้งร้านอาหารมีความโดดเด่นเป็นพิเศษในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะร้านอาหารต่างชาติ หรือร้านอาหารที่เน้นเป้าหมายเป็นชาวต่างชาติ

สำหรับใครที่เป็นสายมูอาจจะขอพรจากท้าวเวสสุวรรณ หรือองค์พญานาคราชเพื่อเสริมความปังเป็นพิเศษในสัปดาห์นี้

สรุปการงานสำหรับคนวันเสาร์เป็นสัปดาห์ที่คุณจะทำงานอย่างสบายใจเพราะการงานค่อนข้างเข้าที่เข้าทางแล้วในสัปดาห์นี้ ความสำเร็จของงานในสัปดาห์นี้อาจจะได้มาจากผู้ใหญ่หรือชาวต่างชาติ

Contact: Mob: 061-509-2850 (เวลา 8.00-21.00 น.)
Line @wan_promayarn
TikTok: หวาน พรหมญาณ
Facebook: www.facebook.com/wanpromayarn

______________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

6 ราศี มหาโชค โภคทรัพย์

เช็คด่วน! เดือนเก้า ก้าวสู่ความมั่งคั่ง “ เศรษฐีเงินล้าน ”

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: